ดื่มด่ำกับช่วงเวลาอันแสนพิเศษด้วยแพ็กเกจงานแต่งงานของ โซเนวา ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคู่รัก

วันที่ 5 สิงหาคม 2565  80 Views

ดื่มด่ำกับช่วงเวลาอันแสนพิเศษท่ามกลางบรรยากาศที่งดงามด้วยแพ็กเกจงานแต่งงานของ โซเนวา ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของคู่รัก

โซเนวา ผู้ดำเนินกิจการรีสอร์ตหรูชั้นนำระดับโลก ขอนำเสนอแพ็กเกจงานแต่งงานใหม่ล่าสุดของ โซเนวา ฟูชิ, โซเนวา จานี่ ในมัลดีฟส์ และโซเนวา คีรี ในประเทศไทย สามารถจัดงานในฝันให้คุณได้ตั้งแต่พิธีฉลองแบบส่วนตัวบนชายหาดไปจนถึงงานแต่งงานขนาดใหญ่ที่รองรับได้ทั้งครอบครัวในรีสอร์ตบนเกาะสุดโรแมนติก โซเนวาตั้งอยู่บนพื้นที่ส่วนตัวและนำเสนอแนวคิดแบบ "แบร์ฟุต" สัมผัสความหรูหราด้วยเท้าเปล่า ที่ได้รับรางวัลมากมาย โดยรีสอร์ตแต่ละแห่งพร้อมไปด้วยบรรยากาศงดงามดังฝันบนสถานที่อันเงียบสงบเหมาะสมที่สุดสำหรับช่วงเวลาแห่งความทรงจำของคุณ

โซเนวาเป็นรีสอร์ตหรูที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติและยังคงความเป็นธรรมชาติได้อย่างดี ผสานกับการออกแบบที่งดงามอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยตั้งอยู่บนเกาะส่วนตัวที่ห่างไกลในมัลดีฟส์และประเทศไทย รีสอร์ตแต่ละแห่งของโซเนวาต่างมีเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใครซึ่งพร้อมมอบประสบการณ์พิเศษนี้ ผ่านงานเฉลิมฉลองรูปแบบต่าง ๆ อาทิ สัมผัสพื้นทรายนุ่มละเอียดที่รายล้อมธรรมชาติอันสมบูรณ์ที่โซเนวา ฟูชิ ในบา อะทอล ของมัลดีฟส์, ชมทิวทัศน์เหนือผืนน้ำทะเลสีฟ้าครามที่โซเนวา จานี่ ในนูนุอะตอล ของมัลดีฟส์ และพบกับบริการเหนือระดับในวิลล่าหรูท่ามกลางป่าเขียวขจีที่โซเนวา คีรี บนเกาะกูด ประเทศไทย

โดยเจ้าหน้าที่มากประสบการณ์ด้านงานแต่งงานของโซเนวาจะคอยดูแลคุณในทุกขั้นตอนและรายละอียด ทั้งในส่วนพิธีการจนถึงเรื่องอาหาร ในขณะที่แพ็กเกจงานแต่งงานสุดพิเศษนี้ได้ถูกออกแบบมาเฉพาะเพื่อมอบการเข้าพักที่หรูหราและประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครให้กับคู่รักที่จะเข้าพิธีแต่งงานรวมถึงแขกที่ร่วมงานอีกด้วย ซึ่งแต่ละแพ็กเกจที่คุณสามารถเลือกเองได้นั้น ยังรวมไปถึงการจัดหาผู้นำพิธี, ช่อดอกไม้ที่คัดเลือกดอกไม้อย่างประณีต, การตกแต่งงานด้วยเทียนและวัสดุจากธรรมชาติ, ใบรับรองการแต่งงานพร้อมกรอบและรูปถ่ายในวันแต่งงานของคู่บ่าวสาว, เค้กแต่งงานรูปแบบตามความต้องการ และแชมเปญหรือสปาร์คกลิ้งไวน์หนึ่งขวดเพื่อใช้เฉลิมฉลองในงานแต่งงาน

สำหรับผู้ที่ต้องการเฉลิมฉลองแบบส่วนตัวสุด ๆ โซเนวายังมีบริการให้เหมาปิดทั้งเกาะและรีสอร์ต เพื่อมอบประสบการณ์แบบเหนือระดับ นอกจากนั้นทีมงาน Digital Storytellers มืออาชีพของรีสอร์ตแต่ละแห่งของโซเนวา จะช่วยคุณเก็บความทรงจำแห่งความสุขที่จะคงอยู่ตลอดไปให้กับทุกคู่รัก โดยจะให้บริการตั้งแต่การถ่ายภาพงานแต่งงานแบบทั่วไป ไปจนถึงการถ่ายวิดีโอด้วยโดรน และฟุตเทจใต้น้ำที่น่าตื่นตาตื่นใจ

โซเนวา ฟูชิ, มัลดีฟส์
โซเนวา ฟูชิ ถือเป็นต้นแบบของรีสอร์ตบนเกาะส่วนตัวในมัลดีฟส์ ตั้งอยู่ท่ามกลางพรรณไม้เขตร้อนอันเขียวชอุ่ม ในบา อะทอล เขตสงวนชีวมณฑล (Biosphere Reserve) โดย UNESCO ของมหาสมุทรอินเดีย ซึ่งเต็มไปด้วยความโรแมนติก, น่าค้นหา และการผจญภัย โดยทุกประสบการณ์ของที่นี่จะช่วยจุดประกายจินตนาการให้กับคุณ

โดยคุณสามารถกำหนดช่วงเวลาสำคัญแสนโรแมนติกด้วยแพ็กเกจงานแต่งงานสุดพิเศษของโซเนวา ฟูชิ ที่จะนำเสนองานแต่งที่ยากจะลืมเลือนบนหาดทรายหรือท่ามกลางส่วนในวิลล่าสุดหรู นอกจากนั้นแพ็กเกจยังรวมถึงมือกลองชาวมัลดีฟส์, วงดนตรีพื้นเมือง Bodu Beru เพื่อนำคู่บ่าวสาวเข้าสู่พิธีและเฉลิมฉลอง, บาร์บีคิวดินเนอร์ส่วนตัวบนชายหาดและสปาทรีตเมนต์ 60 นาที สำหรับสองท่าน ราคาแพ็กเกจอยู่ที่ 4,750++ ดอลล่าร์สหรัฐ

โซเนวา จานี่, ในมัลดีฟส์
โซเนวา จานี่ ตั้งอยู่บนเกาะเมดูฟารูอันงดงามและเป็นหมู่เกาะอันห่างไกลที่อยู่ในลากูนส่วนตัว พร้อมกับทิวทัศน์ของท้องทะเลฟ้าครามที่ทำให้รู้สึกถึงความสงบ ซึ่งรายล้อมไปด้วยธรรมชาติผสมผสานกับความหรูหราที่เข้ากันได้อย่างลงตัว

ท่ามกลางบรรยากาศอันน่าทึ่งที่เป็นไฮไลท์ แพ็กเกจงานแต่งงานของโซเนวา จานี่ ขอเสนอการจัดงานแต่งบนชายหาดพร้อมซุ้มทำพิธีอันสวยงามบนผืนทราย, วงดนตรีพื้นเมืองของชาวมัลดีฟส์ Bodu Beru, และดินเนอร์ส่วนตัวริมชายหาดสุดโรแมนติกและและสปาทรีตเมนต์สำหรับสองท่าน (รวมการทำสปาใบหน้า, นวด และการทำเล็บมือ-เล็บเท้า)
ราคาแพ็กเกจอยู่ที่ 4,950++ ดอลล่าร์สหรัฐ

โซเนวา คีรี, เกาะกูด ประเทศไทย
โซเนวา คีรี ตั้งอยู่บนเกาะกูดอันเขียวขจีของจังหวัดตราด ท่ามกลางป่าฝนเขตร้อนอันงดงามและล้อมรอบด้วยน้ำทะเลสีฟ้าใสอันเงียบสงบของอ่าวไทย ซึ่งผสมผสานความหรูหราเฉพาะตัวผนวกกับจุดยืนด้านความยั่งยืนของสิ่งแวดล้อม รวมถึงการมอบประสบการณ์แบบไทยที่น่าจดจำ
แพ็กเกจงานแต่งงานสุดพิเศษของ โซเนวา คีรี รวมไปถึงงานแต่งบนชายหาดหรือในวิลล่าอันกว้างขวางพร้อมซุ้มประตูสไตล์ของโซเนวา, ดนตรีสร้างบรรยากาศระหว่างพิธี และดินเนอร์ส่วนตัวริมชายหาดสุดโรแมนติกสำหรับสองท่าน (หากต้องการเพิ่มพิธีสงฆ์สามารถแจ้งทีมงานได้ตามความต้องการ) ราคาแพ็กเกจอยู่ที่ 4,300++ ดอลล่าร์สหรัฐ

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม รวมถึงราคา, ข้อกำหนด และเงื่อนไข เกี่ยวกับแพ็กเกจงานแต่งงานของโซเนวา คลิกที่นี่
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซเนวา กรุณาเยี่ยมชม: www.soneva.com
สามารถดาวน์โหลดรูปภาพของโซเนวา ฟูชิ คลิกที่นี่
สามารถดาวน์โหลดรูปภาพของโซเนวา จานี่ คลิกที่นี่
สามารถดาวน์โหลดรูปภาพของโซเนวา คีรี คลิกที่นี่


Tag : แพ็กเกจงานแต่งงาน, โซเนวา

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed