อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ เปิดตัวต้นคริสต์มาสสไตล์ล้านนา ยกระดับงานหัตถกรรมท้องถิ่นพื้นบ้านภาคเหนือ สู่ความเป็นงานอาร์ตระดับอินเตอร์

วันที่ 7 ธันวาคม 2566  273 Views

อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ เปิดตัวต้นคริสต์มาสสไตล์ล้านนา  ยกระดับงานหัตถกรรมท้องถิ่นพื้นบ้านภาคเหนือ สู่ความเป็นงานอาร์ตระดับอินเตอร์

โรงแรมอนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท เชียงราย ร่วมกับ มาร์ช - ณัฏฐ์กร เงินวงศ์นัย ศิลปินร่วมสมัย ที่โดดเด่นด้านงานหัตถกรรมจักสาน และดอกไม้สด จากจังหวัดน่าน ร่วมต่อยอด และยกระดับงานหัตถกรรมท้องถิ่นพื้นบ้านภาคเหนือ ด้วยการออกแบบต้นคริสต์มาส เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปลายปีนี้เป็นครั้งแรก ภายใต้คอนเซ็ปต์ Weave into Light” ที่นำความสวยงามของงานฝีมือด้านจักสาน และอัตลักษณ์ของศิลปะภาคเหนือมาต่อยอดความคิดสร้างสรรค์ให้กลายเป็นงานอาร์ตที่ทรงคุณค่าด้วยภูมิปัญญาไทย ตั้งแต่ลำต้นและของประดับตกแต่ง นอกจากนี้ ยังได้เลือกใช้วัสดุจากท้องถิ่น อาทิ ไม้ไผ่, ต้นกก ซึ่งเป็นวัสดุธรรมชาติและสามารถรีไซเคิลได้ ผสมผสานเทคนิคหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการตอก, สาน, ถัก, มัดกกเป็นรูปดาว สื่อถึงความสว่างสดใส รวมถึงการใช้เทคนิคดุนทอง ที่เนรมิตเป็นรูปเกล็ดหิมะ (Snow Flake) ซึ่งผลงานทุกชิ้นล้วนทำด้วยมือ 100% เรียกได้ว่าเป็นต้นคริสต์มาสที่เกิดจากไอเดียความสร้างสรรค์ของภูมิปัญญาอันทรงคุณค่าของงานหัตถกรรม ให้ชาวไทยและชาวต่างชาติได้ชื่นชมและสัมผัส ในช่วงเทศกาลแห่งความสุข โดยจะจัดงานเปิดไฟต้นคริสต์มาสเพื่อคิกออฟแคมเปญในช่วงเทศกาล Festive ที่กำลังจะมาถึงนี้ ในวันที่ 30 พย.นี้ อีกด้วย

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรม และโปรโมชั่นพิเศษ เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวในช่วงเทศกาล Festive ที่น่าสนใจอีกมากมายอาทิ

  • Christmas Eve Dinner สังสรรค์ค่ำคืนวันคริสต์มาสอีฟ จิบค็อกเทลบนยอดเขา ในบรรยากาศที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติโซน Garden View Terrace เพลิดเพลินไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ และสัมผัสความมหัศจรรย์แห่งคริสต์มาสกับเสียงเพลง โดยคณะนักร้องประสานเสียงคริสตจักรเชียงแสน และการแสดงวัฒนธรรมล้านนา ในราคาท่านละ 7,000++บาท (เด็กอายุตั้งแต่ 4-11 ปี ลด 50%) วันที่ 24 ธค.66 เวลา 18.00-22.00 น.
  • Christmas Day Brunch อิ่มอร่อยมื้อสายในวันคริสต์มาส ที่นำเสนออาหารและความอร่อยในสไตล์ท้องถิ่นภาคเหนือจากฟาร์มของเรา ไปพร้อมๆกับดนตรีแจ๊ส และมีทแอนด์กรีทกับซานตาคลอสให้คุณหนูๆและครอบครัวได้มีความสุขมากยิ่งขึ้น ในวันที่ 25 ธค.66 เวลา 12.00-15.00 น. ราคาท่านละ 1,950++ บาท
  • New Year’s Eve ฉลองค่ำคืนส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ กับบุฟเฟ่ต์ดินเนอร์สุดโรแมนติกภายใต้แสงดาว จิบค็อกเทลยามพระอาทิตย์ตกดิน พร้อมชมการแสดงดนตรี และวัฒนธรรมพื้นเมืองแบบข้ามปี เพื่อมอบประสบการณ์ที่แสนพิเศษและน่าประทับใจ ในวันที่ 31 ธค.66 ตั้งแต่เวลา 19.00 น.ถึงเที่ยงคืน ราคาท่านละ 11,000++ บาท  

ขอเชิญชวนร่วมเฉลิมฉลองเดือนแห่งความสุขตลอดธันวาคมนี้ พร้อมสัมผัสประสบการณ์ของการพักผ่อนสุดหรูหรา ในบรรยากาศที่โอบล้อมด้วยความสวยงามของขุนเขาและธรรมชาติ สนุกสนานกับกิจกรรมที่น่าตื่นตาตื่นใจ พร้อมแพคเกจพิเศษที่อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท เชียงราย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองห้องพักได้ที่ โทร.053-784-084


Tag : โรงแรมอนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed