ร่วมฉลองวันพ่อ กับซุปเปอร์ฮีโร่ของคุณ ที่ห้องอาหารเร้ด โอเว่น โรงแรมโซ แบงคอก

วันที่ 22 พฤศจิกายน 2562  213 Views

ร่วมฉลองวันพ่อ กับซุปเปอร์ฮีโร่ของคุณ ที่ห้องอาหารเร้ด โอเว่น โรงแรมโซ แบงคอก

ห้องอาหารเร้ด โอเว่นโรงแรมโซ แบงคอก เชิญคุณและคุณพ่อ ผู้เปรียบเสมือนฮีโร่ของคุณมาร่วมฉลองวันพ่อที่จะถึงนี้ ไปกับมื้อบรันซ์ ที่เราพร้อมเสิร์ฟอาหารมากมายจากทั่วโลกให้คุณได้อิ่มอร่อยกันทั้งครอบครัว

ในวันพฤหัสบดี ที่ 5 ธันวาคม 2562 ห้องอาหารเร้ด โอเว่น พร้อมที่จะรังสรรค์พื้นที่ให้ทุก ๆ ท่าน ได้ร่วมฉลองวันวันพ่อไปพร้อมกับรอยยิ้มและความสุขกับอาหารมื้อบรันซ์ ที่จะเป็นความทรงจำดี ๆ อีกครั้งหนึ่งในวันพ่อปีนี้

ห้องอาหารเร้ด โอเว่น นำเสนออาหารหลากหลายเมนูจากทั่วโลก ที่เราคัดสรรมาให้คุณได้เต็มอิ่มไปกับอาหารพิเศษมื้อนี้ อาทิ ซี่โครงอบเนื้อนุ่ม ฟัวกราย่างกำลังดี มาพร้อมกับซอสรสชาติเยี่ยม เนื้อย่างเนื้อนุ่มละมุนลิ้นจากโซน โซ โรบาตะ และเนื้อชิ้นโต อบกำลังดี พร้อมสไลด์เสิร์ฟลงจานให้กับคุณ เมื่อเปลี่ยนโซนมาคุณจะพบกับหลากหลายเมนูอาหารทะเลเสิร์ฟเย็น ที่คัดสรรคุณภาพและความสดใหม่มาเสิร์ฟให้กับคุณ อาทิล็อบเตอร์บอสตันตัวโต ปูอลาสก้าเต็มคำ กุ้งแม่น้ำ หอยนานาชนิด ปูสดเนื้อแน่น และอีกมากมาย รวมไปถึงอาหารไทย นานาชาติ และขาดไม่ได้กับซูชิและซาชิมิ ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้คุณและคุณพ่อแบบจานต่อจาน

ให้วันพ่อปีนี้ เป็นอีกหนึ่งวันพิเศษที่คุณจะได้ใช้เวลาในวันหยุดไปกับครอบครัว คุณไม่จำเป็นต้องรีบร้อน กับไลน์อาหารที่เปิดให้คุณได้ทานอย่างเต็มอิ่มตลอด 3 ชั่วโมงครึ่ง และพิเศษกับกิจกรรมที่เราจัดเตรียมไว้ให้กับเหล่าเจ้าตัวเล็กของคุณ ที่ช่วยเสริมสร้างจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์กับกิจกรรมมากมาย ให้เจ้าตัวเล็กของคุณสนุก เพลิดเพลิน และใส่จิตนาการของพวกเขาลงไปบนการแต่งหน้าคัพเค้กและคุ้กกี้ พร้อมกันนี้ยังมีโชว์ลูกโป่งแฟนซี ซึ่งมั่นใจได้ว่าเจ้าตัวเล็กของคุณจะต้องชอบ พร้อมพี่เลี้ยงเด็กที่จะช่วยดูแลเจ้าตัวเล็กของคุณ ระหว่างทำกิจกรรม ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับอาหารมื้อพิเศษ และตบท้ายด้วยไอศครีมโฮมเมด ที่จะทำให้มื้ออาหารพิเศษมื้อนี้ของคุณสมบูรณ์แบบที่สุด

มื้อบรันซ์วันพ่อ ราคาเพียง 1,380++ บาท ต่อท่าน (ไม่รวมเครื่องดื่ม) สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 5 ปี ทานฟรี และครึ่งราคาสำหรับเด็กอายุ 6-12 ปี กรุณาสำรองที่นั่งล่วงหน้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02-624-0000 หรือทางอีเมล์ h6835-fb3@sofitel.com  


Tag : บรันช์, วันพ่อ

ความคิดเห็น