เดือนแห่งชีสเค้ก ที่สตรีทส์ กรุงเทพ ข้าวสาร

วันที่ 13 สิงหาคม 2562  177 Views

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงรักการทานเค้กต่าง ๆ คุณจะต้องไม่พลาดเมนูใหม่ของเราประจำเดือนสิงหาคมนี้ที่สตรีทส์เบเกอรี่ กับชีสเค้กหลากหลายรสชาติ ที่ทีมเชฟเบเกอรี่ของเราคัดสรรวัตถุดิบสำหรับเมนูสุดพิเศษนี้มาเป็นอย่างดี ให้คุณได้เลือกอร่อยถึง 5 รส ทั้งบลูเบอรี่ชีสเค้ก สตอเบอรี่ชีสเค้ก บราวนี่ชีสเค้ก ช็อกโกแลตชีสเค้ก และมะม่วงชีสเค้ก

ชีสเค้กราคาเริ่มต้นที่ชิ้นละ 115 บาท จัดกันได้ที่สตรีทส์เบเกอรี่ ตั้งแต่เวลา 7.00 -21.00 น. ถึง 31 สิงหาคม 2562 นี้ ลูกค้าของสตรีทส์ กรุงเทพฯ ไม่ต้องกังวลหรือปวดหัวในการวนหาที่จอดรถในถนนข้าวสาร เพราะที่นี่มีอาคารจอดรถในร่มที่รองรับรถยนตร์ได้ถึง 150 คัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ h9906-fb1@accor.com หรือโทร 02-280-5434 หรือเข้าชมที่ https://www.ibisstylesbangkokkhaosan.com/th/offers/choose-your-cheesecake/.

โรงแรมไอบิส สไตล์ กรุงเทพ ข้าวสาร เวียงใต้ เป็นโรงแรมแบรนด์สากลระดับโลกสุดฮิปหนึ่งเดียวในย่านถนนข้าวสาร กับห้องพักทั้งหมด 215 ห้อง ห่างจากแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญในย่านเมืองเก่ากรุงเทพฯ รวมไปถึงคาเฟ่และบาร์เก๋ๆ เพียงแค่ไม่กี่นาที  สตรีทส์คาเฟ่ บาร์ และเบเกอรี่ นำเสนอประสบการณ์การรับประทานอาหารที่น่าหลงใหลอย่างแท้จริง พร้อมด้วยบริการที่อบอุ่นและเป็นมิตร สตรีทส์บาร์เหมาะแก่การมองผู้คนเดินผ่านไปมาด้วยพื้นที่แบบเปิด  ทำให้แขกดื่มด่ำและสัมผัสบรรยากาศของถนนรามบุตรี (ถนนคู่ขนานกับถนนข้าวสาร) ทั้งแสง สี เสียงสุดครึกครื้นยามค่ำคืนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของย่านที่มีชีวิตชีวาที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ แห่งนี้


Tag : ชีสเค้ก, สตรีทส์เบเกอรี่

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed