สยามพารากอน เอาใจคุณหนู จัดงาน Siam Paragon Kids Carnival 2020 รับปิดเทอม

วันที่ 18 พฤศจิกายน 2563  285 Views

สยามพารากอน เอาใจคุณหนู จัดงาน Siam Paragon Kids Carnival 2020 รับปิดเทอม

ศูนย์การค้าสยามพารากอน ร่วมกับ Kids’ Planet (จากพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์) สร้างสรรค์โลกแห่งความสนุก เปิดโลกการเรียนรู้ผ่านการเล่นต้อนรับฤดูกาลการปิดภาคเรียนของเหล่าคุณหนู ด้วยการจัดงาน Siam Paragon Kids Carnival 2020” (สยามพารากอน คิดส์ คาร์นิวัล 2020) เนรมิตพื้นที่พาร์ค พารากอน สยามพารากอนให้กลายเป็นพื้นที่แห่งความสุขอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ช่วยเติมแต่งจินตนาการของเด็กๆ ด้วยกิจกรรมมากมายที่ทุกคนสามารถมาร่วมสนุกกันได้ฟรี!!! ตลอดทั้งงาน 5 วันเต็ม ระหว่างวันที่ 18-22 พฤศจิกายนนี้ ระหว่างเวลา 10.00-20.00 น. โดยจะมีพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการในวันพุธที่ 18 พฤศจิกายน เวลา 16.00 น. พร้อมชมแฟชั่นโชว์แบรนด์เสื้อผ้าเด็กชั้นนำชุดพิเศษ โดยมีคู่แม่ลูกดาราสุดน่ารักอย่าง “แพท-ณปภา ตันตระกูล” จูงมือลูกชายสุดคิวท์ “น้องเรซซิ่ง” และพี่น้อง 4 ออ “ออกัส, ออก้า, ออกู๊ด และออเกรซ” ลูกพ่อเปิ้ล-นาคร และแม่จูน-กษมา ร่วมด้วยเซเลบริตี้สกุลดังรุ่นเยาว์อย่าง เรไร บุนนาค, สุธีสันติ์ ไกรฤกษ์ และยศวัฒน์ เจริญเศรษฐกิจ มาร่วมโชว์เสื้อผ้าคอลเลคชั่นล่าสุดของคุณหนูที่มีทั้งให้ชมและช้อปฯ กันได้ภายในงานราคาพิเศษสุด

งาน Siam Paragon Kids Carnival 2020 เปิดโลกความสนุก ต้อนรับเทศกาลการปิดเทอมของเหล่าคุณหนู ด้วยพื้นที่ที่รังสรรค์ขึ้นมาการสร้างสรรค์จินตนาการแบบไม่รู้จบ ภายในงานจะแบ่งพื้นที่ออกเป็น 4 โซน ได้แก่

Playground พื้นที่แห่งความสนุกกับเครื่องเล่นอย่างปราสาทเป่าลมยักษ์ สไลเดอร์เป่าลมยักษ์ช่วยเติมเต็มความประสบการณ์ความสนุกแบบไร้ขีดจำกัดให้คุณหนูๆ ในสไตล์ New Normal ที่ยังคงรักษามาตรการความสะอาดด้วยการเช็ดฆ่าเชื้อโรคทุกรอบ  

Creative Station คุณหนูนักสร้างสรรค์จะได้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมเวิร์คช็อปงานศิลปะแสนสนุกที่มีให้เลือกมากมาย อาทิ แท็ตทูแฟนซีกลิตเตอร์หลากสีสัน ร้อยลูกปัด DIY ระบายสีปูนปั้น

Toys Land พื้นที่แห่งการเสริมสร้างพัฒนาการด้วยของเล่นต่างๆ จากแบรนด์ของเล่นชั้นนำ ที่ยกขบวนกันขนสินค้ามากมายมาร่วมจำหน่าย

Fashion Stage รันเวย์คุณหนูที่เหล่าแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำพาเหรดคอลเลคชั่นล่าสุดมาให้ชมก่อนใครในช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์

สยามพารากอน เอาใจคุณหนู จัดงาน Siam Paragon Kids Carnival 2020 รับปิดเทอม

  • วันเสาร์ที่ 21 พ.ย. มีให้ชม 3 โชว์ได้แก่ 13.00น.แฟชั่นโชว์จาก The Land of VAVA พบกับเสื้อผ้าสไตล์คุณหนูยุค 60s ผสมผสานกับสไตล์ญี่ปุ่นออกมาเป็นคอลเลคชั่น 60s Young Lady 14.00น. แฟชั่นโชว์จาก Marayat เสื้อผ้าเด็กที่มาพร้อมกับนิยามทุกที่คือรันเวย์ โดดเด่นด้วยความพรีเมียม สวย หรู เท่ ไม่ซ้ำใคร ถ่ายทอดความน่ารักโดยดาราเด็กที่มาร่วมเป็นนางแบบน้อยกิตติมศักดิ์ เวลา 15.00น. แฟชั่นโชว์จาก Gazebo Kids เสื้อผ้าที่สามารถใส่ในโอกาสรื่นเริงได้ทุกโอกาส โดดเด่นด้วยลายผ้าออกแบบเองไม่ซ้ำใครเน้นคอนเซ็ปต์ความสดใส น่ารัก สนุกสนาน พิเศษสุดจากแบรนด์ด้วยการแสดง Street Dance โชว์ความสามารถพิเศษของเด็กๆ ปิดท้ายแฟชั่นโชว์อีกด้วย
  • วันอาทิตย์ที่ 22 พ.ย. พบกับแฟชั่นโชว์ 3 แบรนด์ดัง ได้แก่ เวลา 13.00น. แฟชั่นโชว์จาก Diesel Kids เสื้อผ้าที่มีความเป็นเอกลักษณ์เหมาะกับเด็กยุคใหม่ที่มีความทันสมัยและมีความคิดอิสระทางด้านแฟชั่น เวลา 14.00น. แฟชั่นโชว์จาก Zara Kids เสื้อผ้าเด็กคอลเลคชั่นใหม่ล่สุด เวลา 15.00 น. แฟชั่นโชว์จาก La Lune แบรนด์ที่เปี่ยมไปด้วยจินตนาการในคอลเลคชั่น Romeo & Juliet The True Love ออกแบบดีไซน์ที่สื่อถึงความรักแท้ เน้นโทนสีทอง เงิน และดำ เพื่อให้ดูหรูหราสื่อถึงเมืองเวโรนา ประเทศอิตาลี ตามบทประพันธ์      

ภายในงาน Siam Paragon Kids Carnival 2020 ยังมีกิจกรรมอีกมากมายที่ช่วยสร้างสีสันความสนุกของเด็กๆ ให้สดใส เติมเต็มความสุขแบบไม่มีที่สิ้นสุดอีกมากมาย ทั้งขบวนพาเหรดของนักแสดง Street Show, ตัวตลกบิดลูกโป่งเป็นรูปต่างๆ แจกฟรี, ขนมสายไหมฟูฟ่องสีสวยแจกฟรี ฯลฯ เตรียมพบกับโลกแห่งความสนุกต้อนรับปิดเทอมแบบไร้ขีดจำกัดและไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ตลอดทั้งงานได้ระหว่างวันที่ 18-22 พฤศจิกายน 2563 ณ พาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน เพราะจินตนาการของคุณหนูไม่มีวันหยุด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02-610-8000


Tag : สยามพารากอน

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed