หอมกรุ่นชวนกินกับปิ้งย่างสไตล์เกาหลีที่ Sukishi Korean Charcoal Grill

วันที่ 28 พฤษภาคม 2562  2,514 Views (0 รีวิว)

หมวดหมู่อาหาร :  ร้านอาหาร | อาหารเกาหลี 

อาหารรสชาติดีแค่วัตถุดิบดีอย่างเดียวคงไม่พอ ต้องมีวิธีปรุงที่ช่วยดึงรสชาติของวัตถุดิบให้โดดเด่นยิ่งขึ้น เช่นเดียวกับเนื้อสัตว์สดใหม่คุณภาพเยี่ยมที่ต้องผ่านการปิ้งย่างอย่างใจเย็นด้วยเตาถ่านจนหอมกรุ่นได้ที่ เคี้ยวแต่ละทีก็มีปลื้ม!

ข้าวยำเกาหลี

ข้าวยำเกาหลี

Sukishi Korean Charcoal Grill ไม่เพียงเฟ้นหาของดีมาเอาใจสายกิน แต่ยังเน้นเสิร์ฟตำรับเกาหลีแท้ๆ ร่วมกับวิธีปรุงแบบดั้งเดิมที่ช่วยเสริมรสชาติและเสน่ห์ของอาหารให้ชวนลิ้มลองมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะการย่างด้วยเตาถ่าน ทางร้านใช้ถ่านชาร์โคลหรือถ่านไม้ที่ให้ความร้อนสูงแต่ไม่มีเปลวไฟ ข้อดีคือชิ้นเนื้อจะสุกอย่างช้าๆ และมีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์

ข้าวยำเกาหลี

เมนูสุดฮอตยกให้ชุดครอบครัวเกาหลีดีลักซ์ อิ่มจุใจไปกับเนื้อหมูหมัก ซี่โครงหมูหมัก หมูสามชั้นหมัก เบคอน เนื้อไก่หมัก กุ้ง หมึก หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และเห็ดออรินจิ นิยมสั่งคู่ชุดแกรนด์เกาหลีซีฟู้ด ที่ระดับความฟินไม่น้อยหน้ากันเพราะชุดนี้ยกมาทั้งทะเล ไม่ว่าจะเป็น กุ้ง ปลา หอยเชลล์ แซลมอน หมึก หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และเห็ดออรินจิ เรียกว่าจับถูกคู่ก็ยิ่งชูรสชาติ!

ข้าวยำเกาหลี

ข้าวยำเกาหลี

ส่วนสายเนื้อไม่อยากให้พลาดชุดแกรนด์เนื้อรวมซูกิชิ รวบรวมเนื้อส่วนต่างๆ มาไว้ในชุดเดียว ได้แก่ Tenderloin, Chuck, Striploin, Short Rib และ Paleron พิเศษเฉพาะ Sukishi Prime ชั้น 6 เซ็นทรัลเวิลด์อีกระดับของ Korean Charcoal Grill ที่มีเนื้อวากิวสุดนุ่มฉ่ำลิ้นให้สั่งมากินแบบไม่อั้น

ข้าวยำเกาหลี

เอาใจคนรักหมูกันบ้างกับหมูคุโรบูตะหมักซอสแดงไหเกาหลี หมูดำหมักซอสแดงสูตรลับประจำร้านรสชาติเค็มหวานกำลังดี ย่างไฟพอสะดุ้งไม่ต้องจุ่มน้ำจิ้มก็อร่อยตาพริ้มแล้ว ต่อด้วยซูกิชิโบซัม เมนูที่สายคลีนยังต้องยอมเทใจให้เพราะกินได้เรื่อยๆ แบบไม่กลัวอ้วนกับหมูสามชั้นสไตล์เกาหลีตุ๋นจนนุ่มแทบละลายในปาก ตัดรสด้วยกิมจิทำจากผักกาดขาวคลุกเคล้ากับซอสสูตรลับฉบับซูกิชิที่เป็นบทสรุปของรสชาติเปรี้ยวเค็มหวานที่ผสานกันได้อย่างลงตัว

ข้าวยำเกาหลี

เดินหน้าเติมความสดชื่นกันต่อกับปลาดิบรวมพิเศษ จุใจไปกับแซลมอน ทูน่า หนวดปลาหมึก กุ้ง และปูอัด ทุกเมนูเสิร์ฟชุดใหญ่ให้แบ่งกันกินได้หลายคน แต่หากมาคนเดียวหรือชั่วโมงเร่งด่วนก็มีเซ็ตเมนูให้เลือกอิ่มท้องกำลังดีอย่างข้าวยำเกาหลีชามร้อน ทั้งหมดนี้คือความอร่อยที่เลือกได้ไม่จำกัด ถนัดแบบไหนก็สั่งเลย!

ข้าวยำเกาหลี

เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 6 ถนนราชดำริ แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ

0-2252-5751

10.00-22.00 น.

100-1,350 บาท


Tag: , ปิ้งย่าง, อาหารเกาหลี, เซ็นทรัล เวิลด์,

เรื่องโดย

คะแนนและรีวิว


0.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed