ร่วมชิมไวน์จากประเทศอาร์เจนตินา และอร่อยไปกับเมนูพิเศษจากเชฟกิ๊บส์

วันที่ 31 มีนาคม 2563  127 Views

ร่วมชิมไวน์จากประเทศอาร์เจนตินา และอร่อยไปกับเมนูพิเศษจากเชฟกิ๊บส์

โรงแรม อนันตรา สาทร กรุงเทพฯ ขอเชิญนักชิม และผู้ที่ชื่นชอบไวน์ทุกท่าน มาชิม Wine Dinner ที่จะกลับมาพบกับทุกท่าน ในวันศุกร์ ที่ 27 มีนาคม พ.ศ 2563 ตั้งแต่เวลา 19.30 น. – 21.30 น. ซึ่งในครั้งนี้ทุกท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับไวน์ชั้นเลิศจากประเทศอาร์เจนตินา

เริ่มต้นค่ำคืนของมื้อพิเศษ ที่ ZOOM Sky Lounge ชั้น 38 ด้วยอาหารทานเล่น และ Sparkling Wine ท่ามกลางบรรยากาศยามค่ำคืนของกรุงเทพมหานคร จากนั้นย้ายไปรับประทานมื้อค่ำที่ Kasara Executive Lounge ที่เชฟกิ๊บส์  และคุณอ๊อด, ไวน์ กูรู นั้นรอต้อนรับแขกพิเศษทั้ง 30 ท่านอยู่

ด้วยพื้นฐานการทำอาหารฝรั่งเศสที่เชฟกิ๊บส์เชี่ยวชาญ พร้อมกับเทคนิคการผสมผสานวัตถุดิบตะวันออกกับตะวันตก และใช้วิธีการปรุงหลากหลายแบบ เมนูพิเศษ 5 คอร์ส ที่เชฟกิ๊บส์จะปรุงให้แขกทุกท่านได้ชมที่ครัวเปิดของ Kasara Executive Lounge นั้นจึงมีความพิเศษในแต่ละจานต่างกัน โดยเริ่มต้นที่จานแรกด้วยปลางัวที่ปรุงรสด้วยวาซาบิ กับหัวไชเท้าญี่ปุ่น และแก้มหมูตุ๋นที่เสิร์ฟมาพร้อมกับแฮนด์เมดนย๊อคคี ฯลฯ

ไฮไลท์อีกอย่างของค่ำคืนนั้นคือ ไวน์ชั้นเลิศจากสวนองุ่นจากเมือง Mendoza ที่ตั้งอยู่ที่เชิงเขา Andes ด้วยที่ตั้งอยู่บนพื้นที่สูง ทำให้องุ่นนั้นได้รับแสงแดดที่ดี จึงทำให้องุ่นนั้นมีสี และรสชาติที่เข้มข้น ไวน์ Malbec นั้นได้ถูกพูดถึงว่าเป็น “black cherries and deep plum cascade like an avalanche, releasing a heavenly mist of violet and cocoa powder aroma”.

Wine Dinner 5 คอร์สนี้ ราคาเพียงท่านละ 1,700 บาท++ และส่วนลดพิเศษ 15% เมื่อจองก่อนวันที่ 20 มีนาคมนี้ จำนวนจำกัดเพียง 30 ท่านเท่านั้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่: โทร 0 2210 9000 ต่อ 4304 หรืออีเมล์ zoom.asat@anantara.com


Tag : ไวน์

ความคิดเห็น