Lambic Eatery บาร์นเฮาส์แห่งความอร่อยของ “บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์”

วันที่ 17 มกราคม 2561  17,182 Views (0 รีวิว)

หมวดหมู่อาหาร :  ร้านอาหาร | อาหารนานาชาติ 

ยกให้เป็นโอเอซิสแห่งใหม่ที่สายชิลเอาต์ในแถบชานเมืองปทุมธานีต้องถูกใจ กับร้านอาหารบรรยากาศน่านั่งแห่งโครงการ “The Grove หทัยราษฎร์” ที่ “บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์” เจ้าของร้านมาดเท่นำความหลงใหลในการกินมาถ่ายทอดผ่านเมนูอาหารนานาชาติแบบ Multi – Cuisine ที่มีทั้งไทย เอเชียน ยูโรเปียน และฟิวชันให้กินได้ทุกวันแบบไม่มีเบื่อ

Lambic Eatery

ไม่เพียงคัดสรรทุกเมนูโปรดอย่างพิถีพิถัน แต่ยังใส่ใจในทุกรายละเอียดในการออกแบบร้านสไตล์บาร์นเฮาส์ที่ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งอยู่ในโรงนาสวยๆ ที่ประดับประดาด้วยต้นไม้ร่มรื่นผสานกับผนังกระจกรอบร้านที่เปิดรับแสงธรรมชาติจากภายนอก ช่วยเพิ่มความอบอุ่นโปร่งสบาย และที่ขาดไม่ได้คือเสียงเพลงที่พี่บุรินทร์ของเราจัดเพลย์ลิสต์ให้เข้ากับบรรยากาศทุกช่วงเวลาด้วยตัวเอง โดยเริ่มช่วงเบ่ายด้วยเพลงแจ๊สเบาๆ ก่อนจะเปลี่ยนเป็นบิ๊กแบนด์แจ๊สในช่วงเย็น ต่อด้วยเพลงโซลในช่วงกลางคืน

Lambic Eatery

Lambic Eatery

เห็นเมนูเด็ดที่มีให้ชิมแบบละลานตาแล้วใครเกิดอาการเลือกไม่ถูก แนะนำให้เริ่มด้วยจานเบาๆ อย่าง Truffle Mushroom Soup ซุปครีมเห็ดเนื้อเนียนใส่ทรัฟเฟิลเพสต์ และน้ำมันทรัฟเฟิลเพิ่มความหอม ต่อด้วย Soft Shell Crab Salad with Black Sesame Dressing ปูนิ่มทอดกรอบกินกับสลัดผักนานาชนิด ราดน้ำสลัดงาดำโฮมเมด และ Fettuccine Lobster Cream Sauce เส้นเฟตตูชินีเหนียวนุ่มคลุกเคล้าซอสครีมที่เคี่ยวจากกุ้งและสมุนไพรต่างๆ จนได้ที่ กินคู่กับกุ้งแม่น้ำทอดตัวโต

Truffle Mushroom Soup

Soft Shell Crab Salad with Black Sesame Dressing

Fettuccine Lobster Cream Sauce

ถ้าอยากอิ่มแบบจัดเต็ม ลองสั่ง BBQ Baby Back Ribs ซี่โครงหมูย่างกำลังดี เนื้อนุ่มร่อน ไม่เหนียวติดกระดูก คลุกเคล้าซอสบาร์บีคิวสูตรเฉพาะรสเข้มข้นหอมเค่รื่องเทศ หรือ Charcoal Bun Double Beef Burger ขนมปังชาโคลหนานุ่มสอดไส้เนื้อสันในบดนุ่มฉ่ำที่มาแบบดับเบิลสองชิ้นโต สลับชั้นด้วยผักสลัด มะเขือเทศ และชีสเชดดา เสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งทอด ส่วนพิซซาเลิฟเวอร์ต้องลอง Lamb Raqu Pizza พิซซาซิกเนเจอร์หน้าซอสเนื้อแกะหอมใบไทม์ ทีเด็ดอยู่ที่การอบด้วยเตาถ่านไม้ลิ้นจี่ให้แป้งพิซซามีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์

BBQ Baby Back Ribs

Charcoal Bun Double Beef Burger

Lamb Raqu Pizza

อย่าลืมตบท้ายด้วยของหวานขายดี Apple Strudel แป้งบางนุ่มห่อหุ้มไส้ที่ใช้ทั้งเนื้อแอปเปิลแดงและแอปเปิลเขียว เพื่อรสชาติหวานเปรี้ยวกลมกล่อม กินกับซอสวานิลลาและไอศกรีมวานิลลายิ่งอร่อยเข้ากัน

Appel Strudel

โครงการ The Grove ถนนหทัยราษฎร์ ตำบลลาดสวาย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี

0-2147-4988

ทุกวัน เวลา 16.30 – 23.30 น.

140- 950 บาท

view google map


Tag: , ปทุมธานี, พิซซ่า, อาหารนานาชาติ, อาหารฟิวชั่น,

เรื่องโดย

คะแนนและรีวิว


0.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed