ซัมเมอร์นี้ใครกำลังมองหาที่พักใกล้กรุงเทพฯ ซึ่งครบครันทั้งเรื่องความสะดวกสบายและดีไซน์สวยชวนพักผ่อน Arbour Hotel and Residence Pattaya คือหนึ่งในโรงแรมสุดชิคที่ต้องมีในทริปหนีร้อน

ที่นี่เป็นโรงแรมโลเคชันดีใจกลางเมืองพัทยา โดดเด่นด้วยอาคารตึกสูงที่เลือกใช้โทนสีขาวเกือบทั้งหมด ดูเรียบง่าย ทันสมัย สะอาดตา โดยมีไฮไลต์ที่ห้ามพลาดคือ Rooftop Beach Bar มาพร้อมซุ้มหลังคาสไตล์โมเดิร์นและพื้นที่เป็นหาดทรายขาวละเอียด เสมือนยกบรรยากาศแบบชายหาดมาไว้บนชั้น 24

รูฟท็อปนี้เป็นเหมือนสถานที่พักผ่อนสุดพิเศษของโรงแรมฯ สามารถมองเห็นทั้งวิวเมืองและวิวทะเล โดยมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พร้อมเตียงอาบแดดและมุมบาร์สำหรับให้บริการเครื่องดื่มที่หลากหลาย ชวนให้มานั่งจิบค็อกเทลชิลๆ ยามเย็น ชมพระอาทิตย์ตกดินเคล้ากับเสียงดนตรีเป็นที่สุด


ส่วนห้องพักมีให้เลือกหลายประเภท ตั้งแต่คู่รักที่มองหาความเป็นส่วนตัว ไปจนถึงกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวที่มาเที่ยวแบบกลุ่มใหญ่ ทุกห้องเน้นการตกแต่งที่เรียบง่ายพร้อมจัดสรรพื้นที่ใช้สอยอย่างลงตัว ทั้งเตียงขนาดใหญ่นุ่มสบาย โซฟาเบดให้เอนกายพักผ่อน หรือแม้แต่มุมทำงานเล็กๆ ก็ถูกออกแบบมาอย่างใส่ใจ

บนชั้น 23 ยังมี Fundamental Specialty Coffee and Eatery ห้องอาหารฟิวชันและคาเฟ่ดีไซน์โปร่งโล่ง ล้อมรอบด้วยกระจกใสเปิดรับแสงธรรมชาติแบบเต็มตา นอกจากจะเป็นห้องอาหารที่เสิร์ฟเมนูสร้างสรรค์ผสานความเป็นตะวันตกและเอเชียให้ลิ้มลองตลอดวันแล้ว ยังเป็นห้องอาหารเช้าวิวสูงและสวยที่สุดแห่งหนึ่งในพัทยาอีกด้วย






อีกหนึ่งความสะดวกสบายคือบริการรถรับ-ส่งไปยังแลนด์มาร์กชื่อดังต่างๆ อาทิ Terminal 21, Central Festival และ Walking Street เรียกได้ว่าไม่ต้องขับรถเองให้เหนื่อยก็สนุกกับการเที่ยวได้เต็มที่

ยกให้เป็นจุดหมายของคนที่อยากพักผ่อนในช่วงซัมเมอร์แบบคุ้มค่า
ข้อมูล
Tag:
ที่พักพัทยา, พัทยา, รีวิวโรงแรม
ความคิดเห็น