บุฟเฟ่ต์วันพ่อสุขสันต์ ช่วงเวลาอันแสนอบอุ่นที่ โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

วันที่ 2 ธันวาคม 2562  281 Views

บุฟเฟ่ต์วันพ่อสุขสันต์ ช่วงเวลาอันแสนอบอุ่นที่ โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

ในวันพ่อปีนี้ ห้องอาหาร ซีซั่นนอล เทสท์ส และ ห้องอาหารญี่ปุ่นคิสโสะ โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ขอชวนลูกๆ ร่วมให้ของขวัญแก่คุณพ่อ โดยการพาคุณพ่อมารับประทานอาหารมื้ออร่อยในบรรยากาศสบายๆ กับบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันและบุฟเฟต์มื้อค่ำที่ห้องอาหาร ซีซั่นนอล เทสท์ส และอร่อยไม่อั้นกับอาหารญี่ปุ่นตามสั่งที่ห้องอาหารญี่ปุ่นคิสโสะ ในวันพฤหัสบดีที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2562  ให้บริการมื้อกลางวันตั้งแต่เวลา 12.00 น ถึง 15.00 น และ มื้อค่ำตั้งแต่เวลา 18.00 น ถึง 22.30 น พบกับเมนูสุดพิเศษแสนโอชะสำหรับทุกคนในครอบครัว รังสรรค์โดยพ่อครัวมากประสบการณ์ ให้เลือกอิ่มอร่อยได้เต็มที่

ให้วันพ่อปีนี้เป็นวันสุดพิเศษของคุณและคุณพ่อที่คุณรัก ร่วมอิ่มอร่อยไปกับ บุฟเฟ่ต์นานาชาติ ณ ห้องอาหาร ซีซั่นนอล เทสท์ส และอร่อยไม่อั้นกับอาหารญี่ปุ่นตามสั่งที่ ห้องอาหารญี่ปุ่นคิสโสะ ให้คุณได้ทานอย่างอิ่มอร่อยตลอดช่วงเวลาอันแสนอบอุ่นระหว่างคุณและครอบครัว

อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์วันพ่อสุขสันต์ ห้องอาหาร ซีซั่นนอล เทสท์สในราคาเพียงท่านละ 1,450++ บาท และ 1,950++ บาท ที่ห้องอาหารญี่ปุ่นคิสโสะ พิเศษสำหรับคุณพ่อรับสิทธิทานฟรีแบบไม่อั้นกับมื้อกลางวันหรือมื้อเย็น (เมื่อมียอดชำระตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไป)

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

  • การจองพร้อมชำระเงินผ่านออนไลน์สโตร์ รับส่วนลด 30% ที่ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์สและรับส่วนลด 20% ที่ห้องอาหารญี่ปุ่นคิสโสะ
  • สมาชิกคลับแมริออทรับส่วนลดพิเศษ 20% ที่ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์ส และพิเศษรับส่วนลดสูงสุด 50% ที่ห้องอาหารญี่ปุ่นคิสโสะ (คุณพ่อทานฟรีสำหรับโต๊ะที่มีการจ่ายค่าอาหารสำหรับผู้ใหญ่ 4 คนขึ้นไป สามารถใช้ได้กับคุณพ่อ 1 ท่าน / โต๊ะ)
  • ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆได้
  • สิทธิพิเศษนี้ใช้ได้เฉพาะวันพฤหัสบดีที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2562  สำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำที่ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์ส และห้องอาหารญี่ปุ่นคิสโสะ 
  • โรงแรมขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

สำรองที่นั่งได้ที่โทร. 02 207 8000 หรือ อีเมล์ fb.bangkok@westin.com  หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์โรงแรมได้ที่ www.westingrandesukhumvit.com และติดตามข่าวสารต่างๆทาง www.facebook.com/westinbangkok หรือ Instagram@westinbangkok


Tag : บุฟเฟ่ต์, วันพ่อ

ความคิดเห็นEditor’s Pick

Recent

Most Viewed