ชวนทุกท่านมาลิ้มลองจังโกะ นาเบะ หม้อไฟสไตล์ญี่ปุ่น เมนูดั้งเดิม ที่ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ

วันที่ 27 พฤศจิกายน 2562  322 Views

ชวนทุกท่านมาลิ้มลองจังโกะ นาเบะ  หม้อไฟสไตล์ญี่ปุ่น เมนูดั้งเดิม ที่ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ

ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ (Up & Above) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ชวนทุกท่านมาลิ้มลองจังโกะ นาเบะ (Chankonabe) หม้อไฟสไตล์ญี่ปุ่น เมนูดั้งเดิมที่นักกีฬาซูโม่ รับประทานเพื่อเสริมสร้างกำลัง ควบคุมน้ำหนักและบำรุงร่างกาย เริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม ถึง 31 มีนาคม 2563

ในช่วงฤดูหนาวของประเทศญี่ปุ่น ชาวญี่ปุ่นส่วนใหญ่จะมองหาเมนูอาหารที่เพิ่มความอบอุ่นให้กับร่างกาย จังโกะ นาเบะ เป็นเมนูหม้อไฟของนักกีฬาซูโม่ที่ชาวญี่ปุ่นนิยมรับประทานเพื่อเสริมสร้างกำลังและเพิ่มความอบอุ่นให้แก่ร่างกาย เพราะนอกจากจะมีรสชาติอร่อยแล้วยังมีประโยชน์ทางโภชนาการมากมาย อาทิ โปรตีนจากเนื้อสัตว์โดยเฉพาะเนื้อไก่และสารอาหารจากผักนานาชนิด

จังโกะ นาเบะ หม้อไฟสไตล์ญี่ปุ่น 1 หม้อ ประกอบไปด้วยเส้นอุด้ง ขาปูอลาสก้า เนื้อปลากระพงขาว หอยแมลงภู่ หอยตลับ กุ้ง และที่ขาดไม่ได้คือเนื้อไก่ต้มในน้ำซุปไก่และปลาแห้งญี่ปุ่นรสชาติกลมกล่อมกับผักสดหลายชนิด

จังโกะ นาเบะ หม้อไฟสไตล์ญี่ปุ่น ให้บริการที่ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ ระหว่างวันที่ 1 มกราคม ถึง 31 มีนาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. ถึง 22.00 น. ราคาหม้อละ 650++ บาท

ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ ตั้งอยู่ที่ชั้น 24 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 687 9000 หรือ upandabove@okurabangkok.com
*ราคายังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%  


Tag : หม้อไฟ

ความคิดเห็นEditor’s Pick

Recent

Most Viewed