Komugi Japanese Udon คาเฟ่อุด้งสไตล์ใหม่ บนถนนสุขุมวิท

วันที่ 29 กันยายน 2563  3,908 Views (0 รีวิว)

หมวดหมู่อาหาร :  ร้านอาหาร | อาหารญี่ปุ่น 

ใครที่หลงใหลในเส้นอุด้ง จะต้องเพลิดเพลินไปกับร้าน Komugi Japanese Udon คาเฟ่อุด้งเปิดใหม่ใจกลางเมือง บนถนนสุขุมวิท ซึ่งโดดเด่นด้วยรสชาติและตัวเส้นอุด้งโฮมเมดที่ทำสดใหม่ทุกวัน รวมไปถึงความใหญ่ของภาชนะอันเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ได้ทั้งความอร่อย ปริมาณคุ้มราคาและภาพสวยๆ ไว้ลงโซเชียล

komugi Udon

บรรยากาศภายในร้านตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยโทนสีน้ำตาลจากเฟอร์นิเจอร์ไม้ให้ความรู้สึกอบอุ่น โดยคงคอนเซ็ปต์ คาเฟ่อุด้ง ที่ออกแบบด้วยความตั้งใจให้เป็นเหมือนสถานที่พบปะสังสรรค์ของครอบครัวสไตล์แม่บ้านญี่ปุ่น

Komugi Udon

เริ่มเมนูแรกของร้านด้วยของกินเล่นเรียกน้ำย่อย Camenbert Tempura แอปเปิ้ลชีสทอดเทมปุระ ที่ได้รสหวานจากแอปเปิ้ลผสานความเค็มมันของชีส ให้รสละมุนกลมกล่อมเข้ากันได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อ

Komugi Japanese Udon

อีกหนึ่งเมนูกินเล่นที่เราภูมิใจนำเสนอ Toriten เมนูขายดียอดฮิต ไก่ทอดเทมปุระสูตรเฉพาะของร้าน เนื้อไก่เคลือบด้วยแป้งเทมปุระที่ทอดได้บางกรอบ กัดเข้าไปเจอความชุ่มฉ่ำของเนื้อ กินกับซอสพอนซึและมัสตาร์ด

Komugi Japanese Udon

มาถึงจานหลัก เมนู Signature สุดครีเอทของร้าน Shiroi Curry Udon โดดเด่นที่ซุปแกงกะหรี่และโฟมครีม ทำจากมันฝรั่ง นม และครีมตีเข้าด้วยกัน กินกับลิ้นวัวตุ๋นนุ่มละลายในปาก รสชาตินุ่มนวลชวนอร่อย

Komugi Japanese Udon

เมนูถัดไป Ebi Oroshi Udon  อุด้งเส้นเย็นเสิร์ฟมาพร้อมกุ้งเทมปุระและมะเขือม่วงเทมปุระ ได้รสชาติหวานมันจากกุ้ง ตัดกับรสเค็มกลมกล่อมของซอสโชยุและปลา กินพร้อมเส้นอุด้งหนึบๆ เรียกความสดชื่นในวันที่อากาศร้อนได้ดี

Komugi Japanese Udon

เมนูต่อมา Kitsune Udon ซุปดาชิปลาแห้งหอมๆ รสชาติเข้มข้น กินกับเต้าหู้ปลาหวานหอม เป็นอุด้งแบบดั้งเดิมสไตล์คนญี่ปุ่นแท้ๆ

Komugi Japanese Udon

สำหรับเครื่องดื่มและของหวาน ทางร้านก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน Homemade Ginger Ale เครื่องดื่ม Signature ที่ทำจากขิง ชินนามอนและสมุนไพร เสิร์ฟมาพร้อมกับซอฟต์ครีมสูตรของร้าน กินแล้วได้ความสดชื่น แถมช่วยในการเผาผลาญ

Komugi Japanese Udon

ตบท้ายด้วยของหวานสุดพิเศษ Mango Parfait ซอฟต์ครีมสูตรของร้านเสิร์ฟมาพร้อมมะม่วงหั่นชิ้นกำลังดี สีสวยชวนกิน หอมกลิ่นนมจากตัวซอร์ฟครีม ตัดด้วยความเปรี้ยวอ่อนๆ จากมะม่วง เข้ากันอย่างลงตัว

Komugi Japanese Udon

ซอย สุขุมวิท 39 แขวง คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร

02-000-9612

12.00 - 21.00 น. (Last Order 20.00น.)

200-500 บาท

ไม่มีที่จอดรถ

view google map


Tag: , คาเฟ่, สุขุมวิท, อาหารญี่ปุ่น, อุด้ง,

เรื่องโดย

คะแนนและรีวิว


0.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed