Evil Man Blues ร่วมกิจกรรม Negroni Week สัปดาห์แห่งการดื่มการกุศลและฉลอง 100 ปี Negroni

วันที่ 25 มิถุนายน 2562  280 Views

Evil Man Blues ร่วมกิจกรรม Negroni Week  สัปดาห์แห่งการดื่มการกุศลและฉลอง 100 ปี Negroni

อีวิล แมน บลูส์ (Evil Man Blues) ค็อกเทลบาร์ที่ตกแต่งด้วยไฟนีออนหลากสี สไตล์ ยุค 50’s พร้อมบรรยากาศเพลงแจ๊ซ ณ 72 คอร์ทยาร์ด เข้าร่วมกิจกรรมสัปดาห์แห่งการดื่มเนโกรนี  (Negroni) ปีที่ 7 เนโกรนีวีค (Negroni Week), จัดโดยนิตยสาร Imbibe Magazine และ Campari นี่คือสัปดาห์แห่งการเฉลิมฉลองที่หลากหลายบาร์และร้านอาหารจะร่วมกันบริจาครายได้จากการจำหน่ายเนโกรนี่แก้วละ 1 ดอลล่าร์ หรือมากกว่านั้นให้กับองค์กรการกุศล

ที่อีวิล แมน บลูส์ เราจะบริจาครายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายเนโกรนีทุกแก้วให้กับสององค์กรการกุศลในสหรัฐอเมริกา และในประเทศไทย (จังหวัดบุรีรัมย์)

No Kid Hungry แคมเปญหนึ่งของ Share Our Strength, องค์กรที่ทำงานเพื่อหยุดความหิวโหยและความยากจนผ่านโปรแกรมที่มีประสิทธิภาพที่จะจัดสรรอาหารที่เพียงพอให้กับเด็กๆ

Help Thai กองทุนครอบครัวที่มุ่งเน้นช่วยเหลือเด็กที่ยากจนในดินแดนทุรกันดารของประเทศไทย โครงการแรกของพวกเขาคือ Help Ban Dan ณ อำเภอบ้านด่าน จังหวัดบุรีรัมย์ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย

ตั้งแต่วันที่ 24 - 30 มิถุนายน ปี 2562 ขอนำเสนอเนโกรนี ค็อกเทลที่มีส่วนผสมหลักสามตัวอันโด่งดัง ในแบบฉบับของ อีวิล แมน บลูส์

Negroni Sundae (Caorunn, Cinzano Rosso, Campari, Maraschino Mixed Berries, Cacao Nibs) ใครที่ไม่ชอบรสหวานขมของเนโกรนี แก้วนี้น่าจะเป็นแก้วโปรดของคุณ บาร์เทนเดอร์ได้ผสมจินเข้ากับเหล้าสมุนไพรสองตัวคือคัมพารี่ และสวีทเวอร์มุธ และเพิ่มความหอมหวานด้วยซูวีคาเคานิบส์และเบอร์รี่รวม กลายเป็นเหล้าเนโกรนี่ที่มีรสชาติแบบไอศครีมช็อคโกแลตซันเดย์ เราแนะนำให้คุณเริ่มจิบแก้วนี้เป็นแก้วแรกของคืน!

The Whistling Pig (Smoked Bacon infused Rittenhouse 100 Proof, Campari Pineapple, Cynar, Lemon, Cacao Blanc, Himalayan Pink Salt, Egg White) ใครบ้างไม่ชอบเบคอนอินฟิวส์วิสกี้? หลังจากนำเบคอนไปอินฟิวส์กับวิสกี้หนึ่งคืนและผ่านการกรองไขมันออก (Fat-washing)  ก็นำส่วนผสมนี้ไปมิกซ์กับไซนาร์ อาร์ติดโชกลิเคียวร์ที่ให้รสชาติหวานขมและมีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ แต่งแก้วให้สมบูรณ์แบบด้วยด้วยสัปประรดซูวีคัมพารี่ คุณจะได้ดื่มด่ำกับความสโมคกี้จากจิบแรกจนหยดสุดท้ายจาก Savory ค็อกเทลแก้วนี้

The Parallel (Tanqueray, Antica Formula, Mancino Bianco, Campari, Suze, Grapefruit Bitters) แก้วนี้คือการผสมผสานไวท์เนโกรนี่เข้ากับคลาสสิคเนโกรนี นำส่วนผสมนี้ไปหมักในถังไม้โอ้ก ให้วิทยาศาสตร์ทำงานด้วยตัวมันเอง ผลลัพธ์ที่ได้ คือค็อกเทลที่ทั้งสโมคกี้และสไปซ์ซี่

เชิญทุกท่านร่วมดื่มในสัปดาห์เนโกรนี่กับเรา ตั้งแต่วันที่ 24 - 31 มิถุนายน นี้ ดื่มการกุศลและเฉลิมฉลอง 100 ปีของ Negroni (1919 - 2019).

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 02-3927740 หรืออีเมล์ info@evilmanblues.com


Tag : ค็อกเทล

ความคิดเห็น