อร่อยมุ้งมิ้งกับ Miffy's Garden Cafe ที่ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ

วันที่ 26 กรกฎาคม 2560  3,067 Views (0 รีวิว)

หมวดหมู่อาหาร :  คาเฟ่และเบเกอรี่ 

ไม่ว่าจะเป็นแฟนคลับของเจ้ากระต่ายน้อยจากแดนกังหันลมหรือไม่ แต่เราเชื่อว่าหากได้มาถึงแหล่งรวมความบันเทิงของทุกคนในครอบครัวที่มีทั้งสวนสนุก สวนน้ำ และโรงแรมอย่าง "ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ" แล้ว น้อยคนคงอดใจไม่มาเยี่ยมเยือนโซนใหม่ "Miffy's Garden" ที่ยกคาเฟ่แสนน่ารัก สวนสวย และร้านของที่ระลึกที่เต็มไปด้วยกระต่ายน้อย Miffy และผองเพื่อนจากประเทศเนเธอร์แลนด์ไม่ไหวอย่างแน่นอน

Miffy cafe

Miffy cafe

สายกินอย่างเราขอพุ่งตรงไปที่ "Miffy's Garden Cafe" กันก่อนเลยดีกว่า แค่เห็นด้านหน้าก็ต้องกรี๊ดดังๆ ให้กับความน่ารักมุ้งมิ้งของรูปมิฟฟีขนาดยักษ์ที่คอยต้อนรับเหล่าคาเฟ่เลิฟเวอร์ และเมื่อเปิดประตูเข้าไปก็ได้พบกับการตกแต่งที่น่ากรี๊ดยิ่งกว่า เพราะที่นี่สอดแทรกความน่ารักของมิฟฟีไว้แทบทุกมุม ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะ หมอนอิง โคมไฟ ถ้วยชาม ไปจนถึงป้ายจองโต๊ะ โดยเฉพาะไฮไลต์สำคัญอย่างเมนูเด่นที่เต็มไปด้วยเรื่องราวของเจ้ากระต่ายน้อยและเพื่อนๆ แสนน่ารักเหล่านี้

Miffy cafe

Miffy cafe

มาถึงแล้วต้องขอชิม 3 เมนูใหม่ล่าสุด เริ่มด้วย Corn Soup ซุปข้าวโพดรสชาติกลมกล่อมนุ่มลิ้น เสิร์ฟคู่กับขนมปังกระเทียมหอมเนย ต่อด้วยของหวานอย่าง Miffy Budou Cheese Pie ชีสพายองุ่นหอมหวานกำลังดีแต่งด้านบนเป็นหน้ามิฟฟี มาพร้อมสตรอว์เบอร์รีสด และ Strawberry Butter Cake Kakigori คากิโกริสไตล์ญี่ปุ่น เนื้อน้ำแข็งนมละเอียดมาก ราดซอสสตรอว์เบอร์รีและนมยิ่งอร่อย

Corn Soup

Miffy Budou Cheese Pie

Strawberry Butter Cake Kakigori

ถ้าอยากอิ่มแบบเต็มๆ ต้องสั่ง Miffy Fruity Pancake แพนเค้กหนานุ่มรูปมิฟฟี มาพร้อมวิปครีมและผลไม้สดหลากชนิด อาทิ สตรอว์เบอร์รี กีวี มะม่วง และกล้วยหอม รวมทั้งแยมและน้ำผึ้งให้เพิ่มความหวานได้ตามใจ แต่หากอยากละเลียดเครื่องดื่มเบาๆ อย่าลืมลอง Miffy Signature Hot Chocolate ช็อกโกแลตร้อนเข้มข้นแก้วโต กินกับคุกกี้มิฟฟีโฮมเมดที่ขอบอกว่าอร่อยอย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว หรือจะเพิ่มความสดชื่นด้วย Miffy Iced Lemon Tea ก้อนชามะนาวแช่แข็งมาพร้อมขวดชามะนาวให้เติมเพิ่มความเข้มข้นไปอีกขั้น แถมมาพร้อมคุกกี้เคลือบช็อกโกแลตให้เคี้ยวกันเพลินๆ อีกด้วย

Miffy Fruity Pancake

Miffy Signature Hot Chocolate

Miffy Iced Lemon Tea

ส่วนใครที่ยังฟินไม่พอ เราขอแนะนำ My D.I.Y. Pancake เซตทำแพนเค้กสไตล์ดีไอวายที่มาพร้อมอุปกรณ์และทอปปิงต่างๆ อย่างครบครันให้เราออกแบบลวดลายแพนเค้กด้วยตัวเอง จะวาดเป็นมิฟฟีหรือครีเอตลายสุดเก๋อื่นๆ ก็ไม่ว่ากัน ที่สำคํญเซตนี้ยังแถมตุ๊กตามิฟฟีกลับไปนอนกอดที่บ้านด้วยอีก 1 ตัว (กรี๊ดดด)

My D.I.Y. Pancake

My D.I.Y. Pancake

อิ่มอร่อยจนหนำใจกันแล้ว อย่าลืมออกมาเดินเล่นย่อยอาหารกันที่ Miffy's Garden หมู่บ้านกระต่ายน้อยมิฟฟีและผองเพื่อนที่อยู่ไม่ไกลกับคาเฟ่ โดยแบ่งออกเป็น 3 โซน ทั้งโซนมิฟฟีในบ้านเกิดเนเธอร์แลนด์ มิฟฟีเยือนซานโตรินี พาร์ค ชะอำ และโซนที่เราว่าน่ารักเก๋ไก๋มากๆ อย่างโซนมิฟฟีเยือนประเทศไทย ที่จับเจ้ามิฟฟีมาถ่ายทอดวัฒนธรรมแบบไทยๆ ทั้งมิฟฟีลอยกระทง มิฟฟีฉลองวันสงกรานต์ มิฟฟีกับทุเรียน และมิฟฟีขี่รถตุ๊กตุ๊กที่ทำออกมาได้น่ารักน่าเซลฟีสุดๆ

Miffy's Garden

Miffy's Garden

Miffy's Garden

ก่อนออกจากสวนหมู่บ้านกระต่าย ยังมีร้านขายของที่ระลึกลิขสิทธิ์แท้ของมิฟฟี ทั้งเสื้อยืด แก้วน้ำ อุปกรณ์เครื่องเขียน ไปจนถึงไอศกรีมโคนสุดกุ๊กกิ๊กที่ขอเตือนว่าระวังจะเดินตัว(และกระเป๋าสตางค์)เบาออกมาแบบเราเลยทีเดียว...(ฮา)        

ร้านขายของที่ระลึก

ร้านขายของที่ระลึก

ร้านขายของที่ระลึก

ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ จังหวัดเพชรบุรี

032-772-915

09.00 - 18.30 น.

100 - 600 บาท

มีที่จอดรถ


Tag: , คาเฟ่, ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ, เพชรบุรี,

เรื่องโดย

คะแนนและรีวิว


0.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed