สัมผัสสุนทรียรสแห่งไวน์ดินเนอร์ ‘Dine & Wine Guigal’ ณ ดิแคนเตอร์ ไวน์ บาร์

วันที่ 8 มิถุนายน 2561  951 Views

โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ร่วมกับ The Guigal Estate จัดงานไวน์ดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ‘Dine & Wine Guigal’ นำเสนอประสบการณ์แห่งอรรถรสอันเหนือระดับสำหรับผู้รักไวน์ ณ ห้องดิแคนเตอร์ ไวน์ บาร์ ในวันพฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน 2561 เวลา 18.30น.

ต้อนรับค่ำคืนสุดพิเศษ และลิ้มรสอาหารฝั่งเศสมื้อค่ำสุดพิเศษ 5 คอร์ส รังสรรค์โดยเชฟริชาร์ด ซอว์เยอร์ มือหนึ่งของโรงแรมที่ใส่ใจคัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยม ผ่านการปรุงอย่างประณีตเพื่อให้เข้ากับไวน์รสเลิศสัญชาติฝรั่งเศสจาก  Domaine E. Guigal ริเริ่มในปี 1946 ในหมู่บ้านเล็กๆอันเก่าแก่ที่มีชื่อว่า Ampuis ในเขต Côte-Rôtie ซึ่งเป็นเขตควบคุมการผลิตไวน์ที่มีชื่อเสียงในเรื่องไวน์ และการปลูกองุ่นมาแล้วกว่า 24 ศตวรรษ

เปิดประสบการณ์ความอร่อยของทุกเมนูอาหาร อาทิ ทาร์ทาร์ปลาแซลมอนเทร้าต์ กับหอยนางรมฟินเดอแคลร์ อกเป็ดย่าง เนื้อปรุงสุกแบบสโลว์คุก หรือเนื้อลูกแกะสมุนไพร หอยเชลล์โกกีย์ แซงค์ชาร์คย่างเสิร์ฟพร้อไส้กรอกบูดังนัวร์ และทาร์ทแครมบรูว์เลกลิ่นวานิลลาเสิร์ฟควบคู่กับไวน์ Côtes-du-Rhône Blanc 2016, Rosé 2016, Chateauneuf-du-Pape 2013 และ Brune et Blonde 2013

โดยทั้งหมดนี้คือความสุนทรีแห่งค่ำคืนในบรรยากาศการสังสรรค์อย่างมีสไตล์ ณ ดิแคนเตอร์ ไวน์เลาจน์สุดหรูใจกลางกรุงเทพฯ ในวันพฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน นี้ ตั้งแต่เวลา 18.30น. เป็นต้นไป ในราคาท่านละ 5,500 บาท++

สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อที่ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ โทร 02-207-7777  เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.stregisbangkok.com และติดต่อเราผ่านช่องทางอื่นๆได้ที่ Facebook Instagram และ Twitter


Tag : ดินเนอร์, อาหารฝรั่งเศส, ไวน์

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed