Negroni Week 2020 คืนน้ำใจให้เหล่าบาร์เทนเดอร์ และบุคคลากรในแวดวงร้านอาหาร บาร์ และโรงแรม

วันที่ 22 กันยายน 2563  117 Views

Negroni Week 2020

เนโกรนี วีค (Negroni Week) เป็นโครงการการกุศลที่ถือกำเนิดขึ้นในปี 2013 โดยคัมพารี (Campari) ร่วมกับนิตยสารอิมไบบ์ (Imbibe Magazine) เฉลิมฉลองให้กับ “เนโกรนี” หนึ่งในค็อกเทลคลาสสิกชื่อก้องโลกที่มีส่วนผสมหลักคือคัมพารี เครื่องดื่มแอลกอฮอลล์สีแดงสดใสที่มีกลิ่นหอมเข้มข้น โดยการจัดกิจกรรมระดมเงินบริจาคเพื่อสนับสนุนองค์กรการกุศลต่างๆ โดยในแต่ละปีจะมีเหล่าบาร์เทนเดอร์และร้านอาหารมากมายเข้าร่วมระดมเงินรายได้จากการขายอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสนับสนุนโครงการนี้ แต่ในปี 2020 ที่โควิด–19 ส่งผลกระทบต่อแวดวงร้านอาหารและบาร์ทั่วโลกอย่างหนัก จึงเป็นครั้งแรกที่ความช่วยเหลือจากเนโกรนี วีค จะถูกส่งกลับไปยังเหล่าบาร์เทนเดอร์ ผู้ประกอบการและบุคคลากรในแวดวงร้านอาหาร บาร์ และโรงแรมที่ได้รับผลกระทบบ้าง ใครที่อยากตอบแทนความรู้สึกดีๆ ที่เคยได้รับหรือประทับใจจากการบริการของร้านอาหารและบาร์ที่โปรดปรานก็สามารถร่วมบริจาคได้ที่เว็บไซต์ https://negroniweek.com ตั้งแต่ 1 กันยายนจนถึงสิ้นเดือน พร้อมเข้าร่วมกิจกรรมออนไลน์ซึ่งเป็นกิจกรรมรูปแบบใหม่ที่จะเกิดขึ้นตลอดทั้งเดือน โดยเฉพาะในวันที่ 14 – 20 กันยายน ซึ่งตรงกับเนโกรนี วีคของปีนี้พอดี

Negroni Week 2020

รูปแบบใหม่ของเนโกรนี วีค 2020

แน่นอนว่าในปีนี้กิจกรรมทั้งหมดจะจัดขึ้นในรูปแบบออนไลน์เพื่อให้เหล่าผู้ที่รักในค็อกเทลเนโกรนีร่วมสนับสนุนได้อย่างปลอดภัยเพียงดื่มด่ำกับเนโกรนีแก้วโปรดที่บ้านพลางเข้าร่วมในกิจกรรมหลากหลายที่จัดขึ้นผ่านการไลฟ์ในช่องทางดิจิตัล อาทิ LIVE FUNDFRAISING ไลฟ์สดระดมทุนโดยเพจ Unlockmen Magazine เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2563 ร่วมกับแขกพิเศษ แทมมารีน คูเปอร์ บาร์เทนเดอร์จากร้าน Asia Today และผู้ชนะการแข่งขัน Campari Bartender Competition Thailand และนักแสดงสาว โฟกัส จีระกุล

Negroni Week 2020

NEGRONI WEEK Voucher จำหน่ายโวเชอร์อิ่มอร่อยกับเมนูเดลิเวอรี่จากร้านอาหารดังในกรุงเทพฯ อาทิ Cantina Pizzeria & Italian Kitchen / Aesop's Bangkok / Sorrento / 1919 Italian Bar & Restaurant / Billy's Smokehouse Bangkok และ Workshop Bangkok (โวเชอร์สามารถใช้ได้ถึงวันที่ 30 กันยายน 2563) จำหน่ายที่: https://www.ticketmelon.com/alchemy/negroniweek2020

Negroni Week 2020

NEGRONI WEEK DELIVERY SERVICE บริการส่งอาหารจากร้านที่เข้าร่วมรายการโดยไม่มีค่าส่งทั่วกรุงเทพฯ ระหว่าง 1 – 30 กันยายน 2563

https://negroniweek.com

NEGRONI WEEK T-SHRIT หลังจบกิจกรรมไปแล้วก็ยังสามารถซื้อทีเชิ้ตและสินค้าที่ระลึกอื่นๆ ได้อยู่ โดยรายได้จากช็อปของ Negroni Week ทั้ง 100% จะถูกนำไปมอบให้กับโครงการ Shaken Not Broken (Thailand) เงินทุนเพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการและบุคคลากรร้านอาหาร บาร์ และโรงแรมทั่วประเทศไทย
ช็อปสินค้าได้ที่ : https://www.ticketmelon.com/alchemy/negroniweek2020

Negroni Week 2020

นอกจากนี้ ตลอดเดือนกันยายนถึงพฤศจิกายน 2563 CAMPARI GROUP และบริษัทอัลเคมี่ ประเทศไทย ได้จัดให้มีการจ้างงานเพื่อช่วยเหลือบุคคลากรร้านอาหาร บาร์ และโรงแรมที่ได้รับผลกระทบจากโควิด–19  ให้มีงานประจำที่ฟู้ดแลนด์ วิลล่า และแมคโคร ทั่วประเทศ ในฐานะส่วนหนึ่งของโครงการ #shakennotbrokenth ด้วย


Tag : ค็อกเทล, เครื่องดื่ม

เรื่องโดย

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed