ให้คนพิเศษ! 8 ของขวัญวาเลนไทน์แทนใจ ที่ไม่ใช่ช็อกโกแลตและดอกไม้

วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2563  874 Views

เรื่องโดย ANNDIMZ

เบื่อแล้วกับมุกเดิมๆ ที่บอกรักด้วย “ดอกไม้” และ “ช็อกโกแลต” ลองเปลี่ยนมาให้สิ่งอื่นแทนใจก็โรแมนติกได้เหมือนกัน แถมยังใช้งาน มีประโยชน์กว่าตั้งเยอะ G&C มีไอเดียการเลือกของขวัญวันวาเลนไทน์ดีๆ มาเสนอ ใครยังนึกไม่ออกว่าจะซื้ออะไรให้หวานใจ อ่านเลย!

1. เครื่องประดับ
“เครื่องประดับ” ของขวัญแทนใจที่มีราคาและมีค่าต่อใจ ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็ถูกใจด้วยกันทั้งวัน ทั้งแหวน จี้ สร้อยคอ กำไร เป็นสิ่งแทนใจได้อย่างดี แถมยังใส่ติดตัวได้ตลอดด้วยนะ

2. น้ำหอม

เป็นของกลางๆ ที่สามารถให้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายได้เช่นกัน “น้ำหอม” แน่นอนว่าเป็นสิ่งที่คนส่วนใหญ่ใช้กันในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว ลองเลือกกลิ่นที่เหมาะกับคนพิเศษแล้วซื้อให้เขาในวันวาเลนไทน์นี้ดูสิ

3. กระเป๋า
กระเป๋าเป้ กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าสะพาย ลองไปสืบดูว่าคนรักของคุณชอบแบบไหน แล้วซื้อไปเซอร์ไพรส์วันวาเลนไทน์นี้กัน เชื่อเถอะว่าเขาต้องชอบแน่ๆ

4. ของขวัญ DIY
จริงๆ ของขวัญที่มีค่าไม่ได้ขึ้นอยู่กับราคา แต่อยู่ที่ความตั้งใจของผู้ให้มากกว่า บางคนเลือกที่จะทำของขวัญให้คนพิเศษด้วยตัวเอง อาทิ การ์ด ขนมหวานต่างๆ ผ้าพันคอ ถึงแม้จะตีค่าเป็นราคาไม่ได้ แต่มีค่าต่อใจผู้รับมากๆ นะ

5. เสื้อคู่
ได้รับความนิยมมากเหมือนกันสำหรับ “เสื้อคู่” อาจจะเป็นโทนสีเดียวกัน แบบเดียวกัน หรือเขียนตัวอักษรชื่อของกันและกันก็ได้ เป็นของที่มีประโยชน์ ใช้ในชีวิตประจำวันได้ทุกโอกาส หรือจะลองเปลี่ยนเป็นหมวกคู่ กางกางคู่ก็เก๋เหมือนกันนะ

6. ตุ๊กตา
สิ่งของฮอตฮิตที่เรานิยมให้เป็นของขวัญมาตั้งแต่เด็กๆ ถือว่า “ตุ๊กตา” เป็นสิ่งแทนใจได้ดีเชียวแหละ เพราะนอกจากจะน่ารักแล้ว หากเก็บรักษาดีๆ ยังเก็บไว้ได้นานอีกด้วย

7. ต้นไม้
ไม่ให้ดอกไม้แต่ให้ “ต้นไม้” ซะเลย ! ลองหาต้นไม้ที่คนพิเศษชอบแล้วมอบเป็นของขวัญวันเวาเลนไทน์ ช่วยกันปลูก รดน้ำ พรวนดิน ดูแลให้ต้นไม้เติบโตถือเป็นการทำกิจกรรมดีๆ ร่วมกันอีกด้วย

8. นาฬิกา
อีกหนึ่งไอเท็มที่จำเป็นต่อชีวิตประจำวันเช่นกัน “นาฬิกา” ซื้อให้คนพิเศษได้ทุกเทศกาลไม่เฉพาะแค่วันวาเลนไทน์เท่านั้น ใครทำอะไร ที่ไหน อย่างไร ก็ต้องดู “เวลา” จริงมั้ยล่ะ


Tag : ของขวัญ, วาเลนไทน์

ความคิดเห็น