Jazz Clubs @Jazz Clubs @Evil Man Blues

วันที่ 14 กันยายน 2559  1,784 Views (0 รีวิว)

หมวดหมู่อาหาร :  ผับและบาร์ 

ใครกำลังมองหาที่นั่งชิลฟังเพลงแจ๊ซ Evil Man Blues น่าจะเป็นจุดหมายที่ดีของค่ำคืนนี้ ด้วยดีไซน์ร้านขนาดกะทัดรัดให้คนที่ไม่รู้จักกันได้พบปะพูดคุยกัน โดยมีกลิ่นอายแบบอเมริกันไดเนอร์ผสมด้วยความสลัวที่แต่งแต้มด้วยแสงนีออนสีม่วงตัดกับสีทองของเฟอร์นิเจอร์ที่ดูเซ็กซี่ 

Jazz Clubs @Evil Man Blues

ที่นี่มีวงดนตรีแจ๊ซและดีเจมาเล่นทุกวันพุธถึงวันเสาร์ ส่วนใหญ่เป็นแนวเพลง Experimental Jazz และ Jazz Touch มีทั้งวงดนตรีแจ๊ซมาบรรเลงเพลงล้วนๆ จอยกับนักร้อง หรือดีเจประชันกับเครื่องเป่า หมุนเวียนไปในแต่ละวัน เรียกว่าเป็นแจ๊ซคลับขนาดย่อม

Jazz Clubs @Evil Man Blues

นอกจากจุดเด่นเรื่องดนตรีก็มีบาร์ค็อกเทลที่เป็นหัวใจหลักของร้าน แม้จะออกตัวว่าเป็นค็อกเทลสไตล์คลาสสิกทวิสต์ แต่เมื่อลงไปในรายละเอียดแล้วต้องบอกว่าใช้เทคนิคสุดล้ำมาช่วยสร้างกลิ่นรสของค็อกเทล ไม่เพียงเท่านั้นการเลือกใช้สปิริตและลิเคียวร์หายากยังทำให้ค็อกเทลแปลกและน่าสนใจ อาทิ ซูสวิดสปิริตกับผักผลไม้ ใช้น้ำมันมะกอกเพิ่มกลิ่น หรือการใช้เวอร์มุธหายาก

Jazz Clubs @Evil Man Blues

Self(ie)-Adored ซิกเนเจอร์ค็อกเทลซึ่งเก๋ตรงที่บาร์เทนเดอร์จะถ่ายรูปโพลารอยด์ของคนดื่มติดไว้บนแก้วด้วย แต่นั่นคือเปลือกนอก เนื้อในคือ Bison Grass เป็นการนำเอาหญ้าที่ควายไบซันกินมาผลิตวอดก้า ผสมกับลิเคียวร์ดอกเอลเดอร์ ใบชิโซะบด และน้ำกุหลาบ ให้รสชาติของชิโซะนำ ตามด้วยกลิ่นของดอกไม้

EvilManBlues

อีกแก้วเป็น Salad Days จินซูสวิดกับมะเขือเทศเหลืองนาน 4 ชั่วโมง ให้กลิ่นรสของมะเขือเทศผสมกับ Suze Vermouth หยดด้วยน้ำมันมะกอกรมควัน

EvilManBlues

ส่วนอาหารเป็นอาหารสไตล์อเมริกันไดเนอร์ที่ให้ความเป็นคอมฟอร์ตฟู้ดหนักๆ อย่าง Mac n Cheese Balls ชีสฉ่ำๆ ถ้าไม่พอจิ้มชีสได้อีก

EvilManBlues

Hot Wings ปีกไก่กรอบที่ได้รสเผ็ดเปรี้ยวจากซอสโฮมเมด และ Royale Grilled Cheese แซนด์วิชเนื้ออบกับชีสกรูแยร์

Jazz Clubs @Evil Man Blues

Jazz Clubs @Evil Man Blues

72 Courtyard ซอยทองหล่อ แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ

0-2392-7740

18.00-02.00 น. (หยุดวันจันทร์)

อาหาร 100-320 บาท เครื่องดื่ม 120-7,900 บาท


Tag: , ค็อกเทล, เครื่องดื่ม,

เรื่องโดย

คะแนนและรีวิว


0.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed