Vacation with an Artist @โรงแรมเอสเคป พักผ่อนสุดฮิปกับสีสันป๊อปอาร์ท

วันที่ 22 พฤษภาคม 2561  1,010 Views

ทันทีที่โรงแรมเอสเคปเปิดตัว โปรเจคท์ Escape X Clubpopp ในแคมเปญ Vacation with an Artist ที่นี่ก็ได้กลายเป็นเดสทิเนชั่นแห่งการพักผ่อนสุดฮิปที่เต็มไปด้วยสีสันและความสนุกสนานของเหล่าฮิปสเตอร์สายเที่ยวที่รักการถ่ายภาพเป็นชีวิตจิตใจ

Vacation with an Artist

Vacation with an Artist

โรงแรมเอสเคปร่วมกับอิลลัสเตรเตอร์สุดเจ๋งแห่งยุค CLUBPOPP หรือพีระ สุขอาษา เจ้าของผลงานป็อปอาร์ทผู้อยู่เบื้องหลังศิลปินมาแล้วมากมาย รวมถึงงานอีเว้นท์ ปาร์ตี้ และงานดนตรีฮิปๆ ทั้งหลาย ล่าสุดคุณพีระครีเอทงานศิลปะแนวป๊อปสมัยใหม่ นำแรงบันดาลใจจากงานดีไซน์ยุค 80’s-90’s ที่มักจะเห็นในแมกกาซีนวัยรุ่นไปจนถึงข้าวของในกิ๊ฟช็อปสมัยนั้นนำมาเล่าใหม่ในแบบของเขา เน้นสีสันสดใสและลวดลายที่เข้ากันได้ดี เช่น ไอศกรีม ดอกไม้ และค็อกเทล

Vacation with an Artist

ส่วนไฮไลท์ที่ดึงดูดให้เราอยากเข้าไปมีส่วนร่วมแบบสุดๆ ยกให้ Projector Mapping ที่คุณพีระนำผลงานมาถ่ายทอดผ่านการฉายภาพลงบนพื้นที่ของโรงแรมซึ่งจะเริ่มในช่วงเย็นเป็นต้นไป ก็ได้สร้างสีสันให้กับกิจกรรมยามค่ำคืนที่ใครก็คงไม่อยากพลาดโอกาส ต้องออกจากห้องพักมาตักตวงความสนุกด้วยกันอย่างแน่นอน

Vacation with an Artist

ส่วนคนชอบของที่ระลึกเก๋ๆ เป็นลิมิเต็ดอิดิชั่นสะสมไว้เป็นคอลเล็กชั่นสุดฮิป คุณพีระก็ได้ร่วมออกแบบ Let’s Blooming Vacay Set มีผ้าพันคอสีแจ่ม ผ้าปิดตาสุดคูล แท็กห้อยกระเป๋า และ Tote bag ในถุงตาข่าย

Vacation with an Artist

ถึงคิวคนชอบถ่ายรูปกันบ้างกับ Installation Art หรือศิลปะจัดวางที่นำมาตกแต่งในพื้นที่ส่วนต่างๆ อาทิ ล็อบบี้ ร้านอาหาร สระว่ายน้ำ ทางเดิน และอื่นๆ เลือกแชะภาพได้เต็มอิ่ม มุมภาพสวยโดนใจสายฮิปแน่นอน แคมเปญ Vacation with an Artist จัดขึ้นพร้อมกันที่โรงแรมเอสเคปทั้ง 2 แห่ง ได้แก่ หัวหินและเขาใหญ่ จะเลือกนอนเล่นริมหาดหัวหินก็ฟินได้ทั้งวัน หรือจะเลือกนอนชมจันทร์เหนือยอดไม้ในอ้อมกอดขุนเขาก็เลือกเอาตามชอบ

★ โรงแรมเอสเคป หัวหิน 

Vacation with an Artist

Vacation with an Artist

Vacation with an Artist

Vacation with an Artist

★ โรงแรมเอสเคป เขาใหญ่ 

Vacation with an Artist

Vacation with an Artist

Vacation with an Artist

Vacation with an Artist

เอสเคปยังเปิดพื้นที่แกลเลอรี่เพื่อให้เป็นจุดนัดพบของคนรักงานศิลปะ โดยศิลปินท่านต่างๆ จะแวะเวียนกันมาจัดแสดงผลงานผลัดเปลี่ยนกันอย่างสม่ำเสมอ เรียกว่าเป็นมุมโปรดของคนคอเดียวกันได้ร่วมพูดคุยหรือแชร์เรื่องราวในแวดวงศิลปะ รวมทั้งคนอยากอุดหนุนผลงานศิลปะก็จัดได้เต็มที่

แคมเปญดีๆ ย่อมมาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ ผู้เข้าพักที่โรงแรมเอสเคปหัวหินหรือเขาใหญ่ตั้งแต่วันที่ 12 มี.ค.-31 ส.ค.61 รับฟรี Sticker Escape X Clubpopp limited edition และห้องพักราคาเริ่มต้นที่ 2,750 บาท net (ห้อง Deluxe พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน)

  • จองผ่าน www.escape-hotel.com รับส่วนลดเพิ่มจากราคาหน้าเว็บ 5% เพียงใส่ promo code “clubpopp”
  • จองผ่านโรงแรมเอสเคปหัวหิน 063-187-0777 เอสเคปเขาใหญ่ 063-196-4999
  • Line : @escapehotels

ติดตามรายละเอียดแคมเปญ Vacation with an Artist ได้ที่ www.escape-hotel.com/vacationwithanartist/hushin/th/


Tag: , งานศิลปะ, หัวหิน, เขาใหญ่, แกลเลอรี,

เรื่องโดย

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed