Sretsis Parlour มาจิบชาท่ามกลางบรรยากาศแฟนตาซีแสนหวาน

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561  6,035 Views (0 รีวิว)

หมวดหมู่อาหาร :  Tea Room 

หลังจากเสื้อผ้าแบรนด์ “สเรทซิส” (Sretsis) ได้สร้างความประทับใจให้แก่คุณสาวๆ ไปเป็นที่เรียบร้อย มาตอนนี้เชื่อว่าคุณสาวๆ คงได้อิ่มเอมกับความสุขไปอีกขั้น เมื่อสเรทซิสได้เนรมิตพื้นที่ติดกับแฟลกชิปสโตร์บนชั้น 2 ของเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ให้กลายเป็นห้องรับรองต้อนรับกลุ่มเพื่อนให้มาร่วมจิบชาและกินขนมภายใต้บรรยากาศแสนหวานที่ผสานอารมณ์ความเป็นแฟนตาซีอยู่ทุกอณู

Sretsis Parlour

Sretsis Parlour

ไม่ว่าจะเป็นโทนสี เฟอร์นิเจอร์ ไปจนถึงการตกแต่งล้วนออกแบบมาเป็นพิเศษด้วยการร่วมมือกับ House of Hackney แบรนด์อินทีเรียระดับโลกจากอังกฤษมาร่วมสร้างสรรค์ เห็นได้จากลายพิมพ์ผ้าที่มีทั้งราชสีห์ ม้ายูนิคอร์น และทุ่งดอกไม้ก็ได้กลายเป็นวอลล์เปเปอร์เล่าเรื่องราวได้เป็นอย่างดี เช่นเดียวกับอาหาร ขนม และเครื่องดื่มที่เรากล้าบอกเลยว่าพิเศษจริงๆ

Sretsis Parlour

Sretsis Parlour

ส่วนเมนูของที่นี่จัดเรียงเป็นเซ็ตโดยมีชื่อเรียกอย่างน่ารัก พร้อมกับให้เราลองเลือกจับคู่ขนมกับเครื่องดื่มได้อย่างสนุก ถ้าใครชอบทั้งขนมคาวและหวานขอแนะนำ Tea Time with Unicorn (650 บาท++) เซ็ตนี้เราได้ลอง Lemon Lavender Cream Tart ทาร์ตเลมอนรสละมุนอมเปรี้ยวแต่งหน้าด้วยครีมลาเวนเดอร์สีม่วงสวย ก่อนจะจับคู่กับ Surprise Coffee ลาเต้ที่สร้างความประทับใจให้กับทุกคนด้วยการสุ่มลายลาเต้อาร์ตมาให้

Tea Time with Unicorn

Tea Time with Unicorn

สำหรับสาวๆ ที่รักสุขภาพต้องลอง Forest Faeries (550 บาท++) เซ็ตที่เน้นความอร่อยปราศจากแป้งและน้ำตาลด้วย Raw Cake หลากรส เช่น Poppy Carrot Cake เค้กแครอตสูตรพิเศษเนื้อนุ่มด้วยส่วนผสมของเนื้อแครอต อินทผลัม ถั่ว และเมเปิลไซรัป มาพร้อมครีมบางๆ แต่งเป็นรูปดอกป็อปปี้ทำจากมะม่วงหิมพานต์ให้จับคู่กับชาสูตรซิกเนเจอร์ Ma Petit Papillon ชาดอกไม้เบลนด์พิเศษผสานเบอร์รีมาพร้อมผงทองวิบวับจาก No.57

Forest Faeries

Forest Faeries

Forest Faeries

ส่วนเซ็ตยอดนิยมคงไม่พ้น Siamese Delight (550 บาท++) ที่นำเสน่ห์ความเป็นไทยมาปรับเปลี่ยนหน้าตาให้เข้าถึงง่ายขึ้น ซึ่งในเซ็ตนี้เราสั่ง My Rose วุ้นกุหลาบสีชมพูอ่อนเสิร์ฟในแก้วแชมเปญ รสหวาน หอมกลิ่นลิ้นจี่ มาจับคู่กับ Lavender Lemonade น้ำเลมอนที่แต่งกลิ่นลาเวนเดอร์ให้สีม่วงอ่อนๆ สดใส

Siamese Delight

Siamese Delight

แต่ถ้าใครชอบความเป็นส่วนตัวที่นี่ก็มี Swan Room ห้องส่วนตัวสีชมพูสุดหวานให้สาวๆ ได้อิ่มเอมและละมุนความหอมหวานกันถึงขีดสุด

Swan Room

ชั้น 2 Central Embassy ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ

0-2160-5875

10.00 – 20.00 น. (สามารถโทรจองได้)

550 – 2,500 บาท

มีที่จอดรถ

มีห้องไพรเวท

view google map


Tag: , ชา, เบเกอรี่,

เรื่องโดย

คะแนนและรีวิว


0.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed