เกษรวิลเลจส่งมอบแคมเปญ “Eat At Gaysorn” Dining With A Story จาก 26 ร้านดัง ที่หาทานได้ที่นี่ที่เดียว

วันที่ 1 ตุลาคม 2562  1,604 Views


เกษรวิลเลจ (Gaysorn Village) ไลฟ์สไตล์เออร์บันวิลเลจแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย ในฐานะฟู้ดคิวเรเตอร์ชั้นนำ ผู้สร้างสรรค์ประสบการณ์การกินดื่มเปี่ยมรสนิยมใจกลางกรุง รังสรรค์เมนูอาหารจานพิเศษ พร้อมบอกเล่าเรื่องราวแห่งทุกรสชาติความอร่อย อันแฝงไปด้วยเรื่องราวแห่งการสร้างสรรค์เมนูชั้นเลิศ ใน “Eat At Gaysorn” ภายใต้คอนเซ็ปต์ Dining With A Story นำเสนอเสน่ห์อันน่าหลงใหลของทุกเรื่องราวการกินอาหารให้บรรดาเหล่าฟู้ดเลิฟเวอร์เพลิดเพลินอาหารจานอร่อยควบคู่ไปกับหลากหลายสตอรี่ที่เรียงร้อยเป็นเมนูจานโปรด พลาดไม่ได้กับการลิ้มรสซิกเนเจอร์เมนูปักหมุด อีกทั้งสารพันความอร่อยใหม่แกะกล่องจาก 26 ร้านกินดื่มต้นตำรับชื่อดังที่ต่างครีเอทเมนูลับเพื่อเสิร์ฟให้ได้ฟินกันที่เกษรวิลเลจเท่านั้น ซึ่งนอกจากจะสร้างความประทับใจตั้งแต่วินาทีแรกด้วยพรีเซนเทชั่นอันยอดเยี่ยมแล้ว ภายใต้สีสันสวยงามและรสชาติอร่อยถูกปากในทุกจาน ก็ยังเต็มไปด้วยเรื่องราวอันน่าค้นหาซึ่งจะพาเหล่านักชิมดำดิ่งสู่ตำนานความอร่อยขนานแท้ที่พร้อมจะสร้างอรรถรสใหม่ให้กับทุกประสาทสัมผัสได้ไม่รู้จบ อิ่มอร่อยตลอดแคมเปญ Eat At Gaysorn” Dining With A Story ได้ตั้งแต่วันที่ ตุลาคม – 10 พฤศจิกายน ศกนี้ ที่เกษรวิลเลจ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/gaysornvillage และ www.gaysornvillage.com

จิรัสย์ วัฒนภัทรเศรษฐ์ รองกรรมการบริหาร ฝ่ายการตลาด เกษรวิลเลจ กล่าวว่า “เกษรวิลเลจใส่ใจในการให้ความสำคัญกับคุณค่าแห่งประสบการณ์การกินอาหาร และเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ในทุกแพสชั่นของคนรุ่นใหม่ ซึ่งส่วนใหญ่พิถีพิถันและให้ความสนใจในทุกรายละเอียด จึงได้มีการรังสรรค์คอนเซ็ปต์ Dining With A Story ขึ้นเพื่อเอาใจเหล่านักชิมผู้หลงใหลในเรื่องราวของการกินอาหาร โดยร้านอาหารที่อยู่ในเกษรวิลเลจ ล้วนแล้วแต่เป็นร้านอาหารที่มีสตอรี่ที่น่าสนใจด้วยกันทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ 2 ร้านอาหารที่มีเพียงแห่งเดียวในโลกอย่าง 1823 TEA LOUNGE BY RONNEFELDT ทีเลาจน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจากประเทศเยอรมนีที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในทวีปยุโรปและมีประวัติยาวนานกว่า 195 ปี, RIEDEL WINE BAR & CELLAR  อาร์ทิซาน ไวน์บาร์ ที่เสิร์ฟสุนทรียรสแห่งไวน์ชั้นเลิศด้วยแก้วแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง “RIEDEL” หรือ 7 ร้านอาหารที่มีเพียงร้านเดียวในประเทศไทย อาทิ BURGER & LOBSTER ที่ฟู้ดเลิฟเวอร์ไม่ต้องบินไปไกลถึงลอนดอนก็อร่อยฟินกับเบอร์เกอร์และล็อบสเตอร์เนื้อแน่นได้, PASTE ร้านอาหารไทยโดยเชฟชาวไทยที่สอยดาวมิชลินมาครอบครอง พร้อมการสอดแทรกสตอรี่ลงในเมนูอาหารทุกจานที่รังสรรค์ขึ้น, GINZA TENHARU ร้านเทมปุระโอมากาเสะหนึ่งเดียวในไทยที่ส่งตรงความอร่อยมาจากประเทศญี่ปุ่น หรือจะเป็นร้านในคอนเซ็ปต์พิเศษแบบ Only at Gaysorn อย่าง  DE TUMMOUR ร้านอาหารไทย-อีสานแบรนด์ดังที่ยกระดับความหรูหราให้เมนูอาหารจานเด่นด้วยการคัดสรรวัตถุดิบสุดพรีเมี่ยม รวมถึงร้านอาหารอื่นๆ ที่มีความโดดเด่นด้วยประวัติอันยาวนาน, การคัดสรรวัตถุดิบ และเรื่องราวที่ไม่ธรรมดาของบรรดาเชฟมือฉมังอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารเปิดใหม่ให้สายฟู้ดดี้ตบเท้าเข้ามาลิ้มลองเมนูความอร่อยใหม่อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น CHA TRA MUE แบรนด์ชาไทยอันดับหนึ่งที่มีชื่อเสียงมายาวนานนับตั้งแต่ปี พ.ศ.2488 ด้วยรสชาติที่เข้มข้นถึงใจและราคาที่เข้าถึงง่ายสำหรับทุกคน, MOM & SIS CAFE' DE BONNE SANTE' คาเฟ่แนวสุขภาพรูปแบบใหม่ โดดเด่นด้วยเมนูอาหารที่ดีทั้งต่อสุขภาพและผู้ที่ต้องการดูแลรูปร่างเป็นพิเศษ รวมถึงเมนูเครื่องดื่มสมูทตี้แคลอรี่ต่ำที่มีส่วนผสมจากวัตถุดิบธรรมชาติและปลอดสารพิษ อีกทั้งร้านอาหารซึ่งกำลังจะเปิดให้บริการในช่วงปลายเดือนตุลาคมนี้อย่างร้าน BRITANNICA BRASSERIE ร้านอาหารสไตล์ยูโรเปี้ยน ที่มีความเป็น Casual Fine Dining กับเมนูอาหารสุดพรีเมี่ยม ในราคาที่เข้าถึงได้ง่าย ซึ่งรับรองว่าถูกใจสายฟู้ดเลิฟเวอร์ผู้หลงใหลในเรื่องราวของอาหารจานเด่น ที่แน่นด้วยสตอรี่อย่างแน่นอน

eatatgaysorn

พิสูจน์ความหลากหลายเรื่องอาหารการกินจาก 26 ร้านอาหารชั้นนำภายในเกษรวิลเลจ ตั้งแต่ดื่มด่ำไปกับรสชาติและรสสัมผัสแห่งต้นตำรับไทยแท้ในระดับมิชลินสตาร์, อาหารจากแบรนด์ระดับนานาชาติ ร้านอาหารเอเชียอย่างจีนและญี่ปุ่นอันดับท็อปของประเทศ, พรีเมี่ยมซีฟู้ดที่คัดสรรพิเศษส่งตรงจากแหล่งวัตถุดิบชั้นเลิศเท่านั้น ไปจนถึงอาร์ทิซานไวน์และเครื่องดื่มคุณภาพหลากสไตล์เจ้าของแบรนด์ระดับโลกที่สามารถดื่มด่ำได้ที่เกษรวิลเลจเพียงแห่งเดียว นำทัพความอร่อยโดย 1823 TEA LOUNGE BY RONNEFELDT, BOYY & SON CAFÉ, BURGER & LOBSTER, CHA TRA MUE, DE TUMMOUR, DUKE, ERIC KAYSER, GINZA TENHARU, iBERISTA, KOI THÉ, KUB KAO’ KUB PLA, MOM & SIS CAFE' DE BONNE SANTE', NABEZO PREMIUM, NONAME STEAK SEAFOOD TAPAS, PASTE, PROVENCE, RIEDEL WINE BAR & CELLAR, SNAP, STARBUCKS COFFEE, STARBUCKS RESERVE™ EXPERIENCE STORE, SUSHI MORI, THE MANDARIN ORIENTAL SHOP, UMI, WELLNESS BAR@PAÑPURI WELLNESS และ XINN TIEN DI รวมถึงร้านอาหารใหม่อย่าง BRITANNICA BRASSERIE ที่เตรียมตบเท้าร่วมสร้างประสบการณ์ทางด้านอาหารให้เหล่านักชิมลิ้มลองเป็นที่แรกเร็วๆ นี้


Tag : ร้านอาหาร, ห้างเกษรวิลเลจ, อาหารนานาชาติ

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed