Mr. Shake Beyond อร่อยกับชาไข่มุกเจ้าดังในเวอร์ชั่นอัพเกรด

วันที่ 6 กรกฎาคม 2561  16,899 Views (0 รีวิว)

หมวดหมู่อาหาร :  Pop-up Store | Kiosk 

เมื่อพูดถึงมิสเตอร์เชค (Mr. Shake) คงต้องบอกว่าเป็นร้านชาไข่มุกที่ใครหลายคนแวะเวียนเป็นลูกค้าตั้งแต่เล็กจนโตเลยก็ว่าได้ และคราวนี้ Mr. Shake ได้กลับมาอีกครั้งพร้อมกับชื่อที่ยาวมากขึ้นอีกหน่อย ด้วยการเติมคำว่า Beyond ลงไป พร้อมกับคอนเซปต์ที่เขาบอกต่อกันว่าพรีเมี่ยมยิ่งขึ้นและอร่อยกว่าที่เคย

Mr. Shake Beyond

ความพิเศษที่เพิ่มเข้ามาใน Mr. Shake Beyond ก็คือความสดใหม่ของชาที่ชงกันแบบต่อแก้ว ร่วมด้วยวัตถุดิบพรีเมี่ยมไม่ว่าจะเป็นชา ไซรัป ไล่ไปจนถึงนมสด และที่สำคัญแพคเกจยังน่ารักน่าจับต้องขึ้นอีกเป็นกอง

Mr. Shake Beyond

Mr. Shake Beyond

เรามาเริ่มกันด้วย Bubble Beyond Milk Tea (95 บาท) ชานมไข่มุกสูตรซิกเนเจอร์ที่ให้อารมณ์คล้ายๆ กับชาไทยแต่เติมเต็มความเข้มข้นด้วยฟองนมและไข่มุกนุ่มหนึบ ขณะที่รสชาติก็มีหอมละมุนและหวานกำลังดี

Mr. Shake Beyond

ถ้าชอบชาญี่ปุ่นก็ต้องลอง Matsu Matcha (115 บาท) ที่นำชาเขียวมัตฉะที่ทุกคนหลงรักมาชงสดฝนกันสดๆ พร้อมนมสด ก่อนจะท็อปด้วยนมสุดนุ่มยิ่งจิบก็ยิ่งเพลิน

Mr. Shake Beyond

หรือจะลอง Bubble Hojicha Latte (115 บาท) ชาโฮจิฉะที่โดดเด่นด้วยกลิ่นไหม้นิดๆ ชงข้นๆ เทลงไปในนมสดกินแกล้มคู่กับไข่มุกเคี้ยวหนึบก็อร่อยเพลิน

Mr. Shake Beyond

แต่ถ้าอยากลองรสชาติแบบผสมผสานก็ห้ามพลาด Matcha Choco Latte (145 บาท) เครื่องดื่มสีสวยที่ไล่เลียงความอร่อยของชั้นช็อกโกแลต นมสด และชาเขียว ก่อนกินก็ให้คนให้เข้ากัน จากนั้นจึงค่อยสัมผัสกับความสดชื่นหอมหวานมัน

Mr. Shake Beyond

ส่วนสายหวานเราขอแนะนำ Strawberry Fresh Milk (115 บาท) นมสดที่เกิดจากการรวมตัวของนมสดและไซรัปสตรอว์เบอร์รี่โฮมเมดรสหวานหอมอมเปรี้ยว แถมยังเพลินไปกับสตรอว์เบอร์รี่อบแห้งที่จะมาช่วยเติมพลังความสดใส

Mr. Shake Beyond

แต่ที่เด็ดสุดขอยกให้ Butterfly Honey Lemon (85 บาท) น้ำเลมอนสุดเปรี้ยวที่เติมสีสันด้วยน้ำอัญชัญสีน้ำเงินเข้ม ก่อนจะค่อยๆ เปลี่ยนเป็นสีม่วงก็น่ากินอย่างที่สุด ยิ่งจิบยิ่งตาสว่าง ลืมง่วงกันไปเลย

Mr. Shake Beyond

ชั้น 3 ศูนย์การค้า Siam Paragon ถนนพระราม 1 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ

10.00 – 22.00 น.

85-145 บาท

มีที่จอดรถ

view google map


Tag: , ชาเขียว, ชาไข่มุก, สยามพารากอน, เครื่องดื่ม,

เรื่องโดย

คะแนนและรีวิว


0.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed