ส้มตำนัวขยายความอร่อย เปิดตัวสาขาใหม่ เมกา บางนา

วันที่ 11 กรกฎาคม 2562  283 Views

ส้มตำนัว (SOMTAMนัว) เสน่ห์แห่งอาหารอีสานรสชาติตามแบบฉบับดั้งเดิมซึ่งใส่ใจในรสชาติอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ และอยากให้ลูกค้าได้สัมผัสอาหารอีสานในแบบที่คนในเมืองและลูกอีสานไกลบ้านได้รับประทานให้หายคิดถึงบรรยากาศบ้านเกิดตามแบบอีสานแท้ๆ นอกจากรสชาติที่ดึงดูดและตราตรึงใจลูกค้ามาอย่างยาวนานแล้วทางร้านยังมีกระบวนการคัดเลือกวัตถุดิบที่ละเอียดพิถีพิถันเพื่อให้ได้วัตถุดิบที่สะอาดและมีคุณภาพรวมไปถึงยังคงความเป็นโมเดิร์นด้วยสไตล์การตกแต่งร้านที่ผสมผสานความเป็นไทยเข้ากันได้อย่างลงตัว

นอกจากคอนเซ็ปท์ความเป็นอีสานแท้แบบออริจินัลแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ SOMTAMนัวต้องการก็คือการสร้างบรรยากาศร้านให้ลูกค้าเกิดความรู้สึกเหมือนนั่งรับประทานอาหารอยู่บ้านในบรรยากาศ “กินสนุก ลุกนั่งสบาย สไตล์ SOMTAMนัว” เพื่อให้ลูกค้าผ่อนคลายและมีความสุขกับการรับประทานอาหารอย่างเต็มที่

ปัจจุบัน SOMTAMนัวมีสาขาที่เปิดให้บริการแล้วทั้งหมด 5 สาขาด้วยกันคือ สาขาสยามสแควร์ ซอย 5, สาขาสยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2, สาขาเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ชั้น 5, สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 และล่าสุดเอาใจขาแซ่บผู้หลงใหลในรสชาตินัวๆ ของอาหารอีสาน เพิ่มทางเลือกให้ได้แซ่บซี๊ดเมื่อ SOMTAMนัวขยายสาขาไปเสิร์ฟความอร่อยถึงห้างเมกาบางนา ให้ขาช็อปได้ฟินกับอาหารอีสานแบบออริจินัลแต่ยังคงความเป็นโมเดิร์นด้วยสไตล์การตกแต่งร้านที่ผสมผสานความเป็นไทยเข้ากับความทันสมัยได้อย่างลงตัว สำหรับใครที่เป็นแฟนของร้านSOMTAMนัว บอกเลยว่าทุกเมนูที่คุณเคยติดใจไม่มีตกหล่นและยังเพิ่มเติมเมนูพิเศษที่ขนมาเอาใจคออาหารอีสานให้จุใจมากยิ่งขึ้น

ซิกเนเจอร์เมนูที่มาแล้วท้าให้ลอง คือ “ตำมั่ว” ที่มีส่วนผสมของ แคปหมู,ขนมจีน และหมูยอ มาคลุกเคล้ารวมกับเส้นมะละกอนอกจากนี้ SOMTAMนัว ยังขอแนะนำเมนูยอดฮิตอย่าง “ผัดขนมจีน” ซึ่งทางร้านสร้างสรรค์ขึ้นเอง เมนูนี้มองผิวเผินหน้าตาคล้ายๆ หมี่ผัดโคราช แต่เปลี่ยนจากเส้นหมี่เป็นเส้นขนมจีน นำมาผัดกับกุนเชียง หมูยอ แครอทและท็อปด้านบนด้วยหมูหยองและแคบหมู แนะนำให้ทานคู่กับหลากหลายเมนูส้มตำ ตามมาด้วย “คอหมูย่าง” เมนูที่ชิมแล้วยากจะห้ามใจ เพราะทางร้านคัดเฉพาะคอหมูย่างเกรดดีมาย่างแบบชิ้นต่อชิ้น เพื่อให้ได้ความสดและความนุ่มของคอหมู เสิร์ฟกับน้ำจิ้มแจ่วรสเด็ดสูตรพิเศษของทางร้าน

นอกจากคอหมูย่างที่มาช่วยดับความเผ็ดแล้ว อีกเมนูที่ขึ้นชื่อของทางร้านคือ “ปีกไก่ทอด” นอกจากจะอยู่ที่การคัดปีกไก่ที่ได้ไซส์มาตรฐานแล้ว ยังอยู่ที่รสชาติของเนื้อไก่ที่หมักเครื่องจนเข้าเนื้อ เพราะหมักถึง 3 ชั่วโมงแล้วจึงนำมาทอดจนหนังกรอบนอกนุ่มใน เสิร์ฟมาพร้อมหอมเจียวและกระเทียม ตามด้วยน้ำจิ้มรสเด็ดสูตรพิเศษของทางร้าน ก่อนปิดท้ายด้วย “ต้มแซ่บ” ที่แซ่บสมชื่อให้ได้ซดกันคล่องคอ ความพิเศษอยู่ที่ความกลมกล่อมของน้ำซุปที่เคี่ยวจนได้ที่ ก่อนนำมาปรุงรสให้จัดจ้าน โดยไฮไลท์อยู่ที่กระดูกอ่อนที่เสิร์ฟมาแบบจัดเต็ม ไม่มีหวง ไม่มีการผสมเครื่องใน รสชาติเข้มข้น จนต้องสั่งเพิ่มเลยทีเดียว

ใครที่กำลังมองหาร้านอาหารอีสาน รสชาติจัดจ้าน อย่าพลาด! แวะมาลองความอร่อยที่ SOMTAMนัว
สาขาสยามสแควร์ ซอย 5
เปิดทุกวันเวลา 10.00 -21.30 น.สำรองที่นั่งโทร. 02-251-4880

สาขาศูนย์การค้า สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2
เปิดทุกวัน เวลา 10.00 -22.00 น.สำรองที่นั่งโทร.02-658-1571

สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ชั้น 5
เปิดทุกวัน เวลา 10.00 -22.00 น.สำรองที่นั่งโทร. 02-160-5909

สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 โซน Beacon 
เปิดทุกวัน เวลา 10.00 -22.00 น.สำรองที่นั่งโทร. 02-044-7675

และสาขาใหม่ล่าสุด เมกา บางนา ชั้น 1 โซน Foodwalk
เปิดทุกวัน เวลา 10.00 -22.00 น. สำรองที่นั่งโทร. 02-105-1467


Tag : ส้มตำนัว, เมกาบางนา

ความคิดเห็น