แค่เปิดแอพ UberEATS ร้านเจเจ้าดังก็พร้อมเสิร์ฟที่โต๊ะ

วันที่ 19 ตุลาคม 2560  545 Views

UberEATS

UberEATS แอพพลิเคชั่นจัดส่งอาหารชื่อดัง เตรียมเสิร์ฟอาหารเจนานาชาติจากหลายร้านดังทั่วกรุงเทพฯ ให้คนไทยได้รับประทานกันแบบถึงที่ ไม่ต้องเจอรถติด ไม่ต้องเดินตากแดดหรือเปียกฝนให้เสียอารมณ์  

ใครว่าช่วงเทศกาลกินเจจะมีแต่โรงเจที่คึกคัก เพราะทุกวันนี้ในโลกออนไลน์ก็คึกคักไม่แพ้กัน จากตัวเลขล่าสุดโดยผลวิจัยกสิกรไทย คาดการณ์ว่า เทศกาลกินเจปี 2560 ผู้ที่อาศัยอยู่ในเขตกรุงเทพฯ จะมีเม็ดเงินใช้จ่ายด้านอาหารและเครื่องดื่มเจสะพัดกว่า 4,500 ล้านบาท ทรงตัวเมื่อเทียบกับปีก่อน เฉลี่ยอยู่ที่ 300 บาท/คน/วัน   

นอกจากนี้ยังค้นพบอีกว่า 72% ของผู้บริโภคอาหารเจเริ่มสนใจที่จะสั่งซื้ออาหารเจผ่านช่องทางออนไลน์ที่จัดอาหารเป็นเซ็ตเมนูและมีบริการเดลิเวอร์รี่ โดยกลุ่มอาหารที่ผู้บริโภค 45% เลือกซื้อคืออาหารประเภทอาหารคลีนและออร์แกนิคเจ

UberEATS ได้คัดสรรเมนูอาหารเจนานาชาติทั้งอาหารไทย อาหารจีน อาหารญี่ปุ่น อาหารตะวันตก อาหารอิตาเลียน รวมถึงร้านของหวานมารองรับความต้องการของคนไทยเชื้อสายจีน และคนไทยที่ต้องการอิ่มบุญ อิ่มใจในช่วงเทศกาลอาหารเจ ซึ่งราคาอาหารเจบนแอพ UberEATS เริ่มต้นที่ 40 บาทเท่านั้น โดยมีร้านอาหารมากกว่า 300 ร้านที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเจ รวมแล้วมากกว่า 200 เมนู 

สำหรับใครที่ยังไม่เคยลองสั่งสามารถดาวน์โหลดความอิ่มอร่อยและอิ่มบุญได้ที่ App Store หรือ Google Play  หลังจากดาวน์โหลดแอพ UberEATS ก็เลือกร้าน สั่งจานโปรด แล้วรออาหารมาเสิร์ฟถึงที่ได้เลย 

8 เมนูอาหารเจยอดนิยม จาก 8 ร้านดัง 

  1. เคโบว์ล (วีแกน) จากร้านฮันเตอร์ โป๊ะเกะ 
  2. พิซซ่าเจ จากร้านฟอเรเวอร์ ยัง คอฟฟี่แอนด์ฟู้ด  
  3. เจกราโนล่า จากร้านเคย์ส บูทีค เบรคฟัส  
  4. เต้าหู้ทรงเครื่อง จากร้านโมเระ ซูชิทูโก 
  5. ชุดเบนโตะสุขภาพ จากร้านเบนโตะ แอนด์ เบค 
  6. เกี๊ยวซ่าเจ จากร้านโคโคโระ เกี๊ยวซ่า
  7. ราเมงเจ จากร้านอิปปุโดะ ราเมน (เซ็นทรัลเอ็มบาสซี)
  8. ชุดอาหารเจแม่ดวงพรสเปเชียล (ขนมจีนน้ำยาเจคู่กับทับทิมกรอบ) จากร้านทับทิมกรอบแม่ดวงพร (วงเวียนใหญ่)

UberEATS มอบสิทธิพิเศษในช่วงเทศกาลเจ เพียงกรอกรหัสโปรโมชั่น FREEEATSD13 ส่งฟรี 4 ครั้ง หมดเขตวันที่ 31 ตุลาคมนี้

ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นอื่นๆ ได้ที่


Tag : UberEATS, เทศกาลกินเจ

ความคิดเห็น