Pirate Saloon ความอร่อยครั้งใหม่ใต้ท้องเรือโจรสลัดใจกลางทองหล่อ

วันที่ 27 มีนาคม 2561  1,966 Views (0 รีวิว)

หมวดหมู่อาหาร :  ร้านอาหาร | อาหารนานาชาติ 

หากใครที่ชอบความอร่อยจาก Pirate Chambre อยู่เป็นทุนเดิมล่ะก็ เราอยากพาทุกคนมาเปิดประสบการณ์ความอร่อยครั้งใหม่ที่ยังคงไม่ทิ้งลายเดิมกันที่ Pirate Arena เอ็นเตอร์เทนเมนท์ คอมมูนิตี้ เปิดใหม่ย่านทองหล่อที่ได้รวบรวมความอร่อยมาให้ชิมกันถึง 3 ร้าน ได้แก่ Pirate Saloon, Pirate Bazaar และ Fallabella

Pirate Saloon

Pirate Saloon

สำหรับร้านแรกในอาณาจักรโจรสลัดที่เปิดมาให้ชิมลางและชิมอาหารก่อนใครเพื่อนเลยก็คือ Pirate Saloon ร้านอาหารที่จำลองบรรยากาศชีวิตของโจรสลัดที่ล่องเรือโลดแล่นในมหาสมุทรมาอย่างครบถ้วน สะท้อนผ่านการการตกแต่งและแสงสีที่ให้ภาพความสวยงามของท้องทะเลอย่างแจ่มชัด เช่นเดียวกับสไตล์อาหารที่มาในรูปแบบครอส คัลเจอร์ที่ผสมผสานรสชาติ วัตถุดิบชั้นเลิศ และการปรุงจากหลากหลายที่มารวมกัน จนได้ความอร่อยเฉพาะตัว

Pirate Saloon

เรามาเริ่มกันด้วย Prawn and Avocado Salad สลัดกุ้งและอะโวคาโดที่เพิ่มความพิเศษด้วยไอศกรีมเชอร์เบตรสเลมอนที่ช่วยขับรสชาติความเข้มข้นของน้ำสลัดบัลซัมมิคให้สดชื่นยิ่งขึ้น แถมยังหอมมันด้วยชีสและถั่วไพน์นัทเคี้ยวกรุบกรอบ

Prawn and Avocado Salad

ตามด้วย Lobster Bouillabaisse Rigatoni พาสต้าในซุปทะเลแบบฝรั่งเศสรสเข้มข้น จุดเด่นของจานนี้นอกจากจะอยู่เนื้อกุ้งล็อบสเตอร์สับที่ให้กันแบบเน้นๆ แล้ว เส้นริกาโตนีพาสต้าทรงกระบอกที่มีรูตรงกลางก็เหนียวนุ่มซึมซับน้ำซอสได้อย่างดี

Lobster Bouillabaisse Rigatoni

แล้วมาต่อกันที่ Cheese Burger Roll ชีสเบอร์เกอร์ที่ปรับรูปลักษณ์ให้กินง่ายขึ้นด้วยการนำเอาเนื้อวัวส่วนคอและท้องมาสับพร้อมด้วยชีสมอซซาเรลล่ามาสอดไส้ในแป้งเปาะเปี๊ยะแล้วลงทอด กลายเปาะเปี๊ยะเบอร์เกอร์ชิ้นพอดีคำ แต่รสชาติยังคงหนักแน่นเหมือนต้นฉบับ เสิร์ฟพร้อมผักดองและซอสพริกสูตรเด็ด

Cheese Burger Roll

ก่อนจะลองไก่ทอดสูตรเด็ดที่มีให้เลือกถึง 4 รสชาติ ซึ่งเราได้ลอง Spicy Wings ไก่ทอดรสเผ็ดสไตล์เกาหลี และ Cheesy Wings ไก่ทอดสอดไส้ชีสยืดนิดๆ อร่อยเก๋ด้วยโคลวสลอว์กะหล่ำแดงที่เสิร์ฟมาคู่กัน

Spicy Wings

ส่วนสายดริงค์ก็ห้ามพลาด Flying Dutchman เบอร์เบินหมักในเลมอนรสชาติเข้มสำหรับหนุ่มๆ และ Head Over Heels ค็อกเทลสีหวานสำหรับคุณสาวๆ ที่นำเหล้ารัมมาผสมกับน้ำสับปะรดและไซรัปจากดอกเอลเดอร์ฟลาวเวอร์

Pirate Saloon

Pirate Saloon

ชั้น 1 Seenspace ซอยทองหล่อ 13 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตัน เขตวัฒนา กรุงเทพฯ

083-639-9919

18.00 – 02.00 น.

250 – 1,000 บาท

มีที่จอดรถ

view google map


Tag: , Pirate Arena, ทองหล่อ, พาสต้า, อาหารฟิวชั่น,

เรื่องโดย

คะแนนและรีวิว


0.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed