สัมผัสประสบการณ์การชิมไวน์สุดพิเศษของประเทศอิตาลี พร้อมกับมื้อค่ำแสนอร่อย

วันที่ 11 กันยายน 2562  178 Views

โรงแรม อนันตรา สาทร กรุงเทพฯ

โรงแรม อนันตรา สาทร กรุงเทพฯ ขอเชิญผู้ที่ชื่นชอบไวน์ทุกท่าน  มาสัมผัสประสบการณ์การชิมไวน์สุดพิเศษของประเทศอิตาลี พร้อมกับมื้อค่ำแสนอร่อย 5 คอร์ส ในวันศุกร์ ที่ 20 กันยายน พ.ศ 2562 ตั้งแต่เวลา 19.00 น. – 21.30 น.

จำนวนจำกัดเพียง 30 ท่าน ในราคาสุดพิเศษเพียงท่านละ 1,650 บาท++ เท่านั้น สำหรับมื้อค่ำที่จับคู่กับไวน์ โดยเชฟกิ๊บส์ ที่จะปรุงอาหารให้ทุกท่านชมกันอย่างใกล้ชิด

มื้ออาหารแสนพิเศษพร้อมกับวิวเส้นขอบฟ้า
เริ่มต้นค่ำคืนของมื้อพิเศษ ที่ ZOOM Sky Lounge ชั้น 38 กับอาหารทานเล่นสไตล์อิตาเลียน คู่กับ Sparkling Wine ท่ามกลางบรรยากาศยามค่ำคืนของกรุงเทพมหานคร

ต่อด้วยรับประทานมื้อค่ำที่ Kasara Executive Lounge ที่เชฟกิ๊บส์ได้จัดเตรียมเมนูพิเศษทั้ง 5 คอร์ส และยังปรุงอาหารให้ทุกท่านได้ชมกันจากครัวเปิดของ Kasara Executive Lounge อย่างใกล้ชิด ท่ามกลางบรรยากาศอันที่เป็นกันเองในแต่ละคอร์ส

เที่ยวอิตาลีผ่านรสชาติของอาหาร
เริ่มต้นด้วยเมนูที่นำรสชาติที่คุ้นเคยนำมามาดัดแปลงเล็กน้อยกับ Salt มันฝรั่งที่เสิร์ฟมาพร้อมกับ ครีมไข่แดง, คาเวียร์, น้ำซุปหอยแมลงภู่ และผักชีลาว และคอร์สถัดไปคือ Hand ที่ผสานความหวานของเนื้อกั๊งทะเล และความสดกรอบของผักสด

Pasta เมนูที่นำเสนอการผสมผสานอย่างคาดไม่ถึงของ ตอเตลินี่ ที่สอดไส้ตับเป็ด และซุปรวมเห็ดเอเชีย คลุมด้วยความอร่อยของทรัฟเฟิล ต่อด้วยเมนูที่คงความดั้งเดิมของอาหารอิตาเลียนไว้ ขาแกะตุ๋น เสิร์ฟพร้อมกับข้าวอาร์โบรีโอ

และปิดท้าย 5 คอร์ด้วยของหวานอิตาเลียนสุดคลาสสิค Zuppa ที่เสิร์ฟมาคู่กับ รสชาติของพิสตาชิโอ เบอร์รี่สีแดง บัลซามิค และความขมของช็อคโกแลต

เชฟกิ๊บส์ มีความยินดีที่จะเรียนเชิญแขกทุกท่าน มาสัมผัสประสบการณ์มื้อค่ำอันแสนพิเศษ ที่จับคู่กับไวน์ชั้นเลิศจากประเทศอิตาลี ที่ โรงแรม อนันตรา สาทร กรุงเทพฯ โดยที่อาหารทั้งหมดได้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อที่จะรับประทานคู่ไวน์แต่ละชนิดได้อย่างสมบูรณ์แบบ

  • วัน : ศุกร์ ที่ 20 กันยายน 2562
  • สถานที่ : ZOOM Sky Lounge และ Kasara Executive Lounge ชั้น 38
  • เวลา : 19.00 น. – 21.30 น.
  • ราคา : 1,650 บาท++ ต่อ 1 ท่าน สำหรับมื้อค่ำ 5 คอร์ส ที่จับคู่มากับไวน์      

จำนวนจำกัดเพียง 30 ที่นั่งเท่านั้น และรับส่วนลด 15% เมื่อสำรองที่นั่งภายในวันที่ 16 กันยายน 2562 นี้
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่: โทร 0 2210 9000 ต่อ 4304 หรืออีเมล์ fb_co@anantara.com


Tag : อาหารอิตาเลียน, ไวน์

ความคิดเห็น