ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลวันขอบคุณพระเจ้า กับเมนูพิเศษมากมาย ที่ห้องอาหารเร้ด โอเว่น โรงแรมโซ แบงคอก

วันที่ 16 ตุลาคม 2562  194 Views

ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลวันขอบคุณพระเจ้า กับเมนูพิเศษมากมาย ที่ห้องอาหารเร้ด โอเว่น โรงแรมโซ แบงคอก

ห้องอาหารเร้ด โอเว่น โรงแรมโซ แบงคอก เชิญคุณมาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลวันขอบคุณพระเจ้า หรือวัน Thanksgiving เทศกาลแห่งการให้และแบ่งปัน ให้คุณได้ใช้ช่วงเวลาดี ๆ ร่วมกัน กับเมนูอาหารสุดพิเศษจาก

เชฟมากฝีมือ อาทิไก่งวงอบสมุนไพรที่ส่งกลิ่นหอมอบอวลไปทั่วห้องอาหาร แครนเบอรี่กอมโป๊ต ซุปฟักทอง มันบดแสนอร่อย พายหลากหลายรสชาติที่อบใหม่พร้อมเสิร์ฟ มาพร้อมเมนูอื่น ๆ อีกมากมาย กับบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง  ให้คุณได้ใช้เวลาดี ๆ ไปกับบรรดาเพื่อน ๆ และครอบครัวในวันขอบคุณพระเจ้า

บุฟเฟ่ต์ดินเนอร์ในวันขอบคุณพระเจ้า ที่ห้องอาหารเร้ด โอเว่น พร้อมให้บริการในวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน 2562 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึง 23.00 น. ที่ห้องอาหารเร้ด โอเว่น ชั้น 7 โรงแรมโซ แบงคอก ในราคาเริ่มต้นเพียงท่านละ 2,500++ บาท ราคารวมเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ (รวมชา กาแฟ น้ำดื่ม และน้ำผลไม้ พร้อมเสิร์ฟให้คุณตลอดระยะเวลา 5 ชั่วโมงเต็ม) หรือเพิ่มรสชาติให้กับอาหารมื้อพิเศษไปกับโปรโมชั่นเครื่องดื่มแบบบุฟเฟ่ต์

  • เลือกเพิ่มเพียง 1,100++ บาท ต่อท่าน สำหรับเครื่องดื่มแบบไม่มีแอลกอฮอล์ รวมเบียร์ ค็อกเทล ไวน์ขาว ไวน์แดง และสปาร์คกลิ้งไวน์
  • เลือกเพิ่มพียง 2,500++ บาท ต่อท่าน รวมเครื่องดื่มแบบไม่มีแอลกอฮอล์ รวมเบียร์ ค็อกเทล ไวน์ขาว ไวน์แดง สปาร์คกลิ้งไวน์ และแชมเปญ ให้คุณฉลองกันได้อย่างต่อเนื่อง

และพิเศษสำหรับทุกท่านที่มาร่วมฉลองกันแบบครอบครัวกับราคาพิเศษ เด็กอายุต่ำกว่า 5 ปี ทานฟรี และเด็กอายุ 6-12 ปี รับสิทธิ์ครึ่งราคา สำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่: http://bit.ly/2pdr6Kh

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02-624-0000 หรือทางอีเมล์ h6835-fb4@sofitel.com.


Tag : เทศกาลวันขอบคุณพระเจ้า

ความคิดเห็นEditor’s Pick

Recent

Most Viewed