กลับมาอีกครั้งกับงานเกสท์เชฟ พบกับเชฟโจ และเชฟซากิ ที่ โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน บีช โซไซตี้ X ตำรา โซไซตี้ โดยร้านอาหารสามล้อ

วันที่ 26 พฤศจิกายน 2564  125 Views

กลับมาอีกครั้งกับงานเกสท์เชฟ พบกับเชฟโจ และเชฟซากิ ที่ โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน บีช โซไซตี้ X ตำรา โซไซตี้ โดยร้านอาหารสามล้อ

เตรียมตัวเปิดรับประสบการณ์การรับประทานอาหารแบบใหม่ กับการร่วมเดินทางย้อนเวลาไปกับ เชฟโจ และเชฟซากิ ที่ ห้องอาหารบีช โซไซตี้ ที่จะพาทุกท่านย้อนเวลาไปกับเมนูอาหารไทยต้นตำรับ ในเทคนิคการรังสรรค์แบบร่วมสมัย

พบกับเชฟคู่หู ผู้บุกเบิกร้านอาหาร 80/20 ที่เปี่ยมไปด้วยรางวัลการันตี และมิชลิน 1 ดาว โดยในคราวนี้ เชฟโจ และเชฟซากิ จะนำเสนอเมนูอาหารไทยในคอนเซ็ปต์ “ตำรา” กับเมนูอาหารไทยแบบดั้งเดิม ที่ผ่านการตีความ และรังสรรค์ด้วยเทคนิคการทำอาหารแบบร่วมสมัย ซึ่ง “ตำรา” นี้เป็นคอนเซ็ปต์ใหม่ล่าสุดของร้านอาหารสามล้อ ของเชฟทั้ง 2 ท่าน

ทุกท่านสามารถลิ้มลองโปรโมชั่นพิเศษนี้ ที่เปิดให้บริการในมื้อค่ำ ที่ ห้องอาหารบีช โซไซตี้ กับเมนูแบบ a la carte ให้ทุกท่านได้เลือกสรร ราคาเริ่มต้นเพียง 310++ บาทสุทธิ หรือจะเป็นแบบ 6 คอร์ส ราคาเพียง 2,000 บาทสุทธิต่อท่าน โดยเชฟจะนำเสนอเมนู จากวัตถุดิบอาหารทะเลสดใหม่ประจำท้องถิ่น อาทิเช่น หอยนางรมเพชรบุรี, ปลาสดเสิร์ฟแบบการ์ปัชโช คู่กับน้ำพริกเผา, ฉู่ฉี่ปลาทูย่าง เป็นต้น

และยังมีเมนูจากเด็ดอื่นๆ อาทิเช่น ข้าวตังหน้าปู, หอยแมลงภู่อบกะปิหัวหิน เสิร์ฟพร้อมพริกหยวก และใบโหระพา รวมไปถึงของหวานอย่าง ส้มฉุน คัสตาร์ดสังขยาฟักทอง และขนมชั้น เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมน้ำตาลสด

บีช โซไซตี้ X ตำรา โซไซตี้ โดยร้านอาหารสามล้อ เป็นส่วนหนึ่งของงานเกสท์เชฟ ที่ โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน มีจุดมุ่งหมายในนำเสนอให้ลูกค้าทุกท่านได้ลิ้มลอง พร้อมเปิดรับประสบการณ์ และมุมมองใหม่ในการรับประทานอาหาร ในหัวหิน – ชะอำ

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3nyl1CK  


Tag : อาหารไทย

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed