“ไพเพอร์ ไฮด์ซีค” จับมือ “โบ๊ทลากูน ยอชต์ติ้ง” จัดเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ พร้อมชมนาฬิกาสวิสชั้นสูง “Piaget” ครั้งแรกในไทย

วันที่ 23 มกราคม 2563  194 Views

“ไพเพอร์ ไฮด์ซีค” จับมือ “โบ๊ทลากูน ยอชต์ติ้ง” จัดเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ พร้อมชมนาฬิกาสวิสชั้นสูง “Piaget” ครั้งแรกในไทย

เปิดศักราชใหม่ด้วยการจับมือของสองพันธมิตรยักษ์ใหญ่ที่ร่วมจัดงานเฉลิมฉลองสุดพิเศษ เอาใจบรรดาเซเลบเอลิสต์แถวหน้าของเมืองไทย บริษัท ไวน์ ไดเร็ค (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย จุฬาลักษณ์ ผลภิภม จับมือเป็นพันธมิตรครั้งสำคัญ บริษัท โบ๊ทลากูนยอชต์ ติ้ง จำกัด โดย วริศ ยงสกุล ผู้ให้บริการเรือยอร์ชระดับลักชัวรี่อันดับหนึ่งในภูมิภาค เปิดตัว “ไพเพอร์ ไฮด์ซีค” ลักชัวรี่แชมเปญจากประเทศฝรั่งเศส ให้เป็นออฟฟิเชียลแชมเปญ เครื่องดื่มหลักที่เสิร์ฟบนเรือยอร์ช ในเครือของ โบ๊ทลากูนยอชต์ติ้ง ที่ได้จัดแสดงนาฬิกาสุดหรู เพียเจต์ (Piaget) จากสวิตเซอร์แลนด์มาให้ชมกันถึง 28 เรือน ให้กับบรรดาเซเลบริตี้ที่หลงใหลในนวัตกรรมแห่งกาลเวลาและการล่องเรือยอร์ช อาทิเช่น ม.ล.ปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี, พลอยลดา ธนาไพศาลวรกุล, วิสันต์ สังฆอารี, อาทิตย์ อาจสงคราม, สมฤทัย ตันติวรถาวร เป็นต้น มาร่วมดื่มด่ำความสุนทรียะแบบเหนือระดับอย่างไร้ที่ติ บนเรสซิเดนซ์หรูริมเจ้าพระยา “เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ”

จุฬาลักษณ์ ผลภิภม กรรมการผู้จัดการบริษัท ไวน์ ไดเร็ค (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแชมเปญ “ไพเพอร์ ไฮด์ซีค” กล่าวว่า เรามีความยินดีกับความร่วมมือในครั้งนี้ ที่นำแชมเปญระดับตำนานอย่าง ไพเพอร์ ไฮด์ซีค เป็นออฟฟิเชียลแชมเปญที่เสิร์ฟบนเรือยอร์ช ในเครือของ โบ๊ทลากูนยอชต์ติ้ง เพื่อร่วมกันมอบตำนานบทใหม่ให้กับลูกค้าคนสำคัญได้สัมผัสความกลมกลืน ละเมียดละไมในทุกรายละเอียด

ด้าน วริศ ยงสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โบ๊ทลากูนยอชต์ติ้ง จำกัด กล่าวว่า ในฐานะผู้นำที่ให้บริการและจัดจำหน่ายเรือยอร์ชระดับลักชัวรี่ อย่าง Princess Yachts ที่ตอบสนองไลฟ์ไตล์ทุกรูปแบบ โดยมีมูลค่าตั้งแต่ 25 ล้านจนถึง 1,000 ล้านบาท จุดนี้ทำให้เราเข้าใจความต้องการของลูกค้าระดับไฮเอนด์ได้เป็นอย่างดี จึงเป็นที่มาของความร่วมมือกับแบรนด์แชมเปญระดับตำนานที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก ถือเป็นการรวมตัวของสุดยอดแบรนด์ระดับพรีเมียม อีกหนึ่งความพิเศษที่ลูกค้าคนสำคัญจะได้รับประสบการณ์เหนือระดับมากยิ่งขึ้นไปอีกเราจึงมอบประสบการณ์การ Yachting experience ที่ไม่เหมือนใครในแบบ อย่าง รุ่น Princess V40 ท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงามของแม่น้ำเจ้าพระยา ให้เป็นเอกสิทธิ พิเศษสำหรับแขกที่มาร่วมงานในครั้งนี้ อีกหนึ่งความพิเศษของงานครั้งนี้ คือเราได้จัดงานขึ้นที่ เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ  หนึ่งในเรสซิเดนซ์สุดหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยา ภายใต้การบริหารโครงการโดย ”แมนดาริน โอเรียนเต็ล” แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และนับเป็นแห่งที่ 7 ของโลก


Tag : แชมเปญ

ความคิดเห็น