โอกาสที่คุณนั้นจะได้พบกับประสบการณ์สุดพิเศษ ในการจับคู่มื้อค่ำสุดพิเศษ กับสุดยอดแชมเปญ Billecart-Salmon

วันที่ 16 มกราคม 2561  559 Views

โรงแรมอนันตรา สาทร กรุงเทพฯ

โรงแรมอนันตรา สาทร กรุงเทพฯ ยินดีที่จะเชิญผู้ที่ค้นหาความอร่อย มาสัมผัสกับกิจกรรมสุดพิเศษ ที่จัดร่วมกับพรีเมี่ยมแชมเปญ Billecart-Salmon ซึ่งจะมาจับคู่กับอาหารรสชาติเยี่ยมที่สร้างสรรค์ขึ้นโดยเชฟฝีมือเยี่ยม ในค่ำคืนวันพฤหัสบดี ที่ 25 มกราคม 2018 ตั้งแต่เวลา 19.30 น. ถึง 21.30 น. กิจกรรมนี้จะถูกจัดขึ้นใน 2 สถานที่ทั้ง ZOOM Sky Lounge และ ZOOM Sky Bar & Restaurant ที่ตั้งอยุ่ที่ชั้น 38 และชั้น 40 ของโรงแรม

แขกทุกท่านนั้นจะได้เพลิดเพลินไปกับทั้งแชมเปญ Billecart-Salmon Brut Réserve และ Billecart-Salmon Brut Rosé ที่พร้อมจะเสิร์ฟให้คุณตลอดคืน ซึ่งแชมเปญทั้ง 2 แบบนี้จะจับคู่กับอาหารที่ถูกปรุงขึ้นอย่างเลิศรสในแต่ละสเตชั่น ซึ่งรอให้คุณนั้นไปเลือกชิมได้ทั้ง 2 ชั้น เพื่อที่แขกทุกท่านนั้นจะได้สัมผัสกับบรรยากาศของห้องอาหารทั้ง 2 ชั้น ไม่ว่าคุณนั้นจะเลือกนั่งบนโซฟาแสนสบายของ ZOOM Sky Lounge หรือเลือกที่นั่งที่จะเพิ่มความโรแมนติกที่ ZOOM Sky Bar & Restaurant ซึ่งจะเพิ่มความอร่อยให้กับอาหาร และสร้างความประทับใจให้กับทิวทัศน์ของเมืองหลวงอันแสนงดงามนี้

แชมเปญ Billecart-Salmon นั้นถือว่าเป็น 1 ในแบรนด์แชมเปญชั้นเลิศแบรนด์หนึ่งในโลก, ภาคภูมิใจในความมีเอกลักษณ์ที่ก่อตังขึ้นมาโดยครอบครัวของพวกเขาเอง และในปีค.ศ. 2018 พวกเขาก็ได้ฉลองครบรอบ 200 ปี ของการผลิตแชมเปญชั้นเลิศนี้ ด้วยประสบการณ์ในการเป็นผู้นำของโรงแรมอนันตรา สาทร กรุงเทพฯ นั้นถือว่าเป็นองค์ประกอบที่สมบูรณ์แบบของเส้นทางในการลิ้มรสชาติของอาหารอันแสนอร่อยนี้ ไม่ว่าจะเป็น ปลาช่อนทะเล (Black King Fish), หอยเชลล์จาก-ฮอกไกโด “โรสซินี่” (Rossini), แครป ซูเส็ตต์ (Crab Suzette) และเนื้อซี่โครงปรุง 48 ชั่วโมงด้วยซอสน้ำผึ้ง สำหรับผู้ที่ชื่นชอบของหวาน ก็ยังมีของหวานเพื่อปิดท้ายมื้ออร่อย ด้วยการผสมผสานของผลเบอร์รี่ต่างๆ กับสั้ม และไอศครีมดาร์กช็อคโกแลต

ค่ำคืนแห่งสุดยอดความพิเศษนั้นกำลังรอคุณอยู่ พร้อมกับเสียงดนตรีจาก DJ Yvan Polge ที่จะทำให้ค่ำคืนของคุณนั้นสมบูรณ์แบบ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่: โทร 0 2210 9000 ต่อ 4304 หรืออีเมล์ fb_co@anantara.com


Tag : แชมเปญ

ความคิดเห็น