Shoyuu Japanese Restaurant อาหารญี่ปุ่นอร่อยแน่นคุณภาพที่ Little Walk บางนา

วันที่ 30 สิงหาคม 2560  3,296 Views (0 รีวิว)

หมวดหมู่อาหาร :  ร้านอาหาร | อาหารญี่ปุ่น 

สำหรับคนที่เป็นคออาหารญี่ปุ่นแล้วได้กินซาชิมินุ่มลิ้น ที่สอดประสานความสดหวานมาพร้อมกันใน 1 คำ เราถือว่าเป็นเรื่องราวดีๆ ซึ่งก่อให้เกิดความสุขขึ้นในมื้อนั้นอย่างมหาศาล ยิ่งถ้าได้ลองเมนูอื่นๆ ที่อร่อยถูกปากด้วยแล้ว ก็คงยอมเทใจให้มากกว่าเดิมแน่นอนเลย เหมือนอย่างร้าน Shoyuu Japanese Restaurant ที่เราปลื้มเป็นพิเศษ เพราะนอกจากวัตถุดิบส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นทุกวันอังคารและศุกร์ นำมาทำเมนูชูซิ ซาชิมิ อิซากายะ รวมถึงเซทโอมากาเซะที่แน่นด้วยคุณภาพเต็มคำ ก็ยังมีวัตถุดิบตามฤดูกาลจากแดนซากุระแบ่งเป็นฤดูหนาว ฤดูใบไม้ร่วง และฤดูใบไม้ผลิให้เราเลือกกินกันด้วย ที่สำคัญยังมีช่วง Golden Week Seasonal ลดราคาอาหารที่ใช้วัตถุดิบหากินยากเป็นตัวชูโรง เพื่อให้เราได้ลองเปิดประสบการณ์การกินใหม่ๆ อย่างไม่ต้องคิดมากนั่นเอง

Shoyuu Japanese Restaurant

มาถึงร้านแล้วเราเลือกที่นั่งกันก่อนดีกว่า เพราะที่นี่มีให้เลือกนั่งถึง 6 โซนด้วยกัน อย่างมุมแฮ้งค์เอ้าท์ ห้อง Private Room ที่นั่งแบบโซฟา หรือหน้าบาร์ ไม่ว่าจะมากับคนพิเศษ เพื่อน หรือครอบครัวก็มีที่เหมาะใจสำหรับทุกคน

Shoyuu Japanese Restaurant

Shoyuu Japanese Restaurant

ส่วนอาหารเราขอแนะนำ Shoyuu Salad ผักสลัดสดกรอบกินกับเนื้อหมูสไลด์นุ่มๆ และไข่ออนเซน ราดน้ำสลัดงาโฮมเมดหอมมัน ต่อด้วย Shoyuu Angel Hair ปลาเทราท์สดหวานเสิร์ฟคู่กับเส้นโซเมนและซอสพอนซึหอมๆ หรือ Shoyuu Special Roll ข้าวห่อสาหร่ายสอดไส้อะโวคาโด ฟัวกราส์ และแตงกวา แล้วห่อด้วยแซลมอนเนื้อนุ่มมีทั้งหมด 5 คำ 5 รสชาติไม่ซ้ำกันจากทอปปิงและซอสสูตรพิเศษ ส่วนใครชอบซูชิต้องลอง 7 Sea Wonder ซูชิรวม 7 คำจัดเต็มด้วยวัตถุดิบพรีเมียมชวนท้องร้อง อย่างปลาฮามาจิ ปลาเรนโคได ปลาโอโทโร กุ้งอาเมบิ ปลาไหลทะเล อูนิ ฟัวกราส์ และไข่ปลาแซลมอน ปิดท้ายด้วย Lobster Steak กุ้งล็อปสเตอร์เนื้อแน่นหวาน กินคู่ผักย่างเนยแล้วอร่อยเข้ากันลงตัว  สั่งสาเกหอมหวานมาแกล้มด้วยสักหน่อย...อร่อยฟินกว่าเดิมแน่นอน

Shoyuu Salad

Shoyuu Angel Hair

Shoyuu Special Roll

7 Sea Wonder

Lobster Steak

Little Walk บางนา กม.4

08-9620-8888

จันทร์-ศุกร์ 11.00-14.00 น. และ 17.00-22.00 น. เสาร์-อาทิตย์ 11.00-22.00 น.

190 - 1700 บาท

มีที่จอดรถ

มีห้องไพรเวท

view google map


Tag: , ซาชิมิ, บางนา, อาหารญี่ปุ่น,

เรื่องโดย

คะแนนและรีวิว


0.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed