ประกาศผลรางวัลแห่งความอร่อย 2022 Superior Taste Award สินค้าทั่วโลกกว่า 2,350 รายการต่อแถวเข้ารับรางวัล

วันที่ 2 มิถุนายน 2565  384 Views

ประกาศผลรางวัลแห่งความอร่อย 2022 Superior Taste Award  สินค้าทั่วโลกกว่า 2,350 รายการต่อแถวเข้ารับรางวัล

International Taste Institute ประกาศผลรางวัลประจำปี 2022 Superior Taste Award สินค้ามากกว่า 2,350 รายการจากกว่า 80 ประเทศทั่วโลกต่อแถวเข้ารับรางวัลจากสุดยอดเชฟและซอมเมอลิเยร์ชื่อดัง อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มจากทั่วโลกยังคงให้ความสำคัญต่อการพัฒนาด้านคุณภาพและรสชาติ เป็นไปตามคาด สินค้าในกลุ่มอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพและการพัฒนาที่ยั่งยืนให้ความสนใจเพิ่มขึ้นและตื่นตัวต่อการทดสอบและประเมินรสชาติโดยผู้เชี่ยวชาญ

รางวัล Superior Taste Award
ในปีนี้ มีผลิตภัณฑ์จำนวน 2,350 รายการได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ 2022 Superior Taste Award (ผ่านเกณฑ์รสชาติขั้นต่ำ 70%) ซึ่งทดสอบและการันตีโดยคณะกรรมการมืออาชีพ สุดยอดเชฟและซอมเมลิเยร์ โดยผลิตภัณฑ์เหล่านี้ล้วนผ่านการผลิตที่ได้มาตรฐาน มีรสชาติอร่อยกลมกล่อม อย่างไรก็ตาม ในทุก ๆ ปีมีผลิตภัณฑ์เข้าทดสอบนับพันกว่ารายการแต่มีเพียงจำนวนหนึ่งเท่านั้นที่ได้รางวัล

นอกจากนี้ International Taste Institute ยังได้ประกาศรายชื่อรางวัลที่ตอกย้ำความอร่อยและโดดเด่นมาอย่างต่อเนื่อง ได้แก่ รางวัล Diamond Taste Award จำนวน 18 รางวัล และ รางวัล Crystal Taste Award จำนวน 33 รางวัล โดยหนึ่งในนี้มีชื่อของขนมทองม้วนแบรนด์ ‘สุธีรา’ และน้ำแร่ ‘มองต์เฟลอ’ ที่ได้รับรางวัล Crystal Taste Award

สำหรับกลุ่มอาหารและเครื่องดื่มชั้นนำของไทยแบรนด์อื่นก็ไม่พลาดที่จะคว้ารางวัลระดับโลกนี้เช่นกัน โดยสินค้าหลากหลายรายการสามารถแสดงศักยภาพและสร้างความประทับใจให้คณะกรรมการจนสามารถคว้ารางวัลมาได้ทั้งสิ้นรวม 79 รางวัล อาทิ น้ำแร่มิเนเร่ น้ำแร่ออรา น้ำผลไม้ทิปโก้ สับปะรดหอมสุวรรณ วุ้นเส้นตรามังกรคู่ ไข่ไก่อนามัยแบรนด์ akara ไก่สดเบญจา ไส้กรอกซีพี นักเก็ตไก่จากพืชแบรนด์ Meat Zero และอื่น ๆ ดูรายชื่อผลิตภัณฑ์ที่ได้รางวัลประจำปี 2022 บนเว็บไซต์ www.taste-institute.com


Tag : งานประกาศรางวัล

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed