เชฟทิม บัตเลอร์ และห้องอาหาร อีท มี เข้าร่วมอีเว้นต์ระดับโลก

วันที่ 2 ธันวาคม 2562  230 Views

The Grand Gelinaz Shuffle มหกรรมอาหารค่ำที่ใหญ่ที่สุดและใช้เวลายาวนานที่สุด ได้ถูกจัดขึ้นอีกครั้ง ในวันที่ 3 ธันวาคมปีนี้ โดยในปีที่ผ่าน ๆ มา บรรดาเชฟจากทั่วโลกจะเดินทางไปทำอาหารที่ห้องอาหารของเชฟต่างถิ่น แต่สำหรับปี 2562 นี้ จะเน้นการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและให้มีการปล่อยก๊าซคาร์บอนในปริมาณที่น้อยที่สุด ดังนั้น แทนที่ตัวเชฟจะเดินทางไปทำอาหารด้วยตัวเอง ก็จะกลายเป็นให้ “สูตรอาหาร” เดินทางแทน

ในคืนวันที่ 3 ธันวาคมที่จะถึงนี้ เพียงคืนเดียวเท่านั้น เชฟ 148 คน จาก 138 ห้องอาหาร ใน 39 ประเทศ จะทำการปรุงอาหารจากสูตรอาหารของเพื่อนร่วมอาชีพจากต่างถิ่น ที่พวกเขาสุ่มเลือกได้ จะต้องตีความสูตรอาหารนั้น ๆ และปรุงอาหารออกมาในสไตล์ของตน ณ ห้องอาหารของตัวเอง สิ่งที่น่าตื่นเต้นไปกว่านั้น คือ เชฟผู้ปรุงอาหารจะได้ทราบว่าเชฟท่านใดเป็นเจ้าของสูตรอาหารที่ตนเองเลือกได้ พร้อม ๆ กับลูกค้าที่มารับประทานอาหาร

มื้ออาหารค่ำที่ยาวนานที่สุดนี้ จะเริ่มต้นจากประเทศนิวซีแลนด์ และปิดท้ายที่ประเทศสหรัฐอเมริกา สำหรับประเทศไทยนั้น เชฟทิม บัตเลอร์ และทีมครัวของห้องอาหารอีท มี จะเตรียมพร้อมรอรับสูตรอาหาร เพื่อที่จะปรุงในเวลา 20.00-22.30 น.

บัตรราคา 100 ยูโร ต่อท่าน (3,300 บาท โดยประมาณ) โดยสามารถซื้อได้ที่ https://www.tickettailor.com/events/gelinaz/316123

ห้องอาหาร อีท มี ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ เพียง 20 เมตรจากถนนคอนแวนต์ ใช้เวลาเดิน 5 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ศาลาแดง และสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินเอ็มอาร์ที สีลม และมีที่จอดรถให้บริการ

สำรองที่นั่ง ติดต่อ 02 238 0931 หรือ อีเมล info@eatmerestaurant.com
www.facebook.com/pg/eatmerestaurant/
www.eatmerestaurant.com 


Tag : เชฟ, ห้องอาหาร Eat Me, The Grand Gelinaz Shuffle

ความคิดเห็น