มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ ร่วมต้อนรับฤดูกาลแห่ง “ไวท์ทรัฟเฟิล” โดยเชฟลูก้า ฟาสโซเน

วันที่ 7 มกราคม 2563  660 Views

มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ ร่วมต้อนรับฤดูกาลแห่ง “ไวท์ทรัฟเฟิล” โดยเชฟลูก้า ฟาสโซเน

มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ ภูมิใจนำเสนอ เชฟลูก้า ฟาสโซเน (Luca Fassone) แห่งห้องอาหาร L’Angolo di Rosina ประเทศอิตาลี ที่พร้อมนำสุดยอดวัตถุดิบสุดพรีเมี่ยมแห่งฤดูหนาวอย่าง “ไวท์ทรัฟเฟิล” หรือเห็ดทรัฟเฟิลขาว มารังสรรเป็นเมนูสุดพิเศษ อาทิ ทาจารีนพาสต้า ที่เชฟลูก้านำเส้นพาสต้าสดสูตรดั่งเดิมของครอบครัวมาผสมผสานเข้ากับซอสเห็ดทรัฟเฟิลขาวได้อย่างลงตัว รวมทั้งเมนูไฮไลท์อื่นๆ อาทิ พีดมอนต์ทาร์ทาร์ และสเต๊กสันนอกลูกวัวเสิร์ฟพร้อมซอสเห็ดทรัฟเฟิลขาว ที่เชฟเตรียมมาให้ทุกท่านได้ลิ้มลองพร้อมวิวทิวทัศน์อันงดงามบนห้องอาหารและบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทย กับเมนูอาหารค่ำ 7 คอร์ส ในราคาเพียง 7,000++ บาท/ท่าน* ระหว่างวันพฤหัสบดีที่ 16 ถึงวันศุกร์ที่ 17 มกราคม 2563 และเมนูอาหารกลางวัน 4 คอร์ส ในราคาเพียง 3,000++ บาท/ท่าน* ในวันศุกร์ที่ 17 มกราคม 2563 ณ ห้องอาหารมหานคร แบงค็อก สกายบาร์ สนใจสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ http://bit.ly/Luca-Fassone-White-Truffle

เมนูอาหารค่ำ 7 คอร์ส ของเชฟลูก้า ฟาสโซเน ที่ใช้วัตถุดิบจากเห็ดทรัฟเฟิลขาวประกอบไปด้วยเมนู เนื้อลูกวัวแช่เย็นในซอสทูน่า พีดมอนต์ทาร์ทาร์ ราวีโอลี่สอดไส้ไข่แดง ทาจารีนพาสต้า สเต๊กสันนอกลูกวัวเสิร์ฟพร้อมซอสเห็ดทรัฟเฟิลขาว รวมทั้งของหวานปิดท้ายเป็นทีรามิสุ และพานาคอตต้า โดยอาหารค่ำดังกล่าวจะเปิดต้อนรับตั้งแต่เวลา 18:00 น. และเริ่มให้บริการอาหารค่ำในเวลา 19:00 น.

นอกจากรสชาติอันกลมกล่อมที่ได้จากเห็ดทรัฟเฟิลขาวแล้ว เชฟลูก้ายังใช้วัตถุดิบระดับพรีเมี่ยมมาเป็นส่วนประกอบในการทำอาหาร อาทิ เนื้อวัวฟาสโซนาไร้มัน และเนื้อลูกวัวจากแคว้นพีดมอนต์ ประเทศอิตาลี ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของรสชาติอันกลมกล่อมและเนื้อสัมผัสที่นุ่มนวล รวมทั้งทาจารีนพาสต้าสูตรดั่งเดิมจากครอบครัวของเชฟลูก้าที่ใช้ไข่แดงเป็นส่วนประกอบมากถึง 40 ฟองต่อแป้งหนึ่งกิโลกรัมด้วยกัน (สูตรปกติใช้ไข่แดงเพียงแค่ 30 ฟอง) จนออกมาเป็นเส้นพาสต้าสดที่มีเอกลักษณ์และเต็มไปด้วยรสสัมผัสที่ไม่เหมือนใคร

อาหารมื้อพิเศษโดยเชฟลูก้า ฟาสโซเน ในครั้งนี้ จัดขึ้นที่มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ ห้องอาหารและบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทย ที่ตั้งอยู่บนชั้น 76 ของคิง เพาเวอร์ มหานคร แลนด์มาร์คของกรุงเทพฯ ใจกลางสาทร ได้รับการออกแบบโดยทีมนักตกแต่งภายในระดับโลก Tristan Auer แห่ง Wilson Associates’ Paris Atelier ที่มีความโดดเด่นและเป็นไฮไลต์เเห่งใหม่ของกรุงเทพฯ อย่างแท้จริง

ผู้ที่สนใจสามารถสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ http://bit.ly/Luca-Fassone-White-Truffle หรือโทรสอบถามข้อมูลและสำรองที่นั่งผ่านทางห้องอาหารมหานคร แบงค็อก สกายบาร์ ได้ที่โทรศัพท์หมายเลข 02-677-8722 หรืออีเมล์ mahanakhonskybar@kingpower.com และพิเศษสำหรับสมาชิกผู้ถือบัตรคิง เพาเวอร์ รับส่วนลดค่าอาหาร 15% เมื่อทำการสำรองที่นั่งโดยตรงผ่านช่องทางของห้องอาหารฯ

ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นต่างๆ เกี่ยวกับมหานคร แบงค็อก สกายบาร์ ได้ที่ www.facebook.com/MahanakhonBangkokSkyBar หรือ www.MahanakhonBangkokSkyBar.com


Tag : เห็ดทรัฟเฟิล

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed