โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เปิดตัวเรือดินเนอร์สุดหรู สัมผัสประสบการณ์มื้อค่ำชวนฝัน พร้อมชมทัศนียภาพอันงดงามสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา

วันที่ 2 ธันวาคม 2562  321 Views

โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เปิดตัวเรือดินเนอร์สุดหรู สัมผัสประสบการณ์มื้อค่ำชวนฝัน  พร้อมชมทัศนียภาพอันงดงามสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา

โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ ประกาศเปิดตัว เรือล่องแม่น้ำเจ้าพระยาลำใหม่ แซฟฟรอน ครูซ โดยจะเป็นการนำเสนอมุมมองและเปิดประสบการณ์ใหม่สำหรับผู้ที่หลงไหลในวัฒนธรรมและอาหารไทยต้นตำรับ ตลอดจน ความงดงามของแม่น้ำเจ้าพระยา

เรือแซฟฟรอน ครูซ จะเป็นการผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมไทยแบบดั้งเดิมและแบบสมัยใหม่ประยุกต์เข้าด้วยกันอย่างลงตัว พร้อมเสริฟ์ด้วยอาหารไทยระดับรางวัลจากห้องอาหารแซฟฟรอน ท่ามกลางทัศนียภาพอันศิวิไลซ์ของแม่น้ำเจ้าพระยา

เรือแซฟฟรอน ครูซ มีความยาว ถึง 38 เมตร โถงกลางของเรือประกอบไปด้วยห้องอาหารแบบครัวเปิด สามารถเปิดรับลมธรรมชาติหรือจะเลือกเปิดเป็นระบบปรับอากาศเพื่อความเย็นสบาย นอกจากนี้บริเวณชั้นดาดฟ้าเรือจะเป็นบาร์แบบเปิดโล่ง มูนเดค (Moon Deck) สามารถชมวิวสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาได้แบบ 360 องศา ไม่มีอะไรบดบัง หรือจะนั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆชมวิวพระอาทิตย์รับขอบฟ้า ในส่วนของเมนูอาหารนั้น จะเป็นอาหารไทยสูตรต้นตำหรับ ถูกเตรียมขึ้นอย่างพิถีพิถันโดยทีมครัวมืออาชีพส่งตรงจากห้องอาหารแซฟฟรอน ซึ่งเป็นห้องอาหารไทยซิกเนเจอร์ของโรงแรมบันยันทรี เรือแซฟฟรอน ครูซ จะพาคุณล่องไปตามแม่น้ำเจ้าพระยา ชมวิถีความเป็นอยู่ริมฝั่งน้ำรวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ อาทิ วัดอรุณ พระบรมมหาราชวัง พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติเรือพระราชพิธี เอเชียทีค ไอคอนสยาม และอีกหลากหลายสถานที่ที่คุณสามารถชื่นชมได้จากบนเรือ และภายในเรือยังมีการแสดงศิลปวัฒนธรรม นอกจากนนี้ เรือแซฟฟรอน ครูซ ยังเป็นเรือสำราญลำเดียวที่ให้บริการจัดงานอุตสาหกรรมไมซ์รวมไปถึง งานประชุมสัมมนา งานเลี้ยงบริษัท แบบเช่าเหมาลำ รวมไปถึง คลาสสอนทำอาหาร สปาพิเศษจากบันยันทรีสปา งานหมั้น งานวิวาห์ ทัวร์วัฒนธรรม และอีกมากมาย.

เรือแซฟฟรอน ครูซ จะเปิดให้บริการทุกวัน วันละ 2 รอบ

1. ล่องเรือชมพระอาทิตย์ตกดิน ค่าบริการรวมเครื่องดื่มหนึ่งแก้วที่มูนเดค ราคาสุทธิ 550 บาทต่อท่าน

  • เรือจะออกจากท่าที่เอเชียทีค เวลา 17.00 น. และกลับมาถึง เอเชียทีค เวลา 18.00 น.
  • เรือจะออกจาท่าไอคอนสยาม ท่าที่ 2 เวลา 17.30 น. และ กลับมาถึง ไอคอนสยามเวลา 18.30 น.

2. ล่องเรือทานอาหารไทยมื้อค่ำ 5 คอร์ส พร้อมค็อกเทล 1 แก้วที่มูนเดค ราคาสุทธิ 3,200 บาทต่อท่าน

  • เรือจะออกจาท่าไอคอนสยาม ท่าที่ 4 เวลา 19.00 น. และ กลับมาถึง ไอคอนสยาม เวลา 22.00 น.
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ 0 2679 1200 หรือ Hostesses-Bangkok@banyantree.com


Tag : บันยันทรี

ความคิดเห็นEditor’s Pick

Recent

Most Viewed