เนเจอร์ เซ็นเซชั่น ชวนคุณมาสุขภาพดีทุกเช้ากับ “เซ็นเซชั่น กราโนล่า”

วันที่ 26 พฤษภาคม 2563  545 Views

เนเจอร์ เซ็นเซชั่น ชวนคุณมาสุขภาพดีทุกเช้ากับ “เซ็นเซชั่น กราโนล่า”

เนเจอร์ เซ็นเซชั่น แบรนด์ผลิตภัณฑ์ธัญพืช ผลไม้อบแห้ง และน้ำผลไม้ออร์แกนิกภายใต้เครือเฮอริเทจ ชวนคุณมาสุขภาพดีด้วยการทานมื้อเช้ากับ “เซ็นเซชั่น กราโนล่า” ธัญพืชและผลไม้อบแห้งคุณภาพพรีเมียมให้ทุกมื้อเช้าสะดวก อร่อย และได้ประโยชน์ในทุกวัน

มื้อเช้าเป็นมื้อที่สำคัญที่สุดของวัน เป็นมื้ออาหารที่เติมพลังงานให้ร่างกายและสมองมีแรงทำงานอย่างมีประสิทธิภาพได้ตลอดทั้งวัน แต่ด้วยวิถีการใช้ชีวิตแบบเร่งรีบในปัจจุบันทำให้คนเรามักจะละเลยอาหารมื้อเช้าซึ่งอาจทำให้ระบบเผาผลาญแปรปรวน ส่งผลกระทบต่อการทำงานของสมองและร่างกาย เสี่ยงต่อการเกิดโรคต่างๆในระยะยาวได้ ดังนั้นแม้จะเร่งรีบแค่ไหนแต่เราก็ควรให้ความสำคัญกับมื้อเช้าในทุกวันด้วย

เมื่อพูดถึงอาหารเช้าที่สะดวก รวดเร็ว และให้คุณประโยชน์ คนรักสุขภาพมักนึกถึง กราโนล่า ซึ่งประกอบไปด้วย ข้าวโอ๊ต ถั่ว และผลไม้แห้ง โดยนิยมนำมาทานเป็นมื้อเช้า เนื่องจากอุดมไปด้วยโปรตีนที่ให้พลังงานแก่ร่างกาย มีไฟเบอร์ที่ช่วยในเรื่องระบบย่อยอาหารและระบบขับถ่ายรวมถึงมีวิตามิน แร่ธาตุ และไขมันดี ที่ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดและโคเลสเตอรอลได้ทำให้กราโนล่าเป็นอาหารที่มีประโยชน์และคุณค่าทางโภชนาการสูงชนิดหนึ่งเลยทีเดียว

เพื่อให้มื้อเช้าของคุณเต็มไปด้วยคุณประโยชน์แม้ในวันเร่งรีบ เนเจอร์ เซ็นเซชั่น ขอแนะนำ เซ็นเซชั่น กราโนล่าธัญพืชและผลไม้อบแห้งคุณภาพพรีเมียมที่อุดมไปด้วยโปรตีนและไฟเบอร์ ในขนาดซอง 35 กรัมมีให้เลือก 2 รสชาติ ได้แก่ ออริจินอล กราโนล่าประกอบด้วย ข้าวโอ๊ต อัลมอนด์ ลูกเกด และแครนเบอร์รี่ อีกหนึ่งรสชาติคือนัตตี้ กราโนล่าประกอบด้วยข้าวโอ๊ต อัลมอนด์ เมล็ดมะม่วงหิมพานต์ และพิสทาชิโอ ปราศจากวัตถุกันเสียพร้อมคุณประโยชน์เต็มคำ

เซ็นเซชั่น กราโนล่า สามารถทานเป็นมื้อเช้าแบบง่ายๆด้วยการทานคู่กับนมหรือโยเกิร์ตเพื่อให้อยู่ท้องได้นาน อาจเติมผลไม้สดหรือผลไม้แห้งลงไปได้ตามใจชอบ เพื่อเพิ่มรสชาติและคุณประโยชน์ให้สดชื่นและสุขภาพดีพร้อมให้พลังงานในการทำกิจกรรมต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังสามารถทาน เซ็นเซชั่น กราโนล่าเป็นของว่างทานเล่นระหว่างวันหรือนำไปประกอบอาหารอย่างอื่นได้อีกมากมาย

“เซ็นเซชั่น กราโนล่า”ขนาด 35 กรัมมีให้เลือก 2 รสชาติ ได้แก่ “ออริจินอล กราโนล่า” และ “นัตตี้ กราโนล่า”วางจำหน่ายแล้วที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่นทุกสาขาหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 02-813-0954-5 หรือติดตามกิจกรรมของเนเจอร์ เซ็นเซชั่นได้ที่ www.heritagethailand.com และ www.facebook.com/Sensationgranola


Tag : กราโนล่า, ธัญพืช

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed