STYLENANDA PINK HOTEL BANGKOK ร้านเสื้อผ้า เครื่องสำอาง และคาเฟ่สุดชิคสีชมพูใจกลางสยามสแควร์

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561  1,038 Views

เรื่องโดย แก้มแดง

ประเภท คาเฟ่และเบเกอรี่

เรียกว่าตามกันมาแบบติดๆ เลยทีเดียว เพราะหลังจากที่ STYLENANDA และ 3CE แบรนด์แฟชั่นเสื้อผ้าและเครื่องสำอางชั้นนำจากเกาหลี ได้เปิดตัว STYLENANDA PINK HOTEL ช็อปแรกที่ย่านเมียงดง ประเทศเกาหลีไปเมื่อปีที่แล้ว STYLENANDA PINK HOTEL FLAGSHIP STORE แห่งที่ 2 ของโลกก็ได้ถือกำเนิดขึ้นแล้วที่เมืองไทย ณ ใจกลางสยามสแควร์ ซอย 5 ภายใต้ชื่อ “PINK HOTEL BANGKOK” ซึ่งนับเป็นร้านแรกในเมืองไทยและในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (กรี๊ด!!)
PINK HOTEL BANGKOK
แน่นอนจุดเด่นก็คือ สีของตึกที่คุมโทนความชมพูตั้งแต่ภายนอกไปจนถึงภายใน พร้อมกับชวนให้นึกถึงโรงแรมในภาพยนตร์เรื่อง The Grand Budapest Hotel (2014) และเพื่อสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งให้สาวๆ แต่ละชั้นจึงมาในคอนเซปต์ที่แตกต่างกันออกไป โดยชั้นแรกมาในคอนเซ็ปต์สวนสนุกที่มีทั้งจุดขายตั๋วและเครื่องเล่น พร้อมกับโชว์ความน่ารักของเครื่องสำอางหลากสีสัน
PINK HOTEL BANGKOK
PINK HOTEL BANGKOK
ขณะที่ชั้นที่ 2 ก็มาพร้อมกับกล่องนมขนาดใหญ่ ทำตู้โชว์เครื่องสำอางให้เหมือนตู้กดนม ทีเด็ดของชั้นนี้คือมุมถ่ายรูปน่ารักๆ ที่จำลองโลกของ 3CE ทั้งลิปสติก แท่งใหญ่ ตลับแป้งขนาดยักษ์ พร้อมด้วยลูกโป่งให้โยนเล่นอย่างสนุก ส่วนชั้น 3 ก็ถูกออกแบบเป็นห้องซักผ้าให้ทุกคนได้เลือกเสื้อผ้าที่ชอบแบบไม่เกร็ง ก่อนจะมาต่อที่ชั้น 4 PINK POOL CAFÉ อันเป็นจุดหมายหลักของเรา
PINK HOTEL BANGKOK
PINK HOTEL BANGKOK
PINK HOTEL BANGKOK
PINK HOTEL BANGKOK
PINK HOTEL BANGKOK
PINK POOL CAFÉ เป็นร้านคาเฟ่ที่พกพาคอนเซ็ปต์สระว่ายน้ำ ที่นี่จึงมีตั้งแต่ป้ายเตือนน้ำลึก ร่มบังแดด เก้าอี้ชายหาด ให้เราได้เก็บภาพถ่ายรูปเพลิดเพลินเหมือนกับชิลล์ริมสระว่ายน้ำ คุยกับเพื่อน กินขนม จิบกาแฟอร่อยๆ
PINK HOTEL BANGKOK
PINK HOTEL BANGKOK
เริ่มต้นเมนูแรกกันด้วย Pink Hotel Bangkok (160 บาท) เครื่องดื่มสูตรซิกเนเจอร์สีส้มคอรัลจากส่วนผสมของน้ำสตรอว์เบอร์รี่และเลมอนรสชาติเปรี้ยวหอมสดชื่น มาพร้อมกับสายไหมสีรุ้งฟูฟ่องให้เราละเลียดความหวาน
Pink Hotel Bangkok
หรือจะลอง Cotton Candy Coffee (150 บาท) กาแฟลาเต้รสนุ่มที่ขอเติมความหวานด้วยสายไหมปุยเล็กๆ หากชอบสายไหมแบบเน้นๆ ก็ต้อง Cotton Candy Ice Cream (150 บาท) ไอศกรีมรสโปรดที่ซุปซ่อยภายใต้สายไหมสีสวย
Cotton Candy Coffee
Cotton Candy Ice Cream
แต่ถ้ามากันหลายคนแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำ Cotton Candy Slush (150 บาท) นมปั่น 3 รสชาติที่ได้สายไหมสีคู่ใจมาประกบคู่ ไม่ว่าจะเป็น รสมะม่วง รสบลูโซดา และรสสตรอว์เบอร์รี่
Cotton Candy Slush
อย่าถ่ายรูปจนเพลินล่ะ 

สยามสแควร์ ซอย 5 ถนนพระราม 1 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ

02-023-3409

10.00 – 21.00 น.

110 -160 บาท

view google map


Tag : คาเฟ่, ร้านเสื้อผ้า

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed