เฉลิมฉลอง Pride Month ที่แบร์โธลด์ เดลิคาเทสเซน โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

วันที่ 10 มิถุนายน 2567  107 Views

เฉลิมฉลอง Pride Month ที่แบร์โธลด์ เดลิคาเทสเซน โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

ร่วมฉลอง Pride Month ที่แบร์โธลด์ เดลิคาเทสเซน (Berthold Delikatessen) ชั้นล็อบบี้ โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

พบกับเบเกอรี่สุดพิเศษได้ตลอดเดือนมิถุนายนนี้ ไม่ว่าจะเป็น Rainbow Layer Cake – บัตเตอร์เค้กสีสันสดใสพร้อมบัตเตอร์ครีมเลเยอร์แสนอร่อย หรือจะเลือกชิม Rainbow Macarons – มาการองหลากสีสันหลายรสชาติ หรือเลือกจิบ Hot Cappuccino ที่ตกแต่งอย่างสวยงาม ลิ้มลองความอร่อยได้ที่ แบร์โธลด์ เดลิคาเทสเซน ตั้งอยู่ที่บริเวณชั้นล็อบบี้ ฝั่งด้านทิศเหนือของโรงแรม  เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 6:30 น. ถึง 20:30 น.

“แบร์โธลด์ เดลิคาเทสเซน” (Berthold Delikatessen) เบเกอรี่สัญชาติเยอรมันที่พร้อมเสิร์ฟเมนูขนมอบสไตล์ต้นตำรับ อีกทั้งที่มาของชื่อเบเกอรี่แห่งนี้ตั้งชื่อตามผู้ก่อตั้งเครือโรงแรมเคมปินสกี้คือ มร. แบร์โธลด์   เคมปินสกี้ (Mr. Berthold Kempinski) รวมถึงการนำรูปหนวดอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของผู้ก่อตั้ง มาใช้เป็นโลโก้ของร้าน เพื่อเป็นการให้เกียรติและรำลึกถึงผู้ก่อตั้งอีกด้วย

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเบเกอรี่สามารถมาเลือกลิ้มลองหลากหลายเมนูโฮมเมดเบเกอรี่ที่เตรียมไว้ให้คุณได้เลือกสรรทั้งเค้ก พาสทรี้ และขนมอบนานาชนิด พร้อมนั่งจิบกาแฟหรือเครื่องดื่มเย็นๆ

นอกจากนี้ ยังมีเมนูสลัดและแซนด์วิชสดใหม่ไว้บริการพร้อมเครื่องดื่มต่างๆ อาทิ ชา น้ำผลไม้ และเครื่องดื่มโคลด์บริว รวมถึงเมนูกาแฟต่างๆ  ที่ทางร้านได้คัดสรรเมล็ดอาราบิก้าออร์แกนิค 100% จากบ้านบ่อแก้วและบ้านขุนแม่รวม ที่ผ่านการรังสรรค์และเก็บเกี่ยวอย่างพิถีพิถันที่ความสูงประมาณ 1,000-1,200 เมตร จากระดับน้ำทะเล ต้นกาแฟสายพันธุ์อาราบิก้าชั้นดีหยั่งรากลึกลงดินอันอุดมไปด้วยดีบุกและเติบโตภายใต้ร่มเงาของต้นพลับ ทำให้เมล็ดกาแฟที่ได้มีรสชาติและกลิ่นที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. +66 2 095 9999 หรืออีเมล์ fb.sindhorn@kempinski.com


Tag : Pride Month, โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed