ห้องอาหารเอราวัณ ที รูม ได้รับคัดเลือกลงในคู่มือมิชลิน ไกด์ กรุงเทพมหานคร เล่มแรก

วันที่ 12 มกราคม 2561  222 Views

ห้องอาหารเอราวัณ ที รูม
ห้องอาหารเอราวัณ ที รูม ได้รับคัดเลือกลงในคู่มือมิชลิน ไกด์ กรุงเทพมหานคร เล่มแรกที่เพิ่งประกาศผลรางวัลไปไม่นานมานี้ ซึ่งในปีนี้มีห้องอาหารทั้งหมด 14 ร้านที่ได้รับมิชลิน1ดาว และอีก 3 ร้านที่ได้รับมิชลิน 2 ดาว สำหรับรางวัลอื่นๆที่ทางมิชลินมอบให้กับร้านอาหารยังแบ่งเป็นประเภท บิบ กูร์มองด์ และ มิชลินเพลท สำหรับห้องอาหารเอราวัณ ที รูม นั้นได้รับรางวัลมิชลินเพลท ซึ่งหมายถึงว่าเป็นร้านอาหารคุณภาพดีที่ใช้วัตถุดิบสดใหม่และปรุงอย่างพิถีพิถัน 
ห้องอาหารเอราวัณ ที รูม ตกแต่งแบบร่วมสมัยและหรูหราใจกลางเมืองกรุงเทพมหานคร พร้อมเสิร์ฟอาหารด้วยรสชาติไทยแท้ที่เป็นเอกลักษณ์พร้อมมองเห็นบรรยากาศคนมาสักการะท่านท้าวมหาพรหมณ์เอราวัณ เพื่อความเป็นสิริมงคลอีกด้วย  สำหรับเมนูอาหารที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเอราวัณ ที รูม นั้น อาทิ เช่น ข้าวผัดเอราวัณ  ยำส้มโอ ผัดไทห่อไข่ และอื่นๆอีกมากมาย   นอกจากนี้ยังมีเมนูที่ให้ท่านเพลิดเพลินทานได้ไม่อั้น เต็มอิ่มกับอาหารและขนมพร้อมเครื่อมดื่มไม่ผสมแอลกอฮอล์ ที่ให้บริการช่วงดินเนอร์ทุกวัน ระหว่างเวลา 18.00 น. – 21.30 น. ในราคา 950 บาท++ ต่อท่าน  
นอกจากนี้ยังสามารถผ่อนคลายกับการจิบชาในสไตล์เฉพาะตัวกับ เซ็ตน้ำชายามบ่าย เสิร์ฟทุกวันตั้งแต่เวลา 14.30 น. ถึง 18.00 น. กับเมนูอาหารไทยต้นตำรับชาววังที่หาทานได้ยากกับขนมในแบบตะวันตกที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวพร้อมชาหรือกาแฟร้อนเย็นที่ให้เลือกทานควบคู่กันไป ราคาเซ็ตละ 600 บาท ต่อท่าน  เอราวัณ ที รูม นั้นยังจำหน่ายสินค้ามากมาย อาทิ เช่น ชาจากหลากหลายประเทศ แยมและน้ำผึ้ง กลับบ้านเป็นของฝากได้อีกด้วย
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองรับประทานอาหารได้ที่ เบอร์ +662 254 6250 หรืออีเมลล์ restaurants.bangh@hyatt.com  ห้องอาหารเอราวัณ ทีรูม ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 เอราวัณ แบงค็อก เปิดบริการทุกวัน ระหว่างช่วงเวลา  10.00 น. – 22.00 น.  

Tag : มิชลินไกด์, อาหารไทย

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed