‘Infusion Eatery & Bar’ อร่อยแบบ East meets West ที่เย็นอากาศ

วันที่ 7 พฤษภาคม 2561  2,217 Views (0 รีวิว)

หมวดหมู่อาหาร :  ร้านอาหาร | อาหารฟิวชั่น 

หลังจากสะสมประสบการณ์จากร้านอาหารชื่อดังในต่างประเทศมาแล้ว  ถึงเวลาที่เชฟต้น-กวิน จะสวมบทบาทใหม่ในฐานะเชฟโอนเนอร์ จับมือกับทีมเชฟที่เรียนจบจากสถาบันเลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิตมาด้วยกัน เปิดร้านอาหารไฟน์ไดน์นิงที่ลดทอนความจริงจังน่าอึดอัดลงอีกนิด แล้วเพิ่มความเฟรนด์ลี่ลงไปให้ทุกจานเข้าถึงง่ายขึ้น

Infusion Eatery & Bar

ตัวร้านล้อมรอบด้วยกระจกใส ให้อารมณ์กลาสเฮาส์ ให้มองเห็นบรรยากาศด้านในที่เน้นโทนสีน้ำตาลอบอุ่น มีบาร์เครื่องดื่มให้ได้นั่งชิล ส่วนหลังร้านจัดเป็นโซนเอาต์ดอร์ล้อมรอบด้วยสวนสวย เหมาะสำหรับคนที่ชอบรับลมชมวิว

Infusion Eatery & Bar

เชฟต้นบอกกับเราว่า วัตถุดิบของทางร้านผ่านการเลือกสรรเป็นพิเศษจากทั้งจากในไทยและต่างประเทศ อาทิ เนื้อออสเตรเลียนเกรนเฟด ออสเตรเลียนวากิว แซลมอนจากนอร์เวย์ เนื้อแกะจากนิวซีแลนด์ ปลากะพงจากภาคใต้ตัวใหญ่เนื้อมันอร่อย และผักสดส่งตรงจากโครงการหลวง

Infusion Eatery & Bar

อุ่นเครื่องมื้อนี้กันด้วย Truffle Mushroom Soup ใช้เห็ดแชมปิญองจากโครงการหลวง ใส่เห็ดทรัฟเฟิลสไลซ์ และน้ำมันทรัฟเฟิลลงไปด้วย กลิ่นหอมและรสชาติเข้มข้นดี ต่อด้วยเมนูลูกครึ่ง Seafood Tom Yum Risotto เพิ่มลูกเล่นให้ริซอตโตแบบฝรั่งด้วยรสชาติเผ็ด เปรี้ยว แต่กลมกล่อมของต้มยำ พร้อมด้วยซีฟู้ดจุใจ ทั้งหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้ง และปลาหมึกชิ้นโต เม็ดข้าวกรุบๆ เคี้ยวเพลิน กินง่ายไม่เลี่ยน เป็นจานที่เราชอบมากเลยทีเดียว

Infusion Eatery & Bar

Infusion Eatery & Bar

ส่วนเมนูซิกเนเจอร์ห้ามพลาด INFUSION Burger เนื้อวากิวดรายเอจ บดหยาบเพื่อให้มีเนื้อสัมผัสเวลาเคี้ยว ชุ่มฉ่ำและไปด้วยกันได้ดีกับขนมปังซาวโดโฮมเมด ด้านในมีชีส เบคอน และหอมใหญ่เคี่ยวเองเพิ่มรสหวาน เสิร์ฟคู่สลัดและเฟรนช์ฟรายสูตรเฉพาะที่กรอบนอกนุ่มใน (แว่วมาว่ามีคนขอซื้อเฟรนช์ฟรายกลับบ้านกันเพียบ) อีกจานแนะนำ Lamb Hind Shank Slow-Cooked with Seasonal Vegetables เชฟเลือกส่วนขาหลังของแกะไปนาบบนกระทะก่อน แล้วนำมาตุ๋นกับผักในน้ำสต๊อกเคี่ยวเองนานหลายชั่วโมงจนเข้าเนื้อ เสิร์ฟคู่กับมันฝรั่งบด เนื้อแกะทั้งนุ่มและหอม ไม่มีกลิ่นสาปมากวนใจ

Infusion Eatery & Bar

Infusion Eatery & Bar

ปิดท้ายด้วย Passionfruit Panna Cotta with Lemongrass  Aroma  ขนมหวานสุดเก๋เสิร์ฟมาควันฉุยชวนตื่นเต้น รสเปรี้ยวสดชื่นของเสาวรสตัดกับความมันและนวลเนียนของพานนาคอตตาได้อย่างลงตัว  แถมยังมีกลิ่นหอมของตะไคร้เพิ่มความผ่อนคลาย

Infusion Eatery & Bar

จบมื้อนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

15 ถนนเย็นอากาศ ช่องนนทรี ยานนาวา กรุงเทพฯ

0-2249-5572

11.00-14.30 และ 17.00-24.00 น.

180 - 3,000 บาท

มีที่จอดรถ

view google map


Tag: , ถนนเย็นอากาศ, บาร์, เนื้อวากิว, ไฟน์ ไดน์นิ่ง,

เรื่องโดย

คะแนนและรีวิว


0.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed