‘บันยันทรี เรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ’ คว้ารางวัลโครงการอสังหาริมทรัพย์เพื่อคุณภาพชีวิตดีเด่น ประจำปี 2562

วันที่ 13 พฤศจิกายน 2562  386 Views

‘บันยันทรี เรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ’ คว้ารางวัลโครงการอสังหาริมทรัพย์เพื่อคุณภาพชีวิตดีเด่น ประจำปี 2562

บันยันทรี เรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ คอนโดสุดหรูระดับอัลตร้าลักชัวรีริมแม่น้ำ คว้ารางวัลโครงการอสังหาริมทรัพย์เพื่อคุณภาพชีวิตดีเด่น ประเภทอาคารชุดพักอาศัย (ราคา 30 ล้านบาทขึ้นไป) จากสมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ ประจำปี 2562 ณ งานประกาศรางวัล ASA Real Estate Awards 2019 ณ รอยัลพารากอน ฮอล ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยมีเกณฑ์การพิจารณาตัดสินจากการมีคุณภาพที่ดีเยี่ยมต่อคุณภาพชีวิตของคนไทย

รางวัลโครงการอสังหาริมทรัพย์เพื่อคุณภาพชีวิตดีเด่น ประจำปี 2562 เป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่สามารถรับรองคุณภาพของโครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีการออกแบบอย่างดีเยี่ยม โดยคำนึงถึงคุณค่าต่อการอยู่อาศัย สภาพแวดล้อม และสังคมเป็นหลัก อีกทั้ง ยังคำนึงถึงการพัฒนาคุณภาพชีวิตอีกด้วย บันยันทรี เรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ ยังสามารถคว้า 2 รางวัลจากเวที Asia Pacific Property Awards 2019-2020 ในสาขา Residential High-rise Architecture Thailand และ Residential High-rise Development Thailand สำหรับสถาปัตยกรรมและคุณภาพการก่อสร้างที่ดีเยี่ยม รางวัลอันทรงเกียรติต่างๆ ที่ได้กล่าวไปข้างต้น สามารถตอกย้ำความสำเร็จและการันตีความเป็นเลิศและความโดดเด่นในด้านดีไซน์และสถาปัตยกรรม ขนานนาม บันยันทรี เรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ เป็นผลงานมาสเตอร์พีชที่งดงามและมีเอกลักษณ์ที่เปรียบไม่ได้กับที่ใดในไทยอย่างแท้จริง

บันยันทรี เรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ โครงการใหม่ล่าสุดของ บริษัท เนอวานา ไดอิ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในไทย โครงการคอนโดมิเนียมระดับซูเปอร์ ลักชัวรี่นี้ ได้รับการออกแบบเพื่อตอบสนองประสบการณ์การอยู่อาศัยคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ใจกลางกรุงเทพมหานคร ท่ามกลางทัศนียภาพเมืองเก่าและเมืองใหม่ที่งดงามและทันสมัย ตั้งอยู่บนโค้งน้ำเจ้าพระยาที่สวยที่สุด โดยมีระยะห่างจากแม่น้ำใกล้ที่สุดในไทย เพียงแค่ 16 เมตร จากโครงการเท่านั้น ด้วยความความโดดเด่นที่พิเศษและไม่เหมือนใคร มีคุณภาพที่ไร้ที่ติ ได้รับการตกแต่งภายในอย่างปราณีตด้วยองค์ประกอบที่หรูหรา เป็นโครงการสไตล์มินิมอลที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น แต่แฝงไปด้วยความสง่าและมีระดับ สร้างความเป็นส่วนตัวให้แก่ผู้อยู่อาศัยอย่างสูงสุด บันยันทรี เรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ ‘The Sanctuary for Your Soul’ เพื่อคุณภาพชีวิตที่เหนือระดับ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการได้ที่ https://www.banyantreeresidencesriversidebangkok.com หรือโทร 1787


Tag : อสังหาริมทรัพย์, บันยันทรี

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed