สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในรูปแบบ pop-up dinner เติมแต่งความคิดสร้างสรรค์ลงบนจานให้ได้ลิ้มลอง ณ ห้องอาหารดิแคนเตอร์

วันที่ 11 มีนาคม 2562  130 Views

โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ นำเสนอ Seed to Feed กิจกรรมสร้างสรรค์งานศิลปะผ่านจานอาหารร่วมกันของ มร. คริสโตเฟอร์ มิลเลอร์ หัวหน้าเชฟ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ และ เอ็กเซ็กคิวทีฟเชฟดีแพงเกอร์ คอสลา (Deepanker Khosla) หรือเชฟดีเค ร้านอาหาร Haoma (ฮา-โอ-มา)  สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในรูปแบบ pop-up dinner เติมแต่งความคิดสร้างสรรค์ลงบนจานให้ได้ลิ้มลอง ณ ห้องอาหารดิแคนเตอร์ ในวันศุกร์ที่ 29 มีนาคม 2562 และวันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2562

ก่อนหน้านี้เชฟคริสโตเฟอร์และเชฟดีเค ได้เพาะเมล็ดร่วมกันและนำผลิตผลที่ปลูกรวมทั้งวัตถุดิบออร์แกนิกที่คัดสรรจากแหล่งที่ปลูกและเลี้ยงเองอย่างยั่งยืนที่สุดรวมทั้งจากฟาร์มที่ร้าน Haoma เพื่อสร้างความประหลาดใจในการนำเสนอเจ็ดคอร์สเมนูมื้อค่ำ ตกแต่งด้วยสีสันให้อารมณ์ที่มีชีวิตชีวา แตกต่างไปจากอาหารเพื่อสุขภาพรูปแบบเดิมๆ ณ ห้องอาหารดิแคนเตอร์

เชฟดีเคเป็นที่ยอมรับในเรื่องความยั่งยืนทางอาหาร นำเสนอคอนเซ็ปต์ของการรับประทานอาหารในฟาร์มใจกลางกรุงเทพฯ เป็นแห่งแรกที่ถูกพัฒนาฟาร์มภายในร้านอาหารโดยปลูกผัก ผลไม้และสมุนไพร ด้วยวิธีที่ต่างกัน ไม่ว่าจะปลูกแบบ Hydroponics, Aquaponics หรือดินออร์แกนิกภายใต้หลังคาเดียวกัน ส่วนผสมหลักทั้งหมดที่ Haoma เลือกใช้มีทั้งปลูกในพื้นที่สีเขียวภายใต้ร่มเงาของ Haoma หรือรวบรวมจากแหล่งชุมชนเกษตรกรรมในท้องถิ่นและซัพพลายเออร์อาหารทะเลเน้นเรื่องความยั่งยืน

เฉกเช่นสไตล์การปรุงอาหารของเชฟคริสโตเฟอร์ให้ความสำคัญกับการเลือกสรรและพิถีพิถันคัดสรรเป็นพิเศษเพื่อความสมบูรณ์แบบ จากแหล่งวัตถุดิบชั้นเลิศสู่จานอาหาร และตระหนักถึงคุณค่า

ทางโภชนาการอย่างชาญฉลาด เชฟคริสโตเฟอร์เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายในกลุ่มนักชิม เขาได้รับรางวัลมากมายในด้านอาหารเพื่อสุขภาพที่ดีในสื่อสิ่งพิมพ์นานาชาติ

ห้องอาหารดิแคนเตอร์ ขอมอบความประทับใจแห่งมื้ออาหาร ร่วมรังสรรค์ 7 คอร์สเมนูมื้อค่ำสำหรับ ‘Seed to Feed’ โดยเชฟคริสและเชฟดีเค ด้วยราคาพิเศษ 2,500++บาทต่อท่าน

เมนูประกอบไปด้วยเมนูของคาวและของหวานหลากหลายรูปแบบ ความพิเศษของเมนูอาหารของ Haoma นั้นเชฟเลือกใช้วัตถุดิบต่างๆที่มีทั้งวัตถุดิบที่ปลูกเองและวัตถุดิบท้องถิ่นของไทยที่หาได้ ความแปลกใหม่ของเมนูต่างๆทั้งการเลือกใช้วัตถุดิบ เน้นรสชาติของวัตถุดิบให้เป็นไปตามธรรมชาติมากที่สุด นำเสนอกรรมวิธีการปรุงที่น่าสนใจ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ โทร 02-207-7777 หรืออีเมล์ fb.bangkok@stregishotels.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.stregisbangkok.com และติดต่อเราผ่านช่องทางอื่นๆได้ที่ Facebook  Instagram และ Twitter


Tag : ออร์แกนิค

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed