โรแมนติกแบบไทยๆ บน Supanniga Cruise

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2560  1,009 Views (0 รีวิว)

หมวดหมู่อาหาร :  ร้านอาหาร | อาหารไทย 

สุพรรณิการ์เป็นแบรนด์ร้านอาหารที่ขยันต่อยอดอยู่ตลอดเวลา จากจังหวัดขอนแก่นสู่ซอยทองหล่อจนมาถึงซอยสาทร 10 และล่าสุดกับ Supanniga Cruise ล่องเรือกินอาหารไทยตำรับห้องทานข้าวสุพรรณิการ์ ชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา รับรองว่าโรแมนติกแบบไทยๆ

Supanniga Cruise

สุพรรณิการ์ ครุยซ์ ฉีกแนวจากเรือล่องแม่น้ำเจ้าอื่นตรงที่ยกความเป็นสุพรรณิการ์ลงไปลอยละล่องเหนือผืนน้ำเจ้าพระยาในแบบที่เรือลำอื่นมอบประสบการณ์แบบนี้ให้ไม่ได้ วันหนึ่งล่อง 2 รอบ รอบแรก เวลา 16.45-17.45 น. Cocktails Cruise ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ล่องเรือจิบค็อกเทลซึ่งได้ทีมบาร์เทนเดอร์ของ Vesper ช่วยคิดค็อกเทลแบบไทยๆ และวันเสาร์-อาทิตย์ Champagne Taittinger Cruise ล่องเรือจิบแชมเปญ Taittinger พร้อมอาหารกินเล่นแบบฟรีโฟลว์ รอบที่ 2 เวลา 18.30-20.30 น. Dinner Champagne Taittinger Cruise  ต้อนรับด้วยแชมเปญและเสิร์ฟอาหารไทย 6 คอร์ส ซึ่งเมนูอาหารจะเปลี่ยนแปลงทุก 3 เดือน

Supanniga Cruise

เราตีตั๋วเรือ 2 รอบ รอบแรกชมดวงอาทิตย์ตก เลือกค็อกเทลจากลิสต์เพราะเดี๋ยวจะได้ลองแชมเปญอยู่แล้ว ค็อกเทลภาพรวมจากทีมเวสเปอร์เน้นกลิ่นหอมของดอกไม้ไทยและรสชาติค็อกเทลแบบสปิริตฟอร์เวิร์ดที่หนักหน่วงแต่มีสมดุลของรสชาติ หนึ่งดริงก์กับเวลา 1 ชั่วโมงกำลังพอดี เราแนะนำ Wanted on Voyage วิสกี้ข้าวไรซ์ผสมไซเดอร์ที่อินฟิวกับเงาะและโหระพา พอร์ตไวน์ อัปแซ็งต์ และน้ำเชื่อมดอกลำไย

Supanniga Cruise

รอบ 2 ดินเนอร์จริงจัง ดูเหมือนรอบนี้จะได้รับความนิยมมากกว่า เมี่ยงปลาทูกะปิเกาะช้างกับ แชมเปญ Taittinger รอต้อนรับเราบนเรือ ใบชะพลูห่อเครื่องเมี่ยงราดน้ำจิ้มซีฟู้ดและกะปิเกาะช้างหอมอร่อย ตัดกับแชมเปญพรายฟองซ่าเข้ากัน 

Supanniga Cruise

ตามด้วย Supanniga Appetizer ม้าฮ่อส้มสด กระทงทองรสเผ็ด

Supanniga Cruise

    

และยำส้มโอที่ใส่กุ้งสดตัวใหญ่ เป็นเมนูที่ไม่มีในห้องทานข้าว ก่อนเบรกด้วย ต้มยำกุ้งใหญ่

Supanniga Cruise

เมนูไฮไลต์อยู่ที่ Sam Rub Thai หลายจานเป็นจานเด็ดของร้าน หมูชะมวง น้ำพริกไข่ปู ไข่ลูกเขย ยำปลาสลิดทอดกรอบ และห่อหมกเนื้อปู เรายังชอบยำปลาสลิดที่มีตะไคร้ซอยมากๆ ติดว่ารสไม่จัดเท่าที่เคยกิน 

Supanniga Cruise

ส่วนของหวาน ข้าวเหนียวมะม่วง จัดเรียงเป็นดอกกุหลาบสวยงาม 

Supanniga Cruise

ตามด้วยขนมทองเอกกระจังและฝอยทองใส่ไข่แมงดาที่ทางร้านหวานละมุนทำให้เรือสุพรรณิการ์โดยเฉพาะ กินกับชาออร์แกนิกร้อน

ท่าน้ำริเวอร์ซิตี้ สี่พระยา ซอยเจริญกรุง 24 ถนนโยธา แขวงตลาดน้อย เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพฯ

09-7238-8284

Evening Cruise 16.45-17.45 น. และ Dining Cruise 18.15-20.30 น.

1,250-3,250


Tag : ดินเนอร์, วิสกี้

เรื่องโดย

คะแนนและรีวิว


0.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed