ส่งมอบความสุขด้วยกระเช้าของขวัญคริสต์มาสและปีใหม่ PULLMAN HANDCRAFTED FESTIVE HAMPER

วันที่ 18 ธันวาคม 2562  773 Views

โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพกำลังเฉลิมฉลองเทศกาลด้วยงานฝีมือที่ไม่เหมือนใครบรรจุทั้งหมดเข้าด้วยกันอย่างสมบูรณ์แบบในกระเช้าของขวัญที่สร้างสรรค์ของเรา ทั้งขนมอบแสนอร่อยที่คัดสรรมาอย่างดีงานฝีมือในห้องครัวโดยเชฟผู้ชำนาญของเราเป็นของขวัญเพื่อมอบในเทศกาลที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกคน! 

กระเช้าของขวัญคริสต์มาสและปีใหม่ของเราเต็มไปด้วยช็อคโกแลต ของหวานและไวน์พรีเมี่ยม เพื่อเป็นของขวัญที่เหลือเชื่อในช่วงเวลาพิเศษของปีนี้ หากคุณกำลังมองหากระเช้าที่งานฝีมือที่เหมาะสำหรับกับการเพลิดเพลินกับบรรยากาศเทศกาลสิ้นปี 2019 นี่คือสิ่งที่คุณต้องการ! ในตะกร้าที่มีความหลากหลายของอาหารและเครื่องดื่มเหมาะในการต้อนรับเทศกาลนี้ ผู้ที่ได้รับกระเช้าของขวัญนี้ ไม่เพียงได้รับของอร่อยๆ แต่จะได้รับความสุขและความโชคดีอีกด้วย อาหารที่คัดสรรมาอย่างดีรวมถึงช็อคโกแลตแสนอร่อย คุกกี้ บลูเบอร์รี่มัฟฟิน มาคารอง ขนมปัง ไวน์ ตับเป็ดและเฮเซลนัทเคลือบ สิ่งที่คุณต้องเพิ่มคือผ้าห่มแสนสบายและภาพยนตร์คริสต์มาสสุดโปรด! 

กระเช้าของขวัญวันปีใหม่ ราคา 6,500 บาท ต่อเซ็ต ตั้งแต่วันที่ 9 ธันวาคม 2562 ถึง 5 มกราคม 2563 ของออนไลน์รับส่วนลด 10% คลิก http://bit.ly/2PrAIeY   

ติดตามข่าวสารและอัพเดทโปรโมชั่นช่องทาง Instagram and Facebook @Pullmanbangkokkingpower หรือเว็บไซด์ www.pullmanbangkokkingpower.com


Tag : กระเช้าของขวัญ, เทศกาลปีใหม่, โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed