โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ต มอบข้อเสนอห้องพักสุดพิเศษ “เขาใหญ่ วีคเดย์ เอสคาเปด”

วันที่ 16 พฤศจิกายน 2565  199 Views

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ต มอบข้อเสนอห้องพักสุดพิเศษ “เขาใหญ่ วีคเดย์ เอสคาเปด”

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ต ขอเสนอแพ็กเกจห้องพักสุดพิเศษ “เขาใหญ่ วีคเดย์ เอสคาเปด” และขอเชิญชวนคุณออกเดินทางท่องเที่ยวสู่เขาใหญ่ในช่วงวันธรรมดาเพื่อสัมผัสความสมบูรณ์ของธรรมชาติที่สมบูรณ์และค้นพบมนต์เสน่ห์สมัยยุคทองของการเดินทางด้วยรถไฟ

ห้องพักและห้องสวีทดีไซน์เก๋ที่ได้รับแรงบัลดาลใจในการออกแบบจากตู้รถไฟเฮอริเทจ พร้อมพาคุณออกเดินทางย้อนเวลาสู่อดีตกาลอีกครั้ง เมื่อเข้าพักระหว่างวันอาทิตย์ถึงวันพฤหัสบดี รับฟรี อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน พร้อมคะแนนโบนัส IHG® One Rewards เพิ่ม 3,000 คะแนน และส่วนลด 20% อาหารและเครื่องดื่มที่ครัวสมหญิงและเมื่อใช้บริการรูมเซอร์วิสภายในห้องพัก และสำหรับผู้ที่สำรองห้องพักติดต่อกันตั้งแต่ 3 คืนขึ้นไป รับฟรี ชุดน้ำชายามบ่ายสำหรับ 2 ท่าน และสิทธิเช็คเอาท์ล่วงเวลาสูงสุด 18:00 น.

แพ็กเกจ “เขาใหญ่ วีคเดย์ เอสคาเปด” ราคาเริ่มต้นที่คืนละ 6,000++ บาท สำหรับห้องประเภทคลาสสิก (ราคาไม่รวมค่าบริการและภาษี 17.7%)

พิเศษ สมาชิก IHG® One Rewards รับส่วนลดเพิ่มเติมอีก 5% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่ม
สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการสมาชิก IHG® One Rewards สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่
 

ความสงบและความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติจะทำให้คุณรู้สึกประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินทางมาถึงโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ต ด้วยฝีมือการออกแบบของสุดยอดสถาปนิกและมัณฑนากรชื่อดัง “บิล เบนส์ลีย์” (Bill Bensley) ผู้สร้างสรรค์ผลงานจากแรงบันดาลใจและมรดกทางประวัติศาสตร์แห่งการคมนาคมโดยรถไฟของสยามประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเส้นทางเดินรถไฟที่มุ่งหน้าสู่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือในสมัยรัชกาลที่ 5

ขอเชิญร่วมดื่มด่ำไปกับบรรยากาศและธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ร่มรื่น เขียวขจี พร้อมเรียนรู้ชีวิตของสัตว์ป่านานาชนิด ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ต ตั้งอยู่ไม่ไกลจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ อุทยานแห่งแรกของไทยที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกทางธรรมชาติจากยูเนสโก โดยใช้เวลาขับรถเพียง 2 ชั่วโมง 30 นาทีจากกรุงเทพฯ

สำรองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางอีเมล reservations.khaoyai@ihg.com โทร 044 082 039 และสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.intercontinental.com/khaoyai หรือติดตามข่าวสารของทางรีสอร์ตได้ทางสื่อสังคมออนไลน์ Facebook และ Instagram


Tag : โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ต

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed