ประชันความอร่อยในเทศกาลอาหารเจ ณ ห้องอาหารเฟย ยา

วันที่ 14 กันยายน 2560  1,063 Views

ห้องอาหารจีน เฟย ยา

ต้อนรับเทศกาลกินเจที่สืบทอดมาอย่างยาวนาน ห้องอาหารจีน เฟย ยา ณ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ เชิญคุณอิ่มเอมและอิ่มบุญตลอด 9 วัน 9 คืน กับสุดยอดเมนูอาหารเจที่สุดยอดเชฟเหลียง ชิง ฮอย นำมาประชันความอร่อยให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง

ตลอดช่วงเวลากินเจ ตลอด 9 วัน 9 คืน  ระหว่างวันที่ 20 – 28 ตุลาคมนี้ ห้องอาหารจีน เฟย ยา เน้นย้ำความเป็นที่หนึ่งในด้านรสชาติอาหารจีนกวางตุ้ง นำเสนอหลากหลายเมนูอาหารจีนต้อนรับเทศกาลกินเจ ที่เชฟเหลียง ชิง ฮอย ปรุงอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้รสชาติที่ถูกปากถูกใจทุกท่านตั้งแต่จานเรียกน้ำย่อย อาทิ เต้าหู้ผัดพริกเกลือเจรสเด็ด ก่อนลองลิ้มรส ห่านเจทอดซอสเปรี้ยวหวาน ข้าวแจสเบอร์รี่ผักรวมสูตรพิเศษ และ เห็ดชานเทอเรลล์อบหม้อดินสไตล์กวางตุ้ง พร้อมปิดท้ายด้วยเมนูของหวานเจ เยลลี่ลูกท้อ เก๋ากี้ และเม็ดบัว รวมถึงอีกหลายเมนูอาหารและติ่มซำเจพิเศษอีกกว่า 15 เมนู ที่จะมาประชันความอร่อยตลอดช่วงเวลากินเจแสนอิ่มเอมและอิ่มบุญนี้

ลิ้มลอง เมนูอาหารเจจานพิเศษ ในช่วงเวลากินเจ ตลอด 9 วัน 9 คืน  ระหว่างวันที่ 20 – 28 ตุลาคมนี้ ควบคู่หลากหลายเมนูอาหารจีนแบบอะ ลา คาร์ท หลากหลายรายการ รวมถึงเมนูติ่มซำรสเลิศนานาชนิด พร้อมเสิร์ฟให้ทุกท่านได้รับประทาน สำหรับมื้อเที่ยงและมื้อค่ำตลอดทุกวัน  ณ ห้องอาหารจีน เฟย ยา โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ในราคาเริ่มต้น 180++ บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร 02 125 5000


Tag : อาหารจีน, โปรโมชั่น, กินเจ

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed