ฉลองเทศกาลอีสเตอร์ ณ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ พบกับซันเดย์บรั้นช์สุดอลังการและนานาเมนูขนมหวานแสนอร่อย

วันที่ 20 มีนาคม 2563  610 Views

ฉลองเทศกาลอีสเตอร์ ณ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ พบกับซันเดย์บรั้นช์สุดอลังการและนานาเมนูขนมหวานแสนอร่อย

ห้องอาหารวูว์ โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เชิญทุกท่านร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลอีสเตอร์กับซันเดย์บรั้นช์สุดอลังการ ลิ้มรสหลากหลายเมนูที่ถูกคัดสรรอย่างพิถีพิถันสำหรับช่วงเวลาแห่งวันพักผ่อน พร้อมดื่มด่ำไปกับเสียงดนตรีบรรเลงอันไพเราะที่จะมาเพิ่มอรรถรสให้กับมื้อพิเศษ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้คุณหนูๆได้เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศที่เต็มเปี่ยมด้วยความสุขสำหรับทุกคนในครอบครัวอย่างแท้จริง ในวันอาทิตย์ที่ 12 เมษายน 2563 เวลา 12.30 น. ถึง 15.30 น.

เพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพของกรุงเทพฯ และความเขียวขจีของสนามกอล์ฟราชกรีฑาสโมสรจากมุมมองชั้น 12 ของห้องอาหาร เต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์รสเลิศรังสรรค์อย่างพิถีพิถันโดยเชฟมากฝีมือ พลาดไม่ได้กับอาหารทะเลสดใหม่และไฮไลท์อื่นๆ อาทิ ล็อบสเตอร์เทอร์มิดอร์ หอยนางรมและเนื้อนำเข้าคุณภาพพรีเมี่ยม อีกทั้งหลากเมนูแสนอร่อยที่พร้อมเสิร์ฟตามความต้องการของท่านซึ่งได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีจากเมนู à-la-carte และ à-la-minute นอกจากนี้ยังมีเมนูดั้งเดิมซึ่งเป็นที่นิยมรับประทานช่วงเทศกาลอีสเตอร์ ไม่ว่าจะเป็นไข่เบเนดิกต์ล็อบสเตอร์กับเห็ดทรัฟเฟิลซอสสูตรฮอลแลนด์เข้มข้น เนื้อสันในวากิวย่างสไตล์รอสซินี ซี่โครงแกะย่างเสิร์ฟพร้อมมันบด ปิดท้ายด้วยนานาเมนูขนมหวาน ช็อคโกแลตและไอศครีมหลากรสชาติ ที่ยกขบวนมาสร้างความประทับใจให้กับมื้ออาหารของคุณอย่างไม่จำกัด

  • ราคา 2,850 บาท++ ต่อท่าน สำหรับอาหาร รวมสมูทตี้ ม็อกเทล น้ำผลไม้ ซอฟท์ดริ๊งค์ ชา กาแฟ
  • เพิ่ม 1,299 บาท++ ต่อท่าน สำหรับเครื่องดื่มเสิร์ฟแบบไม่จำกัด รวมไวน์แดง ไวน์ขาว เบียร์ สยามแมรี่ค็อกเทล และมาร์ตินี่นานาชนิด รวมสมูทตี้ ม็อกเทล น้ำผลไม้ ซอฟท์ดริ๊งค์ ชา กาแฟ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ โทร 02 207 7777 หรืออีเมล์ fb.bangkok@stregis.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ stregisbangkok.com


Tag : ซันเดย์ บรันช์, เทศกาลอีสเตอร์

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed