The Hub Café and Eatery

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2560  2,549 Views (0 รีวิว)

หมวดหมู่อาหาร :  อาหารนานาชาติ | ร้านกาแฟ 

มาแรงมากจริงๆ สำหรับคาเฟ่แห่งใหม่บนถนนพระราม 9 ซอย 41 เพราะที่นี่ไม่ใช่คาเฟ่ธรรมดา แต่เป็นเหมือน ‘secret place’ ที่ซ่อนตัวอยู่ค่อนข้างลึก เพื่อหลบความจอแจของตัวเมืองมานั่งเงียบๆ จิบกาแฟดีๆ สักแก้ว

The Hub Café and Eatery

The Hub Café & Eatery ชนะใจเราตั้งแต่แรกเห็นด้วยตัวร้านสีดำสนิท เพดานสูง ล้อมรอบด้วยกระจกใส ด้านนอกร่มรื่นด้วยต้นไม้ใหญ่ ส่วนพื้นที่ด้านในเหมือนเป็น co-working space ขนาดย่อม มีปลั๊กไฟบริการทุกโต๊ะ แอบถามได้ความว่า เจ้าของร้านชื่นชอบการหอบงานไปทำตามร้านกาแฟอยู่เป็นทุนเดิม เมื่อเปิดร้านของตัวเองจึงรวบรวมทุกอย่างที่ร้านกาแฟควรมีเอาไว้ด้วยกัน ที่นี่จึงตอบโจทย์ทั้ง บรรยากาศ ตัวอาหารและเครื่องดื่มไปพร้อมกันในคราวเดียว

The Hub Café and Eatery

ไฮไลต์ของ The Hub อยู่ที่กาแฟเบลนด์เอง แยกเมล็ดสำหรับทำเป็นกาแฟร้อนและเย็น เราแนะนำ Hot Latte แก้วนี้ใช้เมล็ดกาแฟลาว เอธิโอเปีย และโคลัมเบีย เบลนด์เข้าด้วยกัน รสชาติจะซับซ้อนหน่อย มีกลิ่นมะพร้าวคั่วนิดๆ กลิ่นโกโก้ และได้ความเปรี้ยวอมหวานของเบอร์รี่นำมาผสมกับนมแล้วหอมมัน วิธีจิบต้องค่อยๆ ละเลียดฟองนมก่อน แล้วตามด้วยกาแฟ 

The Hub Café and Eatery

ส่วนใครไม่ถนัดเรื่องคาเฟอีนลองสั่งซอฟต์ดริ๊งก์ซึ่งที่ร้านทำออกมาได้เก๋ อาทิ Peach Soda แก้วนี้ได้ความหอมของเนื้อพีชสด ผสมกับรสเปรี้ยวของน้ำเลมอน ใส่ใบไธม์ และโซดา

The Hub Café and Eatery

ส่วนเมนูอาหารเน้นเสิร์ฟ All day breakfast ตื่นสายแค่ไหนก็ไม่มีปัญหา เราปลื้ม Royal Egg Benedict มัฟฟินอบใหม่ท็อปด้วยโพชเอ้กแซลมอนรมควัน ตกแต่งด้วยไข่กุ้งและไข่คาเวียร์ ความอร่อยอยู่ที่ซอสฮอลันเดสเข้มข้นสูตรจากเลอ กอร์ดองเบลอ เสิร์ฟคู่สลัดผักตัดเลี่ยน

The Hub Café and Eatery

ปิดท้ายด้วยของหวาน Waffle วัฟเฟิลนุ่มๆ สูตรของทางร้านเสิร์ฟคู่ไอศกรีมวานิลลาโฮมเมด และกล้วยหอมเคลือบคาราเมล จานนี้ละเลียดเพลินมากจริงๆ 

The Hub Café and Eatery

ถนนพระราม 9 ซอย 41 เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ

09-2789-7181

09.00-21.00 น. (ปิดวันจันทร์)


Tag: , All Day Breakfast, กาแฟ, วัฟเฟิล, เบเกอรี,

เรื่องโดย

คะแนนและรีวิว


0.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed