Flamenco Bangkok @The Emquartier กิน ดื่ม และเต้นรำให้สุดเหวี่ยงที่สกายบาร์สไตล์ละติน

วันที่ 25 กรกฎาคม 2562  5,114 Views (0 รีวิว)

หมวดหมู่อาหาร :  ผับและบาร์ 

ขอให้คำจำกัดความว่า “เปรี้ยวเข็ดฟัน” ที่สุด ณ ขณะนี้ สำหรับ Flamenco Bangkok สกายบาร์บนชั้น 9 ฝั่ง The Helix ดิ เอ็มควอเทียร์ แหล่งแฮงก์เอาต์ใหม่ที่แค่ก้าวผ่านบานประตูที่เต็มไปด้วยดอกไม้ ก็เหมือนได้เดินเข้าไปสู่โลกแห่งสีนีออน ดนตรีละติน อาหารสเปน และเครื่องดื่มสุดเก๋

Flamenco Bangkok

ชื่อร้าน ‘ฟลาเมงโก’ สื่อถึงดนตรี เพลง และการเต้นรำอันพลิ้วไหว ทุกตารางเมตรของที่นี่จึงถูกดีไซน์ออกมาให้สนุกสุดเหวี่ยง ให้ความรู้สึกลึกลับนิดๆ เซ็กซี่หน่อยๆ ตั้งแต่การเลือกใช้สีฉูดฉาดตัดกับเฟอร์นิเจอร์แอนทีค ภาพเพ้นต์บนผนัง โคมไฟแชนเดอเรียคริสตัล (ชุดของพนักงานก็สีสวย กระโปรงพลิ้วมาก) ส่วนพื้นที่ตรงกลางเป็นไสฟ์สเตจเพิ่มดีกรีความสนุกด้วยดนตรีจังหวะละติน รุมบ้า และแซมบ้า มีเลาจน์ชั้นลอยสำหรับใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัว รวมถึงพื้นที่ด้านนอกให้จิบเครื่องดื่มดีๆ พร้อมชมวิวยามค่ำคืนของกรุงเทพฯ แบบ 180 องศา

Flamenco Bangkok

Flamenco Bangkok

Flamenco Bangkok

อาหารของที่นี่เป็นอาหารสเปนล้อไปกับธีมร้าน อุ่นเครื่องด้วย Jalapeno Poppers หน้าตาเรียบร้อยแต่ข้างในแซ่บนัก พริกจาราปิโน่สอดไส้ด้วยครีมชีส และโชริโซ่ นำไปทอด ส่วนด้านนอกเป็นครัมเบิ้ลกรอบๆ กินแล้วกระตุ้นต่อมรับรสได้ดี หรือจะลอง Tuna Tartare Sopes ทาโก้กรอบๆ ท็อปด้วยอโวคาโดบดและทูน่าหั่นเต๋าคลุกเคล้าซอส เคียงด้วยซาวครีม กัวคาโมเล่ และซัลซ่าแบบเมกซิกันก็เริ่มต้นมื้อได้ดี ส่วนสาวๆ ที่ปลื้มสลัดเป็นพิเศษ แนะนำ Goat Cheese Salad ราดด้วยฮันนีเลมอนเดรซซิง สดชื่นดี

Flamenco Bangkok

Flamenco Bangkok

Flamenco Bangkok

จานไฮไลต์ Seafood Paella ข้าวอบสเปนเสิร์ฟบนกระทะร้อนที่หอมกรุ่นมาแต่ไกล ข้าวปรุงรสด้วยแซฟฟรอนและปาปริก้า ท็อปด้านบนด้วยกุ้ง ปลาหมึก หอยแมลงภู่ และโชริโซรสจัด เราชอบความกรอบเล็กๆ ของข้าวที่ขอบกระทะ ตักเข้าปากแล้วได้รสชาติของซีฟู้ดแบบเต็มคำ

Flamenco Bangkok

ปิดท้ายด้วยค็อกเทลซิกเนเจอร์ Reposado Fashion และ Stars in my eyes จิบแล้วไปแดนซ์ได้อีกยาวๆ

Flamenco Bangkok

Flamenco Bangkok

ชั้น 9 ดิ เอ็มควอเทียร์ โซนฮีลิกซ์

0-2003-6006

18.00-01.00 น

150-1,290 บาท

มีที่จอดรถ

view google map


Tag: , ดิ เอ็มควอเทียร์, บาร์, อาหารสเปน,

เรื่องโดย

คะแนนและรีวิว


0.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed