สัมผัสโลกแห่งศิลปะและดอกไม้หลากสีสันในวันครบรอบปีที่ 1 TOKYO MIDTOWN HIBIYA 1st Anniversary

วันที่ 6 มีนาคม 2562  272 Views

Flower GATE-WAVE&RONDE

22 มีนาคม - 14 เมษายน 2562 นี้ ขอเชิญทุกท่านร่วมสัมผัสประสบการณ์ศิลปะแห่งฤดูใบไม้ผลิ ในงานครบรอบ 1 ปี ก่อตั้งห้างสรรพสินค้า TOKYO MIDTOWN HIBIYA 1st Anniversary จุดที่พลาดไม่ได้คือ นิทรรศการดอกไม้ “Flower GATE-WAVE&RONDE-” ผลงานสร้างสรรค์โดยคุณอากิฮิโระ โนซากิ ฟลาวเวอร์อาร์ทติสชื่อดังระดับโลก ผู้ชนะเลิศงาน Flower Art Award โดยในครั้งนี้ คุณอากิฮิโระ ได้เนรมิตย่านฮิบิยะให้กลายเป็นดินแดนแห่งฤดูใบไม้ผลิที่ผสมผสานทั้งกลิ่นอายของตะวันออกและตะวันตกเอาไว้อย่างสวยงาม ท่านจะได้สนุกสนานไปกับการถ่ายรูปโดมดอกไม้นานาพันธุ์ ต้นซากุระเรียงราย และไลท์อัพอันตระการตายามค่ำคืน ดื่มด่ำกับทัศนียภาพที่สวยงามชวนหลงใหลได้ทั้งตอนกลางวันและหลังพระอาทิตย์ตกดิน

นอกจากนี้ ในวันที่ 30 มีนาคม - 5 เมษายน 2562 เตรียมพบกับคอนเสิร์ต Anniversary Stage  ซึ่งจัดขึ้นในธีมการผสมผสานระหว่างภาพยนตร์ และดนตรี โดยภาพยนตร์หัวใจหลักของงานนี้คือ “โบฮีเมียน แรปโซดี” ที่บอกเล่าเรื่องราวของร็อคเกอร์ในตำนาน “เฟร็ดดี้ เมอร์คูรี่” จากวง “Queen” ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจนได้เสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยมที่จะจัดในปี 2562 นี้ คุณจะได้พบศิลปินมากมายมาสร้างสีสันตลอด 1 สัปดาห์

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ในวันที่ 22 มีนาคม -14 เมษายน 2562 เรามีจุดถ่ายรูปพิเศษ “หมายเลข 1” ขนาดมหึมาหน้าอาคาร เพื่อเป็นที่ระลึกเนื่องในโอกาสก่อตั้งศูนย์การค้าครบรอบ 1 ปี เพียงแค่ใช้โทรศัพท์มือถืออ่าน QR Code ก็สามารถใช้กรอบลายเค้กวันเกิดสุดน่ารัก ถ่ายรูปไปอวดเพื่อนๆ ได้ทันที

ท่านสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายด้วยรถไฟใต้ดินโตเกียวเมโทรสายชิโยดะ สายฮิบิยะ หรือรถไฟใต้ดินโทเอสายมิตะ ลงสถานีฮิบิยะ ซึ่งเชื่อมต่อกับ TOKYO MIDTOWN HIBIYA โดยตรง 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.hibiya.tokyo-midtown.com.e.adj.hp.transer.com/en/event/4485/


Tag : ญี่ปุ่น

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed